Vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang chất nhất quả đất

Vách ngăn gỗ giữa phòng khách với cầu thang đẹp
Xếp hạng

Với diện tích những ngôi nhà hiện nay, không phải nhà nào cũng có đủ diện tích để thiết kế riêng các phòng và bố trí được cầu thang có không gian riêng. Vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang che đi những nét khiếm khuyết của cầu thang hoặc kết hợp với cầu thang làm đẹp thêm nội thất phòng khách.

ĐIỂM QUA NHỮNG MẪU VÁCH NGĂN CẦU THANG, VÁCH NGĂN GIỮA PHÒNG KHÁCH VÀ CẦU THANG  ĐƯỢC YÊU THÍCH TRONG THỜI GIAN QUA

Vách ngăn gỗ trang trí cầu thang đẹp
Vách ngăn gỗ giữa phòng khách với cầu thang đẹp
Mẫu vách ngăn giữa cầu thang với phòng khách hiện đại

Không gian sống nhỏ đâu có nghĩa là gia đình không thể thiết kế một không gian đẹp và ấn tượng cho riêng mình. Nếu bạn là một người yêu thích chăm sóc nhà cửa, mong muốn không gian thoáng đãng và đẹp mắt thì không nên bỏ phí những mẫu vách ngăn cầu thang, vách ngăn giữa phòng khách với cầu thang quý giá này. Với thật nhiều ý tưởng được chia sẻ mỗi ngày về những mẫu vách ngăn mới nhất của từng gia đình, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được những thiết kế vách ngăn đẹp mắt cho góc nhà nhỏ xinh yêu.
——————————————————————————
Không chỉ gói gọn trong những mẫu vách ngăn cnc đơn giản, những mẫu vách ngăn ngày càng được biến tấu đa dạng hơn về màu sắc và hình thức.
Mẫu vách ngăn cnc kết hợp tủ tivi
Mẫu vách cnc ốp trần cổ điển
Mẫu vách cnc kết hợp lam gỗ
Mẫu vách cnc ốp tường hiện đại
Lam gỗ đơn giản, hiện đại.
——————————————————————————
Thiết kế vách theo kích thước yêu cầu, phù hợp với mọi ngóc ngách trong từng không gian nhà ở, phù hợp với nhu cầu thực tế người sử dụng.

Vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp

Vách ngăn phòng khách cầu thang (skyhome.vn)

Theo tìm hiểu của Skyhome thì Vách ngăn phòng khách và cầu thang thường sử dụng vách ngăn gỗ kết hợp nhiều chức năng như vách ngăn kết hợp kệ tivi, vách ngăn kết hợp kệ trang trí. Các mẫu vách ngăn này được thiết kế và lắp đặt một cách chắc chắn vì được lắp đặt ở vị trí dễ có sự tác động từ bên ngoài, do đó loại vách ngăn dạng cột được ưa chuộng.Vách ngăn cầu thang với thiết kế hiện đại, vật liệu melamine chống ẩm, không cong vênh, không mọt.

Vách ngăn trang trí cầu thang với phòng khách đẹp
Vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang dạng hoa văn cắt cnc

Ngoài vách ngăn bằng gỗ thì hiện nay trên thị trường cũng có những vách ngăn bằng vật liệu khác nhưng vẫn chưa được áp dụng nhiều. Đại đa số khác hàng ưa chuộng vách ngăn gỗ vì những ưu điểm không khó để đề cập của nó như:

+ Tăng tính sang trọng cho phòng khách

+ Nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau

+ Dễ lắp đặt tiện dụng…

Vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang dạng cột gỗ sơn cánh dán đậm đẹp

Vách ngăn gỗ với những họa tiết kiểu bậc thang là thiết kế rất được ưa chuộng. Vách được chia thành nhiều ô với những ngăn rỗng để lộ ra phần cầu thang phía sau, loại vách ngăn này giúp che bớt phần cầu thang mà không làm cho căn nhà bị nhỏ hẹp đi.

vách ngăn gỗ cắt cnc

Vách ngăn kệ tivi (skyhome.vn)

Nhiều gia đình thường bài trí kệ tivi ở ngay phía cầu thang, chính vì vậy một chiếc vách ngăn kèm kệ tivi là một sự lựa chọn hoàn hảo, vừa có thể sử dụng làm kệ trang trí vừa ngăn cách không gian phòng khách với phần cầu thang.

Vách ngăn gỗ phòng khách và cầu thang đẹp

 

Vách ngăn cắt cnc (skyhome.vn)

Xu hướng vách ngăn đồng bộ với nội thất phòng khách cũng là một xu hướng được yêu thích, nó đem lại sự đồng nhất và tinh tế cho phong cách nội thất nhà bạn.

vách ngăn cắt cnc đẹp

 

Skyhome hy vọng với những chia sẻ của mình có thể giúp các bạn giải quyết băn khoăn trong việc lựa chọn vách ngăn cho phòng khách và cầu thang.

 

You might also like
0936320832