Tranh phong cảnh Cà Mau

Tranh phong cảnh Hòn Đá Bạc Cà Mau

Tranh Hòn Đá Bạc Cà Mau [ Skyhome.vn]
Tranh Hòn Đá Bạc là một trong những thắng cảnh đẹp nhất của tỉnh Cà Mau. Nơi đây còn gọi là “Hòn Ngọc Viễn Đông” vì nét đẹp nguyên sơ, huyền bí của mình. Tranh Hòn Đá Bạc Cà Mau được khách hàng yêu thích nhất đến với nơi tận cùng của Tổ quốc. Tranh Hòn Đá Bạc Cà Mau phản ánh nét đặc trưng của Hòn Đá Bạc theo một cách riêng.

Tranh phong cảnh Đầm Thị Tường Cà Mau

Tranh Đầm Thị Tường Cà Mau

Đầm Thị Tường là một bức tranh tự nhiên tuyệt đẹp với những đường nét kết hợp hoàn hảo của đất, cây, rừng, gió, nước. Đầm toạ lạc cách thành phố Cà Mau hơn 40km là một trong những đầm nước thiên nhiên đẹp nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đầm có hình thù tựa như một chiếc đàn guitar trải rộng lớn gần 2km chỗ sâu nhất là 800m và dài nhất trên 10km diện tích mặt nước hơn 700ha. Mặt đầm bao giờ cũng êm đềm, tĩnh lặng, hắt ánh sáng mặt trời lung linh như gương. Xung quanh đầm là những vạt rừng ngập mặn xanh tươi mát từng hàng phi lao rì rào theo gió.

Tranh phong cảnh Rừng ngập mặn Cà Mau

Tranh Rừng ngập mặn Cà Mau

Tranh Rừng ngập mặn Cà Mau đem đến cho người nhìn nét đẹp nguyên sơ, mộc mạc của vùng biển cực Nam Tổ quốc. Trong tranh Rừng đước Cà Mau, bạn sẽ bắt gặp từng vạt rừng ngập mặn xanh tươi mơn mởn, trải dài bất tận. Những tán rừng cao lớn, vươn mình ra biển cả như thể có bàn tay to lớn đang canh giữ nơi này. Dưới tán rừng, những loài động thực vật gồm vượn, chim, lợn rừng, khỉ, tôm, cua, ốc sinh trưởng cùng phát triển.

Tranh phong cảnh Mũi Cà mau

tranh Mũi Cà mau

Tranh Mũi Cà Mau là điểm cực tây nam của Tổ quốc là nơi hợp lưu của sông Tiền và sông Hậu giao hoà của biển và rừng. Nơi đây có cảnh quan nguyên sơ, kỳ vĩ với những khu rừng đước mênh mông với bờ cát trải dài, những cánh đồng tôm, cua, cá trù phú. Bãi biển Mũi Cà Mau với những bờ cát trắng trải dài những rặng dương xanh ngắt từng con sóng vỗ rì rào.

Tranh phong cảnh Khu Vườn Chim Cà Mau

tranh Khu Vườn Chim Cà Mau

Tranh Khu Vườn Chim với đề tài là những khu vườn rộng lớn với đầy đủ các giống chim. Những tác phẩm tranh chim luôn đem đến cho người thưởng lãm sự thư giãn yên bình được ngắm nhìn từng chú chim đang chao liệng hót ríu rít giữa bầu trời xanh tươi mát mẻ.

Tranh phong cảnh Đảo hòn khoai Cà Mau

tranh Đảo hòn khoai Cà Mau

Tranh Đảo Hòn Khoai Cà Mau là những hòn cù lao nhỏ bé ở ngoài biển xa, chung quanh là những con sóng rì rào vỗ về. Hòn đảo có hình thù tựa như một củ khoai lang to lớn được bao bọc giữa những tán rừng tràm xanh tươi mướt. Trên đảo có một ngọn hải đăng cao vời vợi là biểu trưng của khu vực phía Nam Tổ quốc. Ngọn hải đăng được hình thành dưới thời kỳ Pháp đô hộ là vị trí trọng yếu để tàu bè qua lại bình yên trên biển.

Tranh phong cảnh Biển Khai Long Cà Mau

tranh Biển Khai Long Cà Mau

Tranh Biển Khai Long đem đến cho người nhìn nét đẹp nguyên sơ, hùng vĩ của vùng đất cực Nam Tổ quốc. Trong tranh Biển Khai Long, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh bờ cát vàng chạy dài bất tận uốn lượn như làn sóng. Bờ biển ở Côn Đảo đẹp nguyên sơ, hùng vĩ với môi trường trong lành chung quanh được bao phủ bởi rừng biển.

Tranh phong cảnh Rừng U Minh Hạ Cà Mau

tranh Rừng U Minh Hạ Cà Mau

Tranh Rừng U Minh Hạ là một vùng rừng nguyên sinh rộng lớn toạ lạc tại phía tây tỉnh Cà Mau. Nơi đây có thảm thực vật rộng lớn đa dạng với nhiều loài thực vật quý hiếm. Những khu rừng đước xanh ngắt mênh mông là đặc điểm của rừng U Minh Hạ. Những hàng bạch đàn cao lớn, vươn mình theo gió lộng tạo thành một bức tranh thiên nhiên hữu tình nên thơ. Những con sông, kênh rạch uốn lượn là tuyến giao thông đường thuỷ trọng yếu của rừng U Minh Hạ. Những con sông, kênh rạch với nét đẹp trữ tình, lãng mạn tạo thành một bức tranh sông nước thơ mộng.

Tranh phong cảnh Rừng đước Năm Căn Cà Mau

tranh Rừng đước Năm Căn Cà Mau

Tranh Rừng đước Năm Căn Cà Mau với đề tài là khu rừng đước nguyên sinh rộng lớn thứ hai trên trái đất toạ lạc ở huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau. Những tác phẩm tranh trên luôn đem đến cho người chiêm ngưỡng cảm xúc ngỡ ngàng bởi nét đẹp kỳ vĩ nguyên sơ của khu rừng.

Tranh phong cảnh Chợ nổi Cà Mau

Tranh Chợ nổi Cà Mau

Tranh Chợ nổi Cà Mau chủ yếu có khung cảnh là hình ảnh từng đoàn ghe xuồng ngược xuôi trên sông mua bán nhộn nhịp. Mặt sông trong xanh, phẳng lặng, xung quanh bao bọc bằng những rặng dừa nước xanh tươi mát mẻ. Trên sông từng đoàn ghe xuồng nhiều sắc màu kích thước khác nhau làm thành một bức tranh sống động và náo nhiệt.

Tranh phong cảnh Vườn quốc gia Mũi Cà Mau

Tranh Vườn quốc gia Mũi Cà Mau

Tranh Vườn quốc gia Mũi Cà Mau đem đến cho du khách thưởng lãm nét đẹp độc đáo phong phú của thảm thực vật rừng đước cùng nước biển tại khu vực phía Nam Tổ quốc. Trong tranh sơn dầu Vườn quốc gia Mũi Cà Mau, bạn sẽ bắt gặp những khu rừng ngập mặn cây xanh mát, chạy dọc sống lưng. Những tán rừng cao lớn, vươn mình ra biển cả như thể có bàn tay to lớn đang canh giữ nơi này.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com