Tranh phong cảnh Khu du lịch sinh thái Thác Lăn Tuyên Quang

Tranh Khu du lịch sinh thái Thác Lăn Tuyên Quang [ Skyhome.vn]
Tranh Khu du lịch sinh thái Thác Lăn Tuyên Quang là một khu du lịch sinh thái tại tỉnh Hà Tĩnh toạ lạc tại xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn, cách thành phố Hà Tĩnh chừng 35km. Tranh Khu du lịch sinh thái Thác Lăn Tuyên Quang được biết đến với những mạch nước khoáng nóng, những khu rừng già nguyên sinh bát ngát cùng những cảnh sắc núi rừng hùng vĩ, thơ mộng. Tranh Khu du lịch sinh thái Thác Lăn Tuyên Quang thể hiện nét đẹp trữ tình nên thơ của một khu du lịch sinh thái.

Tranh phong cảnh Đền Thương Tuyên Quang

Tranh Đền Thương Tuyên Quang

Đền Thương toạ lạc tại xã Đức Quang, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, trên ngọn núi Thương với những khu rừng bạt ngàn, những con suối trong vắt. Tranh Đền Thương Tuyên Quang hoạ cảnh những khu rừng bạt ngàn, những con suối trong vắt. Đền Thương là một địa điểm lịch sử, tâm linh nổi tiếng của Hà Tĩnh thờ cúng danh tướng Trần Quốc Tuấn, một bậc danh tướng tài năng có công lao to lớn trong việc chiến đấu với giặc Nguyên Mông. Tranh Đền Thương Tuyên Quang đều thể hiện cảnh Đền Thương uy nghiêm giữa đất trời biểu trưng cho sức mạnh thiêng liêng của trời đất.

Tranh phong cảnh Đền Hạ Tuyên Quang

Tranh Đền Hạ Tuyên Quang

Tranh Đền Hạ Tuyên Quang phác hoạ về Đền Hạ, một khu di tích lịch sử và văn hoá lâu đời tại tỉnh Thanh Hoá. Đền Hạ là nơi thờ cúng công chúa Lê Thị Phất Ngân, con dâu vua Lê Thái Tổ đã có công lao giúp đỡ nhà vua Lê Thái Tổ phá tan quân đội giặc Minh. Tranh Tranh Đền Hạ Tuyên Quang còn được khắc hoạ với hình tượng những di tích kiến trúc cổ xưa với cảnh sắc tự nhiên nên thơ cùng những sinh hoạt văn hoá, lễ hội của nhân dân bản địa. Tranh Đền Hạ Tuyên Quang ghi đậm nét dấu tích của lịch sử thể hiện lòng kính trọng của người dân đối với công chúa Lê Thị Phất Ngân.

Tranh phong cảnh Thác Pác Ban Tuyên Quang

Tranh Thác Pác Ban Tuyên Quang

Tranh Thác Pác Ban Tuyên Quang với hình tượng chính là Thác Pác Ban, một hồ nước toạ lạc tại xã Pác Ban, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Thác Pác Ban là một danh thắng thiên nhiên nổi tiếng của Việt Nam được ví như là “Nàng tiên ngủ quên” của vùng đất cao nguyên đá Đồng Văn. Trong tranh, Thác Pác Ban luôn được khắc hoạ với hình ảnh làn nước trắng xoá, những mỏm đá cheo leo cùng với cây cối xanh tươi mơn mởn. Những làn nước trắng đục cũng được khắc hoạ với những đường nét mềm mại, tạo thành một cảnh quan thiên nhiên lãng mạn và thơ mộng. Những tảng đá thẳng đứng cũng được khắc hoạ với những đường nét uốn lượn tạo thành một bức tranh thiên nhiên hài hoà và tráng lệ.

Tranh phong cảnh Thác Mơ Tuyên Quang

Tranh Thác Mơ Tuyên Quang

Thác Mơ là một hồ nước xinh đẹp, hùng vĩ thuộc tỉnh Tuyên Quang được ví như là “nàng tiên” xinh đẹp giữa đại ngàn Na Hang. Tranh Thác Mơ Tuyên Quang thể hiện nét đẹp hùng vĩ nên thơ của một thác nước miền sơn cước.

Tranh phong cảnh Suối khoáng Mỹ Lâm Tuyên Quang

Tranh Suối khoáng Mỹ Lâm Tuyên Quang

Tranh Suối khoáng Mỹ Lâm toạ lạc tại xã Mỹ Lâm, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang với những khu rừng bạt ngàn, những con suối trong vắt. Tranh Suối khoáng Mỹ Lâm Tuyên Quang phác hoạ dòng suối khoáng ấm thiên nhiên có công dụng trị bách bệnh và làm đẹp. Tranh Suối khoáng Mỹ Lâm Tuyên Quang chủ yếu tả cảnh quý khách vui chơi, nghỉ ngơi ở Suối khoáng Mỹ Lâm.

Tranh phong cảnh Khu du lịch sinh thái Nà Hàng Tuyên Quang

Tranh Khu du lịch sinh thái Nà Hàng Tuyên Quang

Tranh Khu du lịch sinh thái Nà Hàng Tuyên Quang là một bức bình phong cảnh, tranh phác hoạ về Khu du lịch sinh thái Nà Hàng, một điểm tham quan du lịch nổi tiếng tại tỉnh Tuyên Quang. Khu du lịch sinh thái Nà Hàng là địa điểm có những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, với những thác nước hùng vĩ, những hồ nước trong xanh cùng với khu rừng nguyên sinh xanh mát.Tranh Khu du lịch sinh thái Nà Hàng Tuyên Quang được khắc hoạ với hình ảnh những thác nước hùng vĩ, những hồ nước trong xanh và khu rừng nguyên sinh xanh mát cùng những khu vui chơi, giải trí của du khách.

Tranh phong cảnh Khu du lịch sinh Thái Hàm Yên Tuyên Quang

Tranh Khu du lịch sinh Thái Hàm Yên Tuyên Quang

Tranh Khu du lịch sinh Thái Hàm Yên Tuyên Quang vẽ cảnh quan thiên nhiên với hình tượng chính là Khu du lịch sinh Thái Hàm Yên, một quần thể du lịch sinh thái toạ lạc tại xã Thái Sơn, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang. Khu du lịch sinh Thái Hàm Yên là một khu du lịch sinh thái nổi bật của tỉnh Tuyên Quang với những hang thạch nhũ có hình dạng kỳ lạ với dòng sông uốn lượn, cùng với khu rừng xanh tươi mát. Trong tranh, Khu du lịch sinh Thái Hàm Yên chủ yếu được khắc hoạ với hình ảnh hang thạch nhũ, những dòng sông cùng với khu rừng. Những hang thạch nhũ cũng được khắc hoạ với những đường nét uốn lượn tạo thành một bức tranh thiên nhiên hài hoà và tráng lệ.

Tranh phong cảnh Núi Pắc Ta Tuyên Quang

Tranh Núi Pắc Ta Tuyên Quang

Tranh Núi Pắc Ta là một đỉnh núi cao nhất tại huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang được coi là “núi mẹ” của khu vực này. Tranh Núi Pắc Ta thể hiện dưới nhiều góc cạnh khác nhau đều thể hiện nét đẹp nguyên sơ, kỳ vĩ của một vùng núi miền núi.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com