6 Mẫu kệ gia vị nhà bếp nhỏ gọn

Giá để gia vị là một phần thiết yếu của bất kỳ không gian nhà bếp nào. Kệ để gia vị giúp cho việc sắp xếp gia vị cho các món ăn trong nhà bếp dễ dàng hơn, vì vậy nhiều người thích sử dụng kệ gia vị. Nếu bạn đang thiếu không gian nhà bếp thì giá đựng gia vị đơn giản có thể giúp tiết kiệm không gian. Dưới đây là 11 mẫu kệ để gia vị nhà bếp không chiếm quá nhiều diện tích mà nội thất Skyhome giới thiệu cho bạn.

1. Kệ để gia vị 2 tầng 

ke de gia vi 2 tang
Kệ để gia vị 2 tầng
ke gia vi 2 tang 1
Kệ để gia vị 2 tầng 2

Kệ gia vị 2 tầng rất phù hợp cho bàn bếp rộng. Tuy nhiên, giá đựng gia vị này có thể đựng được nhiều loại gia vị nhà bếp giúp bàn bếp của bạn trông đỡ bừa bộn và lộn xộn.

2. Kệ để gia vị có chỗ để dao thớt

mau ke de gia vi co cho de dao thot
Kệ để gia vị có chỗ để dao thớt
ke gia vi 3 tang
Kệ để gia vị có chỗ để dao thớt 2

Với thiết kế không quá khác biệt so với những chiếc giá đựng gia vị trước đây, kệ để gia vị có chỗ để dao thớt sản xuất từ Việt Nam có thêm những tính năng như đặt dao kéo và treo thìa và thớt, bạn cũng có thể cất dao trên kệ tầng 2.

3. Kệ treo tường trong nhà bếp 

ke gia vi treo tuong
Kệ gia vị treo tường bếp
ke gia vi treo tuong 1
Kệ gia vị treo tường bếp 2

Kệ gia vị treo tường bếp bằng nhôm, vì vậy nó không chiếm nhiều diện tích. Bạn có thể treo kệ gia vị này trên tường bếp. Kệ gia vị treo tường bếp này không chỉ được trang bị ngăn đựng gia vị nhà bếp mà còn có thể đựng dao, thìa.

4. Mẫu kệ gia vị 3 tầng 

mau ke gia vi 3 tang
Mẫu kệ gia vị 3 tầng
ke gia vi 3 tang nghieng
Mẫu kệ gia vị 3 tầng 2

Mẫu kệ gia vị 3 tầng nhà bếp này có đế bằng nhựa và các thanh inox. Mẫu kệ gia vị 3 tầng màu đen này cũng có 3 tầng và chỗ để treo thìa ở bên cạnh.

5. Giá đựng gia vị nhà bếp có ngăn kéo

ke gia vi co ngan keo
Giá đựng gia vị nhà bếp có ngăn kéo
ke ngan keo
Giá đựng gia vị nhà bếp có ngăn kéo 2

Giá đựng gia vị nhà bếp có ngăn kéo này không chiếm nhiều diện tích trong nhà bếp của bạn, ngoài ra, kích thước nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng di chuyển. Giá đựng gia vị nhà bếp có ngăn kéo giúp đặt các hộp gia vị khác nhau cũng như đựng các loại gia vị đóng chai.

6. Kệ gia vị thông minh 

ke gia vi thong minh
Kệ gia vị thông minh
ke gia vi thong minh 1
Kệ gia vị thông minh 2

Kệ gia vị thông minh này có nhiều ưu điểm khác nhau và có thể được sử dụng làm đồ dùng nhà bếp.Kệ gia vị thông minh này làm bằng thép không gỉ dễ lau chùi và có khả năng cách nhiệt và độ bền cao.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

Trả lời