Tranh Cao Nguyên Sìn Hồ Lai châu

Tranh Cao Nguyên Sìn Hồ Lai châu là một cao nguyên toạ lạc tại phía Đông Nam của tỉnh Lai Châu. Cao Nguyên Sìn Hồ được coi là “Nóc nhà của Lai Châu” cũng là một trong những cao nguyên hùng vĩ nhất Việt Nam. Tranh Cao Nguyên Sìn Hồ tái hiện khung cảnh của cao nguyên Sìn Hồ với những ngọn đồi cao vời vợi với ruộng đồng lúa nước vàng ươm, những buôn làng của đồng bào dân tộc.

Tranh Cánh Đồng Mường Than Lai châu

Tranh Cánh Đồng Mường Than Lai châu chủ yếu miêu tả phong cảnh cánh đồng cỏ xanh tươi bát ngát, những ngọn đồi kỳ vĩ. Cánh Đồng Mường Than được ví là “rừng xanh hoa đỏ” của xứ Mường với nét đẹp mộc mạc, nguyên sơ. Tranh Cánh Đồng Mường Than Lai châu phác hoạ khung cảnh Cánh Đồng Mường Than mờ ảo, thơ mộng.

Tranh Đỉnh Chu Va Lai châu

Tranh Đỉnh Chu Va Lai châu là phác hoạ về Đỉnh Chu Va, một dãy núi cao toạ lạc tại tỉnh Lai Châu. Đỉnh Chu Va được ví như là “thiên đường trên mây” với những khung cảnh núi non hữu tình, nên thơ. Những áng mây trắng bồng bềnh, vẽ nên cảnh sắc lãng mạn, hữu tình. Những cánh đồng hoa đua nở, làm cho bức hoạ thêm phần rực rỡ.

Tranh Đèo Ô Quy Hồ Lai châu

Đèo Ô Quy Hồ là một trong những con đèo nổi tiếng nhất của Việt Nam với những ngọn núi hùng vĩ, những cánh rừng xanh ngát cùng những con thác hùng vĩ. Trong tranh, Đèo Ô Quy Hồ được khắc hoạ với những ngọn núi trùng điệp, những cánh rừng xanh ngát cùng những con thác hùng vĩ.

Tranh Đỉnh Tả Liên – Phong Thổ lai châu 

Đỉnh Tả Liên là một dãy núi cao thứ 6 của Việt Nam, toạ lạc dưới chân núi Hoàng Liên Sơn, trên địa bàn xã Tả Lèng, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu. Đỉnh Tả Liên được coi là “nóc nhà của Lai Châu” là một trong những địa danh thắng cảnh nổi tiếng nhất của Lai Châu. Tranh Đỉnh Tả Liên thể hiện nét đẹp nguyên sơ, kỳ vĩ của một vùng núi miền núi.

Tranh Pu Si Lung – Mường Tè Lai châu

Pu Si Lung là đỉnh núi cao thứ ba của Việt Nam, toạ lạc tại xã Pa Vệ Sử, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu, với chiều cao 3.083 m. Tranh Pu Si Lung – Mường Tè Lai châu miêu tả phong cảnh những ngọn núi hùng vĩ, những khu rừng già hoang sơ, những con suối trong vắt. Pu Si Lung được coi là “nóc nhà của Lai Châu” với nét hoang sơ hùng vĩ, bí ẩn. Những ngọn núi hùng vĩ trên Pu Si Lung “của hoạ sĩ Nguyễn Văn Thạch miêu tả phong cảnh những ngọn núi hùng vĩ tại Pu Si Lung.

Tranh Núi Nam Pu Ta Leng – Phong Thổ Lai châu

Núi Nam Pu Ta Leng được coi là “ngôi nhà lớn thứ 2 của Đông Dương” với những cảnh sắc vô cùng kỳ vĩ, nên thơ. Tranh Núi Nam Pu Ta Leng còn được thể hiện với hình tượng những ngọn núi hùng vĩ, những khu rừng già nguyên sinh xanh mướt, những hồ nước lớn trong xanh cùng những buôn làng dân tộc bình yên. Những khu rừng già nguyên sinh xanh mướt, che phủ chung quanh, tạo thành không khí trong lành, tươi mát.

Tranh Ngã Ba sông Đà – Nậm Na Lai châu

Tranh Ngã Ba sông Đà – Nậm Na là một trong những thắng cảnh nổi tiếng nhất của Tây Bắc với hình ảnh giao thoa của hai con sông Đà và Nậm Na. Trong tranh, Ngã Ba sông Đà – Nậm Na sẽ được khắc hoạ với hình ảnh con sông uốn lượn, những rặng núi non hùng vĩ cùng những khu rừng cây xanh mát.

 

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com