Không gian nhỏ hẹp với vách ngăn phòng ngủ đa năng độc đáo

Vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ kèm kệ trang trí đa năng
Không gian nhỏ hẹp với vách ngăn phòng ngủ đa năng độc đáo
5 (100%) 2 vote[s]

Đối với những gia đình có không gian nhỏ hẹp, việc chọn lựa nội thất luôn là mối quan tâm của các chủ nhà. Không chỉ cân nhắc bỏ món nào, để món nào, mà bố trí nội thất ra sao cho tiết kiệm không gian cũng là câu hỏi luôn được đặt ra. Vách ngăn phòng ngủ đa năng được tạo ra để giải quyết vấn đề này, không chỉ là 1 tấm ngăn phòng mà nó còn được coi như một loại nội thất thông minh, kết hợp nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm. Hiện nay, sản phẩm có những mẫu mã hết sức đa dạng, dưới đây Skyhome xin gửi đến bạn những mẫu được bán chạy nhất hiện nay.

Với phương châm hoạt động, luôn đặt chữ ” TÂM ” lên hàng đầu, các bạn hoàn toàn yên tâm có được những mẫu sản phẩm có giá cạnh tranh nhất. Làm đẹp cho mỗi không gian nhà bạn chính là niềm vui, động lực làm việc mỗi ngày của chúng tôi.

Thế nào là vách ngăn phòng ngủ đa năng ?

Vách ngăn phòng ngủ đa năng là sản phẩm  được sử dụng để chia không gian sống gia đình thành  nhiều khu vực riêng, trong đó mỗi phần của sản phẩm đôi khi còn đảm nhận nhiệm vụ trang trí nội thất cho phòng ngủ.

Vách ngăn phòng ngủ hoa văn cnc trang trí đa năng
Vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ kèm kệ trang trí đa năng

Chức năng của sản phẩm này được thể hiện ngay ở chính tên gọi của nó  ” đa năng “, công dụng của loại vách ngăn này khá đặc biệt :

Ví dụ như ở những vách ngăn bình thường, chỉ được sử dụng để tạo không gian riêng tư, chẳng hạn như khu vực phòng ngủ và phòng làm việc. Thì ở những vách ngăn đa năng, ngoài được sử dụng để chia không gian sống nó còn được tích hợp thêm nhiều công dụng khác, ví dụ như là giá sách, khung đựng đồ trang trí…..

Vách ngăn phòng ngủ đa năng phân chia không gian hiện đại

Như vậy nhờ việc sử dụng những mẫu vách ngăn đa năng này mà cùng một lúc bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều diện tích, thay vì phải làm một vách ngăn riêng và 1 giá sách riêng, giờ bạn đã có một loại vách ngăn có công dụng như giá sách, cắt giảm được tối đa chi phí và diện thích cho những căn hộ chung cư và không gian nhỏ hẹp.

Tại sao nên sử dụng vách ngăn phòng ngủ  ?

Hiện nay, phòng ngủ không đơn thuần chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng mà nó còn là nơi khơi gọi niềm cảm hứng, sự tự hào của mỗi người. Do vậy yếu tố thẩm mỹ trong phòng ngủ được yêu cầu rất cao.

Vách ngăn phòng ngủ kết hợp kệ trang trí đa năng
Vách ngăn phòng ngủ kèm kệ sách trang trí đa năng hiện đại

Sử dụng vách ngăn phòng ngủ đa năng không chỉ giúp bạn tạo nhiều khu vực riêng từ một không gian chung, mà nó còn có tác dụng giúp không gian của bạn thêm nổi bật, sang trọng, thể hiện sự tinh tế và gu thẩm mỹ của chủ sở hữu. Đây được coi là một sản phẩm thông minh và vô cùng tiện lợi, không mất đi sự thông thoáng của ngôi nhà mà vẫn có thể tiết kiệm khoảng không gian bày đồ trang trí, cho phòng ngủ thêm xinh.

Mua vách ngăn phòng ngủ đa năng ở đâu ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối nội thất, Skyhome tự tin là đơn vị mang đến những mẫu vách ngăn phòng ngủ đẹp nhất, chất lượng tốt nhất.

 

You might also like
0936320832