Quầy bar quán trà sữa đẹp

Tại sao phải “ fix” quầy bar trà sữa?

Có người từng nói: “ Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong”, quả đúng chư vậy. Tuy nhiên, câu nói đó lại ngược lại với vấn đề chúng ta cần tìm hiểu. Khi tiếp xúc với khách hàng, điều kiến mọi người tiếp tục ủng hộ, thì ngoài ra chất lượng sản phẩm còn là một điều rất quan trọng nữa là hạng mục thiết kế của quán. Khách hàng thường nói: “ Không sao, đẹp là được”, như vậy mới nhận ra sự khác biệt là lớn như thế nào. Nếu bạn mới thành lập tiệm trà sữa thường rất ít để ý đến quầy bar. Bạn nên nhớ rằng chúng là một phần tạo nên sự chuyên nghiệp và ấn tượng đối với khách hàng. Nào cùng tìm hiểu quầy bar trà sữa qua bài viết này nhé!

56940468 6146153562224 9179872376152653824 n 1

Những lợi ích khi thiết kế quầy bar trà sữa

Quầy bar trà sữa là một nội thất quan trọng trong quán trà sữa, café,.. Đây là nơi tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, do vậy phải thiết kế làm sao cho thật hợp lý, đẹp mắt nhất. Các nhà đầu tư luôn quan tâm đến chúng hàng đầu bởi:

– Đây vừa là nơi bartender làm việc, thực hiện thao tác pha chế và tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian của quán

– Thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng.

– Tạo sự sang trọng, hiện đại và khẳng định thương hiệu của riêng mình.

56937199 6146153245224 7685250123948883968 n 1

Mẹo set up quầy bar trà sữa thật hiện đại:

– Nên lựa chọn vật liệu bằng inox, để gia công quầy bar như vậy sẽ bảo đảm độ bền lâu khi sử dụng, không sợ chất liệu bị oxy hóa, bị gỉ, đảm bảo độ bóng mịn, mang tính thẩm mỹ cao.

– Nên tính toán, đo đạc kỹ lưỡng, kích thước của quầy phải phù hợp với kích thước nơi đặt quầy, tránh mua quá to gây chật chội, khó hoạt động, ảnh hưởng đến năng suất làm việc của mọi người. Nếu mua quá nhỏ, sẽ làm cho quầy dư nhiều khoảng trống xung quanh, lãng phí diện tích, không bảo đảm hoàn toàn chất lượng dịch vụ.

– Cần biết lựa chọn vị trí lắp đặt quầy bar phù hợp để dễ dàng tạo điều kiện cho một không gian thoải mái, các nhân viên có thể tập trung làm việc, thu hút được khách hàng khi bước vào quán.

– Thiết bị của quầy pha chế bố trí vừa phải, nhưng cần đảm bảo nhu cầu sử dụng, không quá dư cũng không quá thiếu, chỉ cần đáp ứng đầy đủ là được.

– Thường xuyên lau chùi vệ sinh quầy bar và các vật dung liên quan, để đảm bảo vệ sinh và tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

– Bố trí sắp xếp các vật dụng pha chế tại quầy thật ngăn nắp, rộng rãi, để nhân viên di chuyển dễ dàng, phục vụ khách tốt hơn.

– Đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, giúp việc pha chế nhanh và tốn ít thời gian..

56948946 6146153657024 2728636372901429248 n 1

Gợi ý bạn mổ vài mẫu thiết kế quầy bar trà sữa:

– Bạn có thể sử dụng quầy bar trà sữa tho thiết kế cho trước: thiết kế hình chữ L, U, nhằm hạn chế phung phí diện tích không gian quán.

– Với yếu tố tiện dụng, đảm bảo đầy đủ chức năng thẩm mỹ luôn phải được đặt lên hàng đầu.

– Nếu bạn có một không gian không quá rộng rãi, kiến trúc sư của bạn phải tính toán thật kỹ việc bố tri, sắp xếp quầy bar và những món đồ trang trí sao cho không quá rườm rà, rối mắt, tạo khoảng không gian thoáng mát.

– Kỹ thuật thiết kế ngày càng phong phú hơn, vì thế tùy vào diện tích mặt bằng mà bạn có thể lựa chọn quầy bar trà sữa inox kết hợp gỗ sao cho phù hợp, góp phần tạo điểm nhấn cho quán của mình.

Kết luận:

56945930 6146164216624 5504675238991888384 n 1

Mọi người thường truyền tai nhau: ‘ ồ, địa điểm A, B, C,… Có quầy bar trà sữa thật ấn tượng, họ thật chuyên nghiệp khi chủ quán ở đây chăm chút tỉ mĩ cho quán của mình”. Các bạn biết đấy, khi tạo được ấn tượng cho khách hàng, được tận mắt chứng kiến sự chu đáo trong việc phục vụ, thì một cách nào đó lan truyền thông tin rất nhanh. Nếu một quay bar sạch đẹp thì đó là một điều cực kỹ tuyệt vời, hãy ghé ngay Skyhome , để được chúng tôi giúp bạn có một quầy bar trà sữa ưng ý nhất.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome