Tranh Khu di tích lịch sử Truông Bồn Nghệ An

Tranh Khu di tích lịch sử Truông Bồn Nghệ An [ Skyhome.vn]
Tranh Khu di tích lịch sử Truông Bồn Nghệ An được vẽ trên phông nền màu xanh tươi của núi rừng Tây Nghệ An với hình ảnh của người chiến sỹ Thanh niên xung phong đang anh dũng đấu tranh chống trả với quân thù. Tranh Khu di tích lịch sử Truông Bồn Nghệ An đã tái hiện lại vô cùng chân thật và sinh động hình ảnh của những đứa con ưu tú của quê hương đã dũng cảm hi sinh vì giữ gìn non sông, tổ quốc. BTranh Khu di tích lịch sử Truông Bồn Nghệ An đã thể hiện rõ nét đẹp tinh thần của những người chiến sĩ xung phong rất gan dạ, dũng cảm bất kể khó khăn nguy hiểm.

Tranh Khu di tích lịch sử Nghệ An

Tranh Khu di tích lịch sử Nghệ An

Nghệ An là một tỉnh miền Trung Việt Nam có bề dày lịch sử và truyền thống lâu đời. Nơi đây có nhiều di tích lịch sử lâu đời gắn liền với những biến cố trọng đại của đất nước. Tranh Khu di tích lịch sử Nghệ An đã được Nhà nước xếp hạng là di tích quốc gia quốc gia đặc biệt là những địa điểm đỏ thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước về khám phá, tham quan.

Tranh Làng Hoàng Trù Nghệ An

Tranh Làng Hoàng Trù Nghệ An

Tranh Làng Hoàng Trù Nghệ An được vẽ bởi những nghệ nhân làng Hoàng Trù, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Loại tranh này có lịch sử lâu đời cách đây hơn 300 năm và là một trong những dòng tranh dân gian nổi tiếng nhất ở Việt Nam. Bức tranh “Làng Sen quê nội Bác” vẽ cảnh làng Sen, quê nội của Bác Hồ với những cánh đồng lúa xanh mướt những hàng tre xanh mát và mái nhà tranh đơn sơ.

Tranh Làng Sen Nghệ An

Tranh Làng Sen Nghệ An

Tranh Làng Sen là một loại tranh vẽ phong cảnh làng quê Việt Nam với hình ảnh chính là những đầm sen. Những bông sen hồng thắm, hồng cánh sen vươn mình giữa mặt nước xanh biếc tô điểm cho bức tranh làng quê thêm phần sống động và tươi vui.

Tranh Hang Thẩm Ồm Nghệ An

Tranh Hang Thẩm Ồm Nghệ An

Tranh Hang Thẩm Ồm là một hang động nổi tiếng ở Nghệ An, Việt Nam. Hang nằm trong vùng đồi núi đá vôi của xã Châu Thuận, huyện Quỳ Châu. Hang Thẩm Ồm có niên đại cách ngày nay khoảng 20 vạn năm là nơi sinh sống của người Việt cổ. Tranh Hang Thẩm Ồm Nghệ An được vẽ trên phông nền màu xanh ngắt của núi rừng Tây Nghệ An với hình ảnh của hang Thẩm Ồm nổi lên giữa cảnh sắc núi rừng hùng vĩ. Bức tranh đã tái hiện lại chân thật và sinh động nét đẹp nguyên sơ, hùng vĩ của nơi này.

Tranh Bãi Lữ Nghệ An

Tranh Bãi Lữ Nghệ An

Tranh Bãi Lữ là một bãi biển nổi tiếng ở Nghệ An được mệnh danh là “vịnh biển ánh trăng”. Nơi đây có vẻ đẹp hoang sơ, quyến rũ với bãi cát trắng mịn, nước biển trong xanh cùng những cánh rừng thông xanh bạt ngàn.

Tranh Bãi Biển Cửa Lò Nghệ An

Tranh Bãi Biển Cửa Lò Nghệ An

Tranh Biển Cửa Lò là một trong những bờ biển quyến rũ nhất Việt Nam. Nó nằm ở tỉnh Nghệ An, cách thủ đô Hà Nội khoảng 300 km. Bãi biển Cửa Lò có đường bờ biển dài 12 km với cát trắng mịn màng, nước biển trong xanh cùng khí hậu đại dương mát mẻ. Những hàng phi lao xanh tươi mướt, nghiêng mình toả bóng mát xuống bờ cát trắng mịn. Những chiếc thuyền thúng của người dân neo đậu trên bờ biển. Những người dân bản địa đang tắm biển, nô đùa dưới nắng vàng.

Tranh Thác Khe Kèm Nghệ An

Tranh Thác Khe Kèm Nghệ An

Tranh Thác Khe Kèm là một trong những thác nước hùng vĩ nhất Việt Nam toạ lạc trong Vườn Quốc gia Pù Mát, tỉnh Nghệ An. Thác có độ cao hơn 500m chảy xuống từ ba tầng tạo nên một khung cảnh hùng vĩ và thơ mộng. Tranh Thác Khe Kèm Nghệ An còn được miêu tả với những làn nước màu trắng đục chảy xuống từ trên cao tạo nên từng lớp bọt trắng xoá. Dưới chân thác là những hòn đá tảng to bé đan xen nhau tạo nên một khung cảnh hết sức kỳ vĩ và hoang sơ. Xung quanh thác là những khu rừng già xanh ngát tạo thành một bức tranh thiên nhiên hài hoà và tuyệt đẹp.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com