Nhà ống là một đặc trưng kiến trúc của đô thị Việt Nam, kiến trúc này buộc các thiết kế phải xử lý việc bố trí trong một không gian kiến trúc hẹp về bề ngang và chiều sâu kéo dài tạo ra dạng hình ống. Khi thiết kế nội thất nhà ống cần tạo không gian thông thoáng và tối ưu hóa công năng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm. Bạn nên sử dụng các đồ nội thất nhỏ gọn hoặc âm trần để tiết kiệm tối đa  diện tích, tạo cho ngôi nhà thoãng đãng. Thiết kế nhà ống đẹp với nhiều phong cách nội thất khác nhau, dưới đây skyhome xin giới thiệu thiết kế nhà ống phong cách hiện đại sang trọng và chúng tôi mới hoàn thành.

phòng khách

chất liệu gỗ công nghiệp  * skyhome.vn *

Thiết kế này gây ấn tượng và điểm nhấn với những bức tường ốp gỗ hiện đại. Sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp vừa mang lại cho căn nhà của bạn sự sang trọng lại đem đến sự tinh tế và hiện đại. Với sự liên kết chặt chẽ từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng ăn tạo nên một tổng thể thiết kế thống nhất.

cầu thang

sự khác biệt cho thiết kế * skyhome.vn *

Cầu thang được tạo điểm nhấn bằng 2 màu đá ốp bậc thay vì 1 màu như các thiết kế thông thường, Bức tường đá tự nhiên cũng tạo nên sự khác biệt cho thiết kế. Sử dụng kết hợp các hất liệu đá và gỗ chính là phong cách thiết kế nội thất của ngôi nhà ông này.

phòng ăn

được che chắn bởi các bức tường hay vách ngăn * skyhome.vn *

Nhà bếp và phòng ăn được thiết kế mở với không gian không được che chắn bởi các bức tường hay vách ngăn. Khi thiết kế nhà ống, do bề ngang nhà khá hẹp, chiều dài lớn nên sử dụng vách hay tường ngăn bếp sẽ làm mất chiều sâu của ngôi nhà, làm không gian trở nên chật hẹp hơn.

phòng ngủ

thiết kế những ngôi nhà đẹp nhất * skyhome.vn *

Đây là thiết kế phòng ngủ cũng được tạo phong cách sang trọng và hiện đại với chất liệu gỗ ốp.

Trên đây là mẫu thiết kế nhà ống mà skyhome đã thiết kế và thi công. Mời bạn liên hệ với skyhome chúng tôi để chúng tôi tiếp tục thiết kế những ngôi nhà đẹp nhất, hiện đại và phong cách nhất cho gia đình bạn.

 

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com