Các loại phụ kiện tủ bếp cần có

Bạn đang bối rối trong việc lựa chọn phụ kiện bếp phù hợp cho căn bếp hiện đại của mình? Chắc chắn bạn muốn có một căn bếp sạch đẹp đúng không? Trang trí nhà bếp thực sự là một công việc không hề đơn giản. Một lựa chọn phổ biến là thêm các phụ kiện nhà bếp. Những phụ kiện nhà bếp này vừa có thể tăng tính thẩm mỹ vừa hữu ích cho việc cất giữ hoặc bảo quản. Tuy nhiên, bạn nên biết những phụ kiện nên có trong nhà bếp.

1. Phụ kiện nhà bếp lọ gia vị di động

lo dung gia vi di dong

Phụ kiện cần có tiếp theo trong nhà bếp là lọ đựng gia vị di động. Phụ kiện này là một chiếc lọ nhỏ để đựng gia vị, mang theo hoặc di chuyển theo ý muốn. Nhìn chung, loại lọ đựng gia vị di động không quá to nên không tốn diện tích và dễ sử dụng.

2. Ngăn đựng dụng cụ nhà bếp

ngan dung dung cu nha bep

Bạn có rất nhiều đồ dùng nhà bếp nhưng không biết đặt chúng ở đâu? Bạn cần những ngăn kéo để đựng đồ dùng nhà bếp. Hầu hết mọi người xếp tất cả các vật dụng cần thiết trong nhà bếp của họ ở một nơi. Phương pháp này chắc chắn sẽ lãng phí thời gian nấu nướng của bạn vì bạn cần phải tìm mọi tiện ích cần thiết trước.

3. Thùng rác

thung rac thong minh

Thùng rác là một trong những phụ kiện không thể thiết trong căn bếp. Mặc dù được coi là khu vực bẩn thỉu, nhưng tất nhiên bạn không muốn nhà bếp trông bẩn thỉu do thùng rác được đặt quá xa khu vực nấu nướng. Bạn có thể đặt thùng rác trong ngăn kéo hoặc gầm tủ. Bạn nên đặt ít nhất hai loại thùng rác để phân loại rác hữu cơ và rác không hữu cơ. Ngoài việc làm cho nhà bếp sạch sẽ hơn, bạn cũng có thể góp phần quan tâm hơn đến môi trường.

4. Móc treo dụng cụ nhà bếp

moc treo dung cu nha bep

Nếu bạn không có đủ không gian để lưu trữ các dụng cụ nhà bếp như thìa hoặc dĩa, bạn cũng có thể treo chúng trên tường bên cạnh bếp nấu như một lựa chọn lưu trữ thay thế. Phương pháp này cũng sẽ làm cho nó dễ dàng hơn và lấy nó khi bạn cần.

5. Giá bát đĩa trong ngăn kéo

gia bat dia trong ngan keo

Không giống như giá để bát đĩa truyền thống, phụ kiện này rất độc đáo và thiết thực. Giá bát đĩa này là ngăn kéo lưu trữ nên có thể cất vào ngăn kéo khi không sử dụng và giá bát đĩa ngăn kéo này thường được làm bằng khung kim loại xếp nhiều lớp với các đầu gắn vào cửa ngăn kéo. Khi cửa được kéo, giá bát đĩa cũng được kéo ra để tiếp cận. Bạn có thể dễ dàng cất giữ và lấy bát đĩa.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

Trả lời