Tranh Cù Lao Tân Quy Trà Vinh

Tranh Cù Lao Tân Quy Trà Vinh [Skyhome.vn] 
Tranh Cù Lao Tân Quy Trà Vinh với đề tài là cù lao Tân Quy, một cù lao toạ lạc tại hạ nguồn sông Tiền trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Tranh Cù Lao Tân Quy Trà Vinh luôn đem đến cho người thưởng lãm cảm xúc yên bình thư giãn bởi cảnh thiên nhiên nên thơ trù phú của cù lao.

Tranh Khu du lịch sinh thái Rừng Đước Trà Vinh

Tranh Khu du lịch sinh thái Rừng Đước Trà Vinh

Tranh Khu du lịch sinh thái Rừng Đước Trà Vinh có diện tích rộng lớn với những khu rừng đước ngút ngàn tạo thành một khung cảnh tự nhiên hùng vĩ, nên thơ. Tranh Khu du lịch sinh thái Rừng Đước luôn lấy khung cảnh là hình ảnh của khu rừng đước xanh tươi mát, từng con kinh, rạch quanh co, . ..

Tranh Bảo Tàng Khmer Trà Vinh

Tranh Bảo Tàng Khmer Trà Vinh

Tranh Bảo tàng Khmer Sóc Trăng là một bảo tàng văn hoá dân tộc thiểu số chuyên trưng bày các tác phẩm tranh ảnh đề cập về văn hoá của người Khmer, một trong những dân tộc lâu đời nhất tại Việt Nam. Tranh Bảo tàng Khmer hiện nay được phân làm hai thể loại chủ yếu: tranh thờ và tranh trang trí.

Tranh Chùa Vàm Rây Trà Vinh

Tranh Chùa Vàm Rây Trà Vinh

Tranh Chùa Vàm Rây Trà Vinh có những mảng tường được trang trí bởi những chén, dĩa kiểu độc đáo. Những mảng tường được trang trí bởi những chén, dĩa kiểu tạo thành một ra vẻ ngoài đặc sắc, mới lạ cho mái chùa. Tranh Chùa Vàm Rây Trà Vinh có các công trình kiến trúc của chùa: gồm chánh điện, lầu chuông cũng được khắc hoạ qua tranh Chùa Vàm Rây. Các công trình kiến trúc đều được thiết kế với sắc màu tươi vui đậm dấu ấn miền Tây Nam Bộ.

Tranh Chùa Cò Trà Vinh

Tranh Chùa Cò Trà Vinh

Tranh Chùa Cò Trà Vinh với đề tài là chùa Cò, một ngôi chùa Khmer cổ kính toạ lạc tại xã Đại An, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh. Những tác phẩm tranh trên luôn đem đến cho người thưởng thức cảm xúc độc đáo không thể nào phai mờ bởi nét đẹp đặc biệt của khu chùa.

Tranh Chùa Âng Trà Vinh

Tranh Chùa Âng Trà Vinh

Tranh Chùa Âng Trà Vinh là một trong những di tích lịch sử, văn hoá tiêu biểu của người Khmer tại Việt Nam. Chùa Âng được hình thành vào khoảng thế kỉ 17 theo kiểu kiến trúc Khmer cổ. Ngôi chùa có diện tích rộng rãi với những mái chùa cong vút những mái chùa cao vút. Tranh Chùa Âng Trà Vinh được khắc hoạ vô cùng sống động với những câu chuyện xung quanh cuộc đời Đức Phật hay non nước hữu tình, . ..

Tranh Chùa Hang Trà Vinh

Tranh Chùa Hang Trà Vinh

Tranh Chùa Hang Trà Vinh vẽ trong hang động của chùa Hang, một ngôi chùa Khmer cổ xưa toạ lạc tại xã Châu Phong, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh, Việt Nam. Chùa Hang được thành lập vào khoảng thế kỷ 17 là một trong những ngôi chùa Khmer lâu đời nhất và lớn nhất tại Việt Nam. Tranh Chùa Hang Trà Vinh vẽ trên các núi đá vôi của chùa hầu hết là vật liệu đá, sơn dầu, tre. Ngoài ra, tranh Chùa Hang cũng tái hiện khung cảnh sông nước đời sống sinh hoạt của người dân Khmer, các trò chơi truyền thống, . ..

Tranh Ao Bà Om Trà Vinh

Tranh Ao Bà Om Trà Vinh

Tranh Ao Bà Om có hình vuông, ngang 300 m, cao 500 m, giống với hình chữ nhật cho nên thường được gọi là Ao Vuông. Hình dáng đặc biệt của ao tạo thành một nét đẹp độc đáo, mới lạ. Ao Bà Om được bao phủ xung quanh bằng những đụn cát vàng nhấp nhô với các thân cây tre, cây dầu cổ thụ cả trăm năm tuổi có rễ nhô lên từ mặt nước tạo thành những hình dạng kỳ dị. Cảnh quan thiên nhiên xung quanh ao tạo thành một bức hoạ thiên nhiên nên thơ, hữu tình.

Tranh Bãi biển Ba Động Trà Vinh

Tranh Bãi biển Ba Động Trà Vinh

Tranh Bãi biển Ba Động Trà Vinh với đề tài là bờ biển Ba Động, một bờ biển đẹp thuộc huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh. Tranh Bãi biển Ba Động Trà Vinh đem đến cho người thưởng thức cảm xúc ngỡ ngàng bởi nét đẹp nguyên sơ, kỳ vĩ của bãi biển.

Tranh Cù Lao Long Tri Trà Vinh

Tranh Cù Lao Long Tri Trà Vinh

Tranh Cù Lao Long Tri Trà Vinh được xem là “vương quốc dừa” của Việt Nam với những khu rừng dừa bát ngát những bờ biển cát trắng. Tranh Cù Lao Long Tri lấy chủ đề là hình ảnh của những rừng dừa xanh mát, những bờ biển cát trắng, những đàn động thực vật hoang dại. Cù Lao Long Tri có diện tích rộng lớn với những khu rừng dừa xanh mát, cao vút. Những thảm lá dừa xanh ngát, rợp bóng mát cả một vùng trời. Những bờ biển tại Cù Lao Long Tri có cát trắng mịn màng, nước biển trong xanh tạo thành một cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com