Tranh phong cảnh Đèo Vi Ô Lắc Quảng ngãi

Tranh Đèo Vi Ô Lắc Quảng ngãi [ Skyhome.vn]

Tranh Đèo Vi Ô Lắc Quảng ngãi được ví như “sống lưng khủng long” với những con đèo uốn lượn ngoằn ngoèo bao lấy những ngọn đồi cao hùng vĩ. Hai bên đèo là những khu rừng già nguyên sinh xanh tươi mát mẻ với hàng cổ thụ cao vút. Đặc biệt vào mỗi buổi sáng tinh mơ, mây mù che phủ cả ngọn đèo tạo thành một cảnh sắc huyền ảo, lãng mạn.

Tranh phong cảnh Khu bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng Quảng ngãi

Tranh Khu bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng Quảng ngãi

Tranh Khu bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng Quảng ngãi được nhắc đến với thảm thực vật đa dạng, phong phú, với nhiều loài động vật quý hiếm. Rừng nơi đây phần lớn là rừng già và rừng nguyên sinh với nhiều dạng cây bụi, dây leo, thảm cỏ. Hệ sinh vật cũng vô cùng phong phú, với nhiều loài động vật quý hiếm như hổ, voi, heo rừng, hươu nai và nhiều loài lưỡng cư, chim, bò sát.

Tranh phong cảnh Đèo Long Môn Quảng ngãi

Tranh Đèo Long Môn Quảng ngãi

Tranh Đèo Long Môn Quảng ngãi có độ dài hơn 15 km quanh co ngoằn ngoèo qua những ngọn đồi cao hùng vĩ. Tranh Đèo Long Môn Quảng ngãi khắc hoạ thành công hình tượng con đèo tựa một dải lụa uốn lượn bao quanh bởi dãy núi non hùng vĩ. Hai bên đèo Long Môn là những khu rừng già nguyên sinh xanh tươi mát mẻ với hàng cổ thụ cao lớn. Bức tranh đã tái hiện lại nét đẹp nguyên sơ kỳ vĩ của những khu rừng già này. Dưới chân đèo Long Môn là những ruộng bậc thang đẹp mắt với từng con suối róc rách chảy đem đến cho người thưởng lãm sự thư giãn, yên bình khi ngắm nhìn khung cảnh núi rừng xinh đẹp.

Tranh phong cảnh Đảo Lý Sơn Quảng ngãi

Tranh Đảo Lý Sơn Quảng ngãi

Tranh Đảo Lý Sơn Quảng ngãi là chủ đề phổ biến nhất trong các bức tranh về Đảo Lý Sơn. Những bãi biển ở đây có nước trong xanh, cát trắng mịn là nơi lý tưởng để tắm biển, nghỉ dưỡng.

Tranh phong cảnh Thác trắng Minh Long Quảng ngãi

Tranh Thác trắng Minh Long Quảng ngãi

Tranh Thác trắng Minh Long Quảng ngãi, một trong những dòng thác nổi tiếng nhất tỉnh Quảng Ngãi. Từ xa, thác Trắng nổi bồng bềnh tựa một dải lụa trắng tinh ẩn hiện giữa những ngọn đồi cao trùng điệp. Hai bên thác là những khu rừng già nguyên sinh xanh tươi mát mẻ với hàng cổ thụ cao lớn. Dưới lòng thác là những bản làng xinh xắn với từng con suối nhỏ róc rách.

Tranh phong cảnh Đồng muối Sa Huỳnh Quảng ngãi

Tranh Đồng muối Sa Huỳnh Quảng ngãi

Tranh Đồng muối Sa Huỳnh Quảng ngãi là chủ đề phổ biến nhất trong các bức tranh về đồng muối Sa Huỳnh. Những ô ruộng muối trắng tinh, trải dài tít tắp dưới ánh nắng mặt trời là hình ảnh đặc trưng của đồng muối Sa Huỳnh. Tranh Đồng muối Sa Huỳnh Quảng ngãi tả cảnh người nông dân làm muối cần cù, chịu khó là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp của đồng muối Sa Huỳnh.

Tranh phong cảnh Mũi Ba làng An Quảng ngãi

Tranh Mũi Ba làng An Quảng ngãi

Tranh Mũi Ba làng An Quảng ngãi thể hiện vẻ nguyên sơ và kỳ vĩ của Mũi Ba Làng An, một trong những thắng cảnh nổi bật của tỉnh Quảng Ngãi. Từ xa, Mũi Ba Làng An nổi lên tựa một dải lụa vươn mình tới biển xa được bao phủ bằng những lớp đá nham thạch đen nhánh. Hai bên Mũi Ba Làng An là những tảng đá vôi thành hình vòng cung, uốn lượn ngoằn ngoèo. Dưới chân Mũi Ba Làng An là những bờ biển xanh biếc trong vắt, với từng con sóng vỗ rì rào.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com