Vai trò vách ngăn cầu thang- thiết kế vách ngăn cầu thang đẹp

Vách ngăn cầu thang bằng gỗ dạng lam cột đẹp
Xếp hạng

Vách ngăn gỗ cầu thang đẹp, sử dụng ✅vách ngăn cho cầu thang là khá phố biến trong nhiều gia đình hiện nay, vách ngăn cầu thang được sử dụng để ngăn cách phần cầu thang với các phòng khác trong ngôi nhà như phòng ngủ hay phòng khách, phòng bếp. Cũng như những loại vách ngăn khác, ✅vách ngăn gỗ cầu thang còn là một thiết kế dùng trang trí và tô điểm thêm cho ngôi nhà của ban, tạo điểm nhấn hay tạo sự sang trọng hiện đại cho ngôi nhà, tạo không gian riêng nhưng vẫn có sự kết nối giữa các phần trong ngôi nhà.

Vách ngăn cho cầu thang có nhiều thiết kế khác nhau:

  • Vách ngăn gỗ cnc: là gỗ công nghiệp được cắt cnc tinh tế và có những đường nét sắc sảo, loại vách ngăn này bạn có thể sử dụng chiều dày tấm gỗ tùy thuộc theo ý thích, phồ biến là 12mm, 15mm, 17mm.
  • Vách ngăn gỗ cột: Những cột gỗ sẽ đem lại cho ngôi nhà của bạn một sự sang trọng lại vô cùng hiện đại, độ dày và khoảng cách các cột cũng tùy theo nhu cầu sử dụng.
  • Vách ngăn gỗ cầu thang kết hợp kệ để đồ: Đây là loại khá phổ biến, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều gia đình, kích thước  vách ngăn phòng khách  với cầu thang hoàn toàn phụ thuộc vào bài trí của gia đình bạn với những đồ vật bố trí trên kệ.
Mẫu vách ngăn cầu thang kèm kệ tivi bằng gỗ đẹp
Mẫu vách ngăn cầu thang giật cấp bằng gỗ kết hợp kệ tivi đẹp

Vách ngăn cầu thang giật cấp dành cho những cầu thang kiểu giật bậc trong nhà tầng. Mẫu vách ngăn kiểu này kết hợp thêm kệ để đồ trang trí hay kệ tivi đều rất hợp lý

Vách ngăn cầu thang bằng gỗ dạng lam cột đẹp

Vách ngăn cầu thang bằng gỗ có thể làm từ 2 loại là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên có khá nhiều loại được ưa chuộng như gỗ sồi, xoan đào, gỗ gụ, gỗ hương….Vách ngăn cầu thang bằng gỗ công nghiệp với chi phí rẻ và thời gian sản xuất nhanh chóng cũng rất phổ biến hiện nay

Mẫu vách ngăn cầu thang hiện đại

Những mẫu vách ngăn cầu thang hiện đại thường sử dụng tone màu trắng, dạng vách tủ trang trí kèm lam cột đứng mang đến điểm nhấn độc đáo trong không gian phòng khách nhà bạn. Mời bạn tham khảo một số mẫu vách ngăn gỗ cầu thang đẹp mà skyhome đã thiết kế và thi công.

Vách ngăn gỗ cầu thang dạng cột kết hợp cnc

 

Vách ngăn cnc cầu thang hoa lá cành bậc tam cấp thay thế cho trang trí kệ tivi phòng khách
Vách ngăn gỗ cầu thang kết hợp ngăn chia phòng khách
Vách ngăn cnc cầu thang cho bậc tam cấp
vách ngăn gỗ cầu thang- mẫu số 1
Vách ngăn cầu thang gỗ lim dang cột đẹp và sang trọng

Vách ngăn cầu thang dạng cột – Mẫu số 1

vách ngăn gỗ cầu thang- mẫu số 2
Vách ngăn gỗ công nghiệp dạng thanh lam che chắn cầu thang

Vách ngăn dạng cột gỗ đẹp – Mẫu số 2

vách ngăn gỗ cầu thang- mẫu số 3
Vách ngăn gỗ dạng thanh lam 2

Vách ngăn cột gỗ nhỏ cho cầu thang – Mẫu số 3

vách ngăn gỗ cầu thang- mẫu số 4
Vách ngăn cầu thang dạng cột có đợt để hoa làm cho căn hộ của bạn trở lên hài hòa với không gian sống

Vách ngăn kết hợp kệ để đồ ngăn cầu thang với phòng ăn – Mẫu số 4

vách ngăn gỗ cầu thang- mẫu số 5
Vách ngăn cầu thang cắt cnc gỗ hình o tròn bong bóng

Vách ngăn gôc cầu thang tấm dày  – Mẫu số 5

vách ngăn gỗ cầu thang- mẫu số 6
Vách ngăn gỗ cầu thang chắn bằng vách cnc thoáng

Vách ngăn gỗ cnc cầu thang  – Mẫu số 6

vách ngăn càu thang phòng khách-mẫu số 7
Vách ngăn cầu thang sử dụng kệ tivi chắn cầu thang

Vách ngăn cầu thang kèm kệ tivi- Mẫu số 7

Vách ngăn cầu thang là một trong những thiết kế vách ngăn gỗ được sử dụng rộng rãi nhất trong gia đình, việc sử dụng vách ngăn sẽ làm cho căn nhà của bạn trở nên đẹp hơn, các phần của ngôi nhà được phân chia rõ ràng nhưng vẫn có sự liên kết chặt chẽ, các không gian không bị bó hẹp. Vách ngăn cầu thang được các gia đình ưa chuộng nhất chính là thiết kế kèm kệ tivi tiện dụng và hiện đại, ngoài ta, các thiết kế vách ngăn cắt cnc bắt mắt cũng là một trong số những sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Trên đây chỉ là một số mẫu vách ngăn cầu thang tại skyhome, mời bạn cùng gia đình liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn nhiều mẫu vách ngăn cầu thang đẹp nhất phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

 

You might also like
0936320832