Tranh phong cảnh Động Puông Bắc Kạn

Tranh Động Puông Bắc Kạn [ Skyhome.vn]
Tranh Động Puông là một hang động lớn thuộc Vườn quốc gia Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn. Động có độ dài hơn 300 mét, cao khoảng 30 mét với nhiều thạch nhũ có hình dạng kì lạ nhiều sắc màu. Tranh Động Puông Bắc Kạn là một trong những đề tài mà đông đảo bạn đọc yêu thích đẹp mắt huyền ảo, long lanh của một hang động kỳ bí.

Tranh phong cảnh Động Nàng Tiên Bắc Kạn

Tranh Động Nàng Tiên Bắc Kạn

Tranh Động Nàng Tiên nằm ở xã Lương Hạ, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn là một hang đá tự nhiên với những nhũ đá, măng đá kỳ vĩ, những dòng suối trong veo,…

Tranh phong cảnh Vườn Quốc Gia Ba Bể Bắc Kạn

Tranh Vườn Quốc Gia Ba Bể Bắc Kạn

Tranh Vườn Quốc Gia Ba Bể Bắc Kạn được khắc hoạ tại Vườn Quốc Gia Ba Bể, một khu vực bảo tồn tự nhiên nổi bật tại tỉnh Bắc Kạn. Vườn Quốc Gia Ba Bể là khu vực có những phong cảnh núi non hữu tình với hồ Ba Bể là hồ nước ngọt lớn nhất miền Bắc Việt Nam. Tranh Vườn Quốc Gia Ba Bể Bắc Kạn được khắc hoạ với khung cảnh những rặng núi non hùng vĩ với khu rừng già nguyên sinh xanh mướt với hồ nước lớn trong xanh cùng những bản làng dân tộc thanh bình.

Tranh phong cảnh Hồ Ba Bể Bắc Kạn

Tranh Hồ Ba Bể Bắc Kạn

Tranh phong cảnh Chùa Thạch Long Bắc Kạn

Tranh Chùa Thạch Long Bắc Kạn

Chùa Thạch Long là một ngôi chùa nhỏ toạ lạc giữa hang động đá vôi trên đỉnh núi Phja Bjoóc ở xã Cao Kỳ, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn. Chùa được thành lập vào khoảng thế kỉ XVII thờ phụng Phật Quan Âm cùng các chư vị thánh thần của người Tày. Tranh Chùa Thạch Long Bắc Kạn thể hiện nét kiến trúc cổ xưa, thiêng liêng của một mái chùa cổ kính.

Tranh phong cảnh Thác Đầu Đẳng Bắc Kạn

Tranh Thác Đầu Đẳng Bắc Kạn

Thác Đầu Đẳng nằm ở xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn là một thác nước hùng vĩ với độ cao 500m được chia thành 3 tầng. Tranh Thác Đầu Đẳng Bắc Kạn vẽ cảnh những dòng nước trắng xóa đổ từ trên cao xuống tạo nên khung cảnh hùng vĩ tráng lệ.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com