Tranh phong cảnh Bến Tre

Tranh Miệt vườn Cái Mơn, chợ Lách Bến Tre

Tranh Miệt vườn Cái Mơn, chợ Lách Bến Tre [Skyhome.vn]
Tranh Miệt vườn Cái Mơn, chợ Lách Bến Tre với đề tài là Miệt vườn Cái Mơn, một nơi nổi danh với những miệt vườn trái cây trĩu quả thuộc huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. Tranh Miệt vườn Cái Mơn, chợ Lách Bến Tre luôn đem đến cho người thưởng lãm sự yên bình, thư giãn trước cảnh thiên nhiên hùng vĩ tươi sáng của miệt vườn.

Tranh Khu du lịch làng Bè Bến Tre

Tranh Khu du lịch làng Bè Bến Tre

Tranh Khu du lịch làng Bè Bến Tre có những chiếc bè, chiếc ghe, những người dân chài, những món ăn đặc sản,… tạo nên một khung cảnh vô cùng dân dã, bình dị.

Tranh Khu du lịch Lan Vương Bến Tre

Tranh Khu du lịch Lan Vương Bến Tre

Tranh Khu du lịch Lan Vương Bến Tre tái hiện cảnh quan đời sống của cư dân trên Khu du lịch Lan Vương, một điểm du lịch nổi tiếng toạ lạc tại tỉnh Bến Tre, Việt Nam. Khu du lịch Lan Vương có diện tích rộng rãi với nhiều cảnh quan tự nhiên phong phú và những nét văn hoá đặc sắc của miền Tây sông nước.

Tranh Cồn Quy Bến Tre

Tranh Cồn Quy Bến Tre

Tranh Cồn Quy Bến Tre có hình dáng giống một chú rùa con toạ lạc bên sông Tiền. Hình dáng đặc biệt của cồn tạo thành một nét đẹp mới lạ, độc đáo. Cồn Quy được bao phủ xung quanh bằng những rặng bần dừa nước xanh tươi mướt, những miệt vườn cây ăn trái trĩu quả. Cảnh quan thiên nhiên xung quanh cồn vẽ thành một bức tranh thiên nhiên nên thơ, hữu tình.

Tranh Khu du lịch Cồn Phụng Bến Tre

Tranh Khu du lịch Cồn Phụng Bến Tre

Tranh Khu du lịch Cồn Phụng Bến Tre với đề tài là Khu du lịch Cồn Phụng, một điểm du lịch nổi tiếng toạ lạc tại huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. Tranh Khu du lịch Cồn Phụng Bến Tre luôn đem đến cho người thưởng lãm sự yên bình, thư giãn trước cảnh thiên nhiên nên thơ, trù phú của khu du lịch.

Tranh Nông trại du lịch sân chim Vàm Hồ Bến Tre

Tranh Nông trại du lịch sân chim Vàm Hồ Bến Tre

Tranh Nông trại du lịch sân chim Vàm Hồ Bến Tre có cảnh đẹp nhất là bức tranh Nông trại du lịch sân chim Vàm Hồ. Những khu rừng tràm bát ngát vẽ thành một bức tranh thiên nhiên trù phú, nên thơ. Những con kênh, rạch chằng chịt là tuyến lưu thông đường thuỷ trọng yếu của khu vực du lịch. Những con kênh, rạch với nét vẽ êm đềm lãng mạn vẽ thành một bức tranh thiên nhiên thơ mộng.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com