Tranh Bản Cát Lào Cai

Tranh Bản Cát Lào Cai là một bản làng dân tộc H ‘Mông toạ lạc tại thị trấn Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Bản làng Sa Pa được coi là “tiểu Paris của Lào Cai” và là một trong những địa danh đẹp nổi tiếng nhất của Tây Bắc.

Tranh Bản Tà Phìn Lào Cai

Bản Tà Phìn toạ lạc tại xã Trung Yên, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang được bao phủ bằng những ngọn đồi đá vôi hùng vĩ. Bản Tà Phìn được gọi là “bản làng của những cơn mộng”, với nét đẹp mộc mạc và nguyên sơ.

Tranh Khu du lịch Sapa Lào Cai

Tranh Khu du lịch Sapa Lào Cai là một thị xã nhỏ bé toạ lạc trên chiều cao 1.650 m so với mặt nước biển được gọi là “thành phố sương mù”. Tranh Khu du lịch Sapa chủ yếu được miêu tả với khung cảnh những rặng núi non hùng vĩ, những khu rừng già nguyên sinh xanh tươi mát mẻ, những thung lũng rộng lớn, những buôn làng dân tộc thanh bình, cùng cuộc sống sinh hoạt của người dân.

Tranh Núi Hàm Rồng Lào Cai

Tranh Núi Hàm Rồng Lào Cai miêu tả cảnh quan tự nhiên với hình tượng chính là Núi Hàm Rồng, một dãy núi toạ lạc tại thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Núi Hàm Rồng là một dãy núi hùng vĩ với những mỏm núi cheo leo, những hang động kỳ bí cùng những cánh rừng già xanh tươi mát.

Tranh Đỉnh Phanxipang Lào Cai

Tranh Đỉnh Phanxipang Lào Cai là đỉnh núi cao nhất Việt Nam, toạ lạc trên núi Hoàng Liên Sơn, tỉnh Lào Cai. Đỉnh núi Fansipan được coi là “nóc nhà Đông Dương” cũng là một trong những địa danh tham quan nổi tiếng nhất của Tây Bắc.

Tranh Cổng San lào cai Lào Cai

Tranh Cổng San lào cai Lào Cai là một địa danh nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, hoang sơ. Cổng San được mệnh danh là “cổng trời Tây Bắc”, với vẻ đẹp hùng vĩ và độc đáo.

Tranh Cổng trời lào cai Lào Cai

Tranh Cổng trời lào cai Lào Cai phác hoạ về Cổng trời Lào Cai, một thắng cảnh đẹp tại tỉnh Lào Cai. Cổng trời Lào Cai là một ngọn núi cao toạ lạc trên độ cao 2.400 m so với mặt nước biển có hình thù giống một chiếc cổng lớn tạo ra một khung cảnh núi rừng kỳ vĩ, tráng lệ. Tranh Cổng trời Lào Cai còn được khắc hoạ với khung cảnh những ngọn núi hùng vĩ, những khu rừng già nguyên sinh xanh mướt, cánh đồng cỏ bao la, cùng những đám mây trắng bồng bềnh. Những ngọn núi trùng điệp, bao phủ chung quanh, tạo nên khung cảnh kỳ vĩ, hoành tráng.

Tranh Thác Bạc lào cai Lào Cai

Tranh Thác Bạc lào cai Lào Cai miêu tả cảnh quan thiên nhiên, với hình tượng chính là Thác Bạc, một hồ nước nổi tiếng thuộc xã San Sả Hồ, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Thác Bạc là một hồ nước trong vắt với những làn nước trắng đục sủi bọt trắng xoá tạo thành một cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ và thơ mộng.

Tranh Thung Lũng Mường Hoa Lào Cai

Thung Lũng Mường Hoa là một thung lũng nhỏ thuộc thị trấn Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Thung lũng Sa Pa được coi là “nàng thơ của núi rừng Tây Bắc” và là một trong những địa danh tham quan nổi tiếng nhất của khu vực Tây Bắc.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com