Vách ngăn gỗ công nghiệp đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết với vách ngăn cnc, vách ngăn văn phòng, vách ngăn gỗ MDF, gỗ MFC, vách ngăn cột gỗ, vách ngăn kệ tivi…là những loại vách ngăn được làm từ gỗ công nghiệp.
Vách ngăn gỗ công nghiệp được ứng dụng cho rất nhiều không gian nội thất. Từ nội thất cổ điển đến hiện đại, từ nội thất chung cư đến nội thất nhà phố…Vách ngăn gỗ công nghiệp với nhiều ưu điểm như thi công nhanh chóng, chi phí rẻ và ít bị mối mọt cong vênh nên đang là lựa chọn của rất nhiều kiến trúc sư, đơn vị nội thất hay các khách hàng. Một số dòng vách ngăn gỗ công nghiệp có thể kể đến như
1. Vách ngăn CNC gỗ công nghiệp

Vách ngăn gỗ công nghiệp

Vách ngăn CNC gỗ công nghiệp
Vách ngăn cnc hay còn được gọi là vách ngăn hoa văn là dòng vách ngăn được sản xuất trên nền các tấm ván gỗ bằng công nghệ cắt CNC. Có nhiều loại vật liệu có thể làm vách ngăn cnc nhưng gỗ công nghiệp được lựa chọn hàng đầu. Lý do bởi vì vách cnc gỗ công nghiệp có giá thành rẻ, thi công nhanh, độ bền khá và khả năng chống mối mọt cong vênh rất tốt. Những dòng vách cnc gỗ công nghiệp phổ biến như vách cnc gỗ MDF, vách cnc gỗ HDF, vách cnc gỗ ghép thanh, vách cnc gỗ công nghiệp phủ veneer, melamine…Mời các bạn tham khảo thêm ở loạt bài viết về dòng sản phẩm vách ngăn cnc của chúng tôi tại website nhé.
2. Vách ngăn văn phòng gỗ công nghiệp

Vách ngăn gỗ công nghiệp

Vách ngăn văn phòng gỗ công nghiệp

Vách ngăn gỗ công nghiệp

Vách ngăn văn phòng gỗ công nghiệp

Vách ngăn gỗ công nghiệp

Vách ngăn văn phòng gỗ công nghiệp là dòng vách ngăn dùng cho văn phòng, công sở. Vách ngăn văn phòng thường lựa chọn gỗ công nghiệp bởi giá thành thấp, đa dạng về mẫu mã màu sắc. Vách ngăn gỗ công nghiệp làm vách ngăn bàn làm việc, vách ngăn phòng, vách ngăn di động rất được các công ty ưu tiên lựa chọn. Vách ngăn văn phòng gỗ công nghiệp thường sử dụng các loại chất liệu gỗ công nghiệp như gỗ MDF, gỗ MFC, gỗ HDF, gỗ ghép thanh…Những dòng vật liệu này có thể được sơn trực tiếp hoặc tráng thêm mặt phủ như Veneer, Melamine, Laminate, Acrylic. Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết hơn trong những bài viết về sản phẩm vách ngăn văn phòng gỗ công nghiệp, mời các bạn tìm hiểu thêm.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

Trả lời

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com