Tranh phong cảnh Phú yên

 

Tranh Vũng Rô Phú yên [Skyhome.vn ]
Tranh Vũng Rô Phú yên miêu tả vẻ đẹp của Vũng Rô, một danh lam thắng cảnh nổi bật của tỉnh Phú Yên. Tranh Vũng Rô Phú yên tái hiện chân thực khung cảnh của Vũng Rô với những bờ nước biển xanh trong vắt, hình ảnh con tàu đánh bắt, kết hợp với những cánh đồng muối trải dài.

Tranh Đầm Ô Loan Phú yên

Tranh Đầm Ô Loan toạ lạc tại huyện Tuy An, Phú Yên, với những dãy núi non hùng vĩ, những khu rừng xanh tươi mát, những bãi tắm biển dài. Tranh Đầm Ô Loan Phú yên đều vẽ cảnh núi rừng trùng điệp, những khu rừng xanh tươi mát, những bãi tắm biển dài. Trên Đầm Ô Loan có nhiều khu nhà bè thể hiện sự trù phú của vùng đất miền Trung, những chiếc nhà bè ở trong đầm nước lớn, những con thuyền đánh cá.

Tranh Vịnh Xuân Đài Phú yên

Tranh Vịnh Xuân Đài Phú yên được vẽ ở Vịnh Xuân Đài, một bãi biển đẹp ở phía nam của tỉnh Phú Yên. Vịnh Xuân Đài được mệnh danh là “bãi biển quyến rũ nhất miền Trung” với khung cảnh bãi biển xinh đẹp, cát trắng mịn màng, nước biển trong vắt xanh biếc, và những hòn đảo nhỏ xinh. Tranh Vịnh Xuân Đài thường được hoạ với hình ảnh những bãi biển đẹp, cát trắng mịn màng, nước biển trong vắt xanh biếc nhấp nhô trên mặt nước biển. Những hàng dừa nước cây xanh mát, nghiêng mình soi bóng xuống mặt nước.

Tranh Tháp Nhạn Phú yên

Tranh Tháp Nhạn Phú yên là một thể loại tranh vẽ cảnh quan thiên nhiên với hình tượng chính là Tháp Nhạn, một ngọn núi cổ kính toạ lạc giữa trung tâm thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên. Tháp Nhạn nổi bật với nét kiến trúc cổ xưa, uy nghiêm, với những tảng đá xếp chồng lên nhau, tạo thành một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Tranh Hòn Nưa phú yên

Tranh Hòn Nưa phú yên miêu tả vẻ đẹp của Hòn Nưa, một danh lam thắng cảnh nổi bật của tỉnh Phú Yên. Những tác phẩm tranh chủ yếu tái hiện những hình ảnh của Hòn Nưa với những bờ nước biển xanh trong vắt, những ghềnh đá nhấp nhô, kết hợp với những rặng san hô rực rỡ.

Tranh Bãi Môn – Mũi Diện Phú yên

Tranh Bãi Môn – Mũi Diện Phú yên miêu tả những bờ cát trắng mịn màng, những bãi cát cao chót vót, những cồn đá đen bí ẩn. Các bức tranh còn khắc hoạ khung cảnh những căn miếu cổ kính toạ lạc bên bờ cát, những bức tượng Phật uy nghi.

Tranh Gành Đá Dĩa Phú yên

Tranh Gành Đá Dĩa một danh lam thắng cảnh nổi bật của tỉnh Phú Yên. Gành Đá Dĩa được ví như là “cổng trời” của Phú Yên với những tảng đá vôi khổng lồ, xếp chồng lên nhau, tạo thành cảnh quan đặc sắc, ngoạn mục. Tranh Gành Đá Dĩa còn được khắc hoạ với hình ảnh những hòn đá tảng khổng lồ, xếp chồng lên nhau, tạo thành cảnh quan kỳ thú, hấp dẫn.

Tranh Bãi Xép

Tranh Bãi Xép nổi bật với nét đẹp nguyên sơ, nên thơ với những bờ cát trắng mịn màng từng rặng phi lao xanh mướt cùng một vài ngọn núi hùng vĩ. Trong tranh, Bãi Xép hay được khắc hoạ với hình ảnh bờ cát trắng mịn màng chạy dọc, từng con sóng vỗ rì rào cùng những rặng phi lao xanh mướt. Những bờ cát trắng mịn màng thường được khắc hoạ với những đường cong uyển chuyển, tạo thành một cảnh sắc thiên nhiên lãng mạn và huyền ảo.

Tranh Đập Tam Giang

Tranh Đập Tam Giang tái hiện lại khung cảnh của Đập Tam Giang với những cánh đồng lúa nước xanh mát với con sông Cái hiền hoà, và với những ngôi nhà yên bình. Những tác phẩm tranh Đập Tam Giang chủ yếu được thể hiện theo lối trừu tượng với những đường nét tinh tế, sắc sảo.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com