Cách chọn mua tủ bếp lý tưởng

Xếp hạng

Cách chọn mua tủ bếp lý tưởng, đây là một vấn đề được rất nhiều các gia đình cũng như các bà nội trợ quan tâm. Sau đây skyhome xin chia sẻ  Vách ngăn phòng bếp những bước và những lưu ý để có được một chiếc tu bep dep.

Đều đầu tiên đó chính là bạn mong muốn gì ở chiếc tủ bếp này, chỉ đơn thuần phục vụ những nhu cầu cơ bản trong nhà bếp hay còn muốn thiết kế thêm những chức năng khác.

Tủ bếp đẹp

Điều thứ hai cùng không kém phần quan trọng đó là tủ bếp bạn dự định đặt ở đâu để có thể dự kiến được kích thước cũng như kiểu dáng tủ. Tủ đặt dưới đất cao khoảng 90cm sâu 50cm, tủ treo trên tường thì độ sau ngắn hơn, tầm 40cm. Thiết kế tủ thường là chữ I, chữ L hay chữ U.

Tủ bép màu đen trắng

Yếu tố thứ ba của chiếc tủ bếp chính là chất liệu, gỗ tự nhiên hay nhân tạo, inox hay nhôm kính, điều đó phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình bạn.

Tủ bếp chữ L

Yếu tố hoàn thành chiếc tủ bếp của bạn chính là màu sắc. Có 2 cách phối màu chính là cùng tông và tương phản so với màu sắc tường và sàn nhà bếp, màu sắc phụ thuộc vào sở thích của các gia đình.

Cuối cùng là bạn chỉ cần đến showroom noithatsangtrong của skyhome, tin tưởng ở chúng tôi và chờ đợi một chiếc tủ bếp như ý muốn.

[excerptlist num=12 cat=’Vách ngăn cnc’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Tủ Bếp Gỗ’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Vách ngăn phòng bếp’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Bàn ăn’ display=’Vertical’ ]

You might also like

0936320832