Tranh quê hương Khánh hoà

 

Tranh Đỉnh Hòn Bà Khánh hoà [Skyhome.vn ]
Tranh Đỉnh Hòn Bà Khánh hoà là những kiệt tác hội hoạ mô tả nét hoang sơ, khung cảnh hùng vĩ đầy nên thơ của núi Hòn Bà tỉnh Khánh Hoà. Đỉnh Hòn Bà toạ lạc trên chiều cao 1.500 m so với mặt nước biển với những dãy núi non hùng vĩ, những khu rừng xanh tươi mát, những con suối trong veo. Tranh Đỉnh Hòn Bà Khánh hoà có nhiều mái chùa cổ xưa, in đậm nét dấu tích của Phật giáo.

Tranh Hòn Ông Khánh hoà

Tranh Hòn Ông Khánh hoà vẽ về Hòn Ông, một hòn đảo nhỏ nằm trong vịnh Vân Phong thuộc huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Hòn Ông được mệnh danh là “đảo Ngọc” của Khánh Hòa với những bãi biển dài, cát trắng mịn, nước biển trong xanh, và những rạn san hô tuyệt đẹp. Tranh Hòn Ông được vẽ với hình ảnh những bãi biển dài, cát trắng mịn, nước biển trong xanh, những rạn san hô nhiều màu sắc, rực rỡ dưới ánh nắng mặt trời. Những hàng dừa xanh mát, nghiêng mình soi bóng xuống bãi biển.

Tranh Mũi Đôi Khánh hoà

Tranh Mũi Đôi vẽ cảnh quan thiên nhiên với hình ảnh chính là Mũi Đôi, một địa danh toạ lạc tại xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hoà. Mũi Đôi là điểm cực đông trên đất liền của Việt Nam, nổi bật với nét đẹp nguyên sơ, hùng vĩ. Trong tranh, Mũi Đôi được khắc hoạ với những tảng đá vôi hùng vĩ, với bờ cát trắng mịn màng cùng với con sóng vỗ rì rào. Những tảng đá vôi hùng vĩ sẽ được khắc hoạ với những hình dạng đặc biệt, tạo thành một cảnh sắc thiên nhiên đẹp đẽ và nên thơ.

Tranh Đầm Môn Khánh hoà

Tranh Đầm Môn Khánh hoà miêu tả vẻ đẹp của Đầm Môn, một danh lam thắng cảnh đẹp của tỉnh Khánh Hoà. Tranh Đầm Môn Khánh hoà tái hiện lại khung cảnh của Đầm Môn với những dải cát trắng trải dài, những rặng san hô sặc sỡ, kết hợp với từng bầy cá cảnh đang bơi lội. Tranh Đầm Môn Khánh hoà thể hiện trên phông nền màu xanh biếc của nước biển, với hình bóng của Đầm Môn nổi rõ trong cảnh sắc tự nhiên rộng lớn.

tranh Suối Đổ khánh hoà

Tranh Suối Đổ Khánh Hoà miêu tả phong cảnh núi non, thiên nhiên hùng vĩ và thơ mộng của Suối Đổ tại Khánh Hoà. Tranh Suối Đổ Khánh Hoà với những rặng đồi núi hùng vĩ hay những rừng cây xanh mướt. Suối Đổ là nơi sinh sống của nhiều loài động vật rừng, bao gồm các loài chim, thú, cá.

Tranh Khu du lịch suối Thạch Lâm Khánh hoà

Tranh Khu du lịch suối Thạch Lâm Khánh hoà được sáng tác tại Khu du lịch suối Thạch Lâm, một điểm du lịch nổi tiếng toạ lạc ở xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hoà. Tranh Khu du lịch suối Thạch Lâm Khánh hoà với hình ảnh con suối trong xanh, chảy róc rách qua những tảng đá cao, những thác nước màu trắng đục, những ghềnh đá hùng vĩ, giữa những khu rừng già nguyên sinh xanh mát.

Tranh Hồ Đá Bàn Khánh hoà

Tranh Hồ Đá Bàn Khánh hoà vẽ cảnh quan thiên nhiên, với hình ảnh chủ đạo là Hồ Đá Bàn, một thác nước lớn nằm tại xã Lạc Dương, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Hồ Đá Bàn nổi bật với nét đẹp nguyên sơ, yên bình, với những phiến đá tảng hình bàn là xếp chồng lên nhau, tạo thành một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Trong tranh, Hồ Đá Bàn chủ yếu được khắc hoạ với những phiến đá tảng hình bàn ghế đặt chồng lên nhau với thảm cỏ xanh tươi mát cùng với rặng cây cổ thụ. Những phiến đá hình bàn cũng được khắc hoạ với những đường cong mềm mại, tạo thành một khung cảnh thiên nhiên đẹp đẽ và nên thơ.

Tranh Khu du lịch Con Sẻ Tre Khánh hoà

Tranh Khu du lịch Con Sẻ Tre Khánh hoà miêu tả vẻ đẹp của khu du lịch Con Sẻ Tre, một điểm du lịch hấp dẫn của tỉnh Khánh Hoà.  Bức tranh “Khu du lịch Con Sẻ Tre – Ấn tượng tự nhiên” của hoạ sĩ Phạm Khắc Cường được thể hiện trên phông nền màu xanh biếc của nước biển, với hình tượng của khu du lịch Con Sẻ Tre nổi rõ trong khung cảnh núi rừng trùng điệp.

Tranh Suối Ba Hồ Khánh hoà

Tranh Suối Ba Hồ Khánh hoà là những kiệt tác hội hoạ mô tả cảnh thiên nhiên, nét nên thơ đầy nguyên sơ của Suối Ba Hồ tại Nha Trang, Khánh Hoà. Suối Ba Hồ toạ lạc tại huyện Diên Khánh, Khánh Hoà với những dãy núi non hùng vĩ, những khu rừng già cây xanh mát, những con suối trong vắt.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com