Tranh vẽ con dê

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Dê phong thủy là gì ?

Tượng dê phong thủy

Tranh Dê trong phong thuỷ cũng được coi là biểu tượng của việc giàu có tăng trưởng sự thành công. Dê có hình dạng thanh mảnh và đôi sừng cong cũng được coi là một biểu tượng của việc thịnh vượng và an khang. Dê cũng có đôi sừng cong và đôi mắt lớn. Hình dạng mắt tròn cũng được coi là tượng trưng cho sự hưng thịnh và tiền tài.

Truyền thuyết về con dê trong phong thủy

  • Theo truyền thuyết Trung Hoa, con dê là một con vật linh thiêng, được tạo ra bởi sự hợp nhất của rồng và lân. Tranh phong thuỷ con dê có sức mạnh và sự quyền uy của rồng, cũng như sự dẻo dai và linh hoạt của lân. Con dê cũng được xem là biểu trưng của sức khoẻ và tài lộc. Trong phong thuỷ, con dê được xem là một vật phẩm phong thuỷ quan trọng để đem tới bình an và tài lộc cho chủ nhân.
Truyền thuyết con dê trong văn hóa Trung Hoa
  •  Trong văn hoá Việt Nam, con dê cũng là một con vật linh thiêng. Con dê cũng được xem là biểu trưng của sự thịnh vượng và tài lộc. Tượng dê nên được để ở những nơi trang trọng trong gia đình, ví dụ phòng khách, phòng ngủ, . .. nhằm hút khí tốt và đem tới thịnh vượng và tài lộc cho gia đình.
Truyền thuyết con dê trong văn hóa Việt Nam

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com