Tranh lễ hội tây nguyên

Tranh lễ hội Tây Nguyên là một dòng tranh dân gian thể hiện đậm nét văn hoá cổ truyền của dân tộc. Tranh lễ hội tây nguyên không những là một kiệt tác nghệ thuật, mà còn là một món quà giá trị để dành tặng tất cả những bạn người yêu mến văn hoá Tây Nguyên.

tranh Nhà Rông Tây Nguyên

Tranh Nhà Rông Tây Nguyên có tính biểu tượng, tình cảm của người Tây Nguyên. Hình ảnh mái nhà sàn Rông thể hiện tính dân tộc, đại đoàn kết của người Tây Nguyên. Tranh Nhà Rông Tây Nguyên được thể hiện với những đường nét mềm mại, có sự sáng tạo, cách điệu. Tranh Nhà Rông Tây Nguyên được trang trí với những mảng màu sắc rực rỡ, nổi bật, tạo nên nét chấm phá đặc sắc và cuốn hút.

Tranh treo tường Cô gái Tây Nguyên

Tranh treo tường Cô gái Tây Nguyên được khắc hoạ với nét đẹp dịu dàng, đằm thắm. Cô gái Tây Nguyên diện quần áo cổ truyền của người dân tộc Tây Nguyên với áo bà ba, váy yếm, mũ trùm đầu. Cô gái Tây Nguyên có làn da màu ngăm đen, mái tóc óng ả, mượt mà, đôi mắt to tròn, long lanh.

Tranh nhà sàn tây nguyên

Tranh nhà sàn tây nguyên là căn nhà sàn của đồng bào dân tộc Tây Nguyên. Nhà sàn Tây Nguyên chủ yếu được dựng bằng cây gỗ, có mái che lợp nứa, lá chuối, hoặc gáo dừa. Nhà sàn Tây Nguyên là một biểu tượng văn hoá Tây Nguyên thể hiện nét tinh tế, tỉ mỉ của đồng bào Tây Nguyên đối với việc tạo dựng nhà cửa.

tranh voi tây nguyên

Tranh voi Tây Nguyên thể hiện hình ảnh những chú voi khoẻ mạnh, dũng mãnh là biểu trưng của sức mạnh, ý chí kiên cường, thể hiện tình cảm thắm thiết của con người Tây Nguyên với thiên nhiên. Tranh voi Tây Nguyên thể hiện hình ảnh một chú voi khoẻ mạnh, dũng mãnh đang ở trên núi chung quanh là những dãy núi trùng điệp.

Tranh 2 cô gái tây nguyên dã gạo

Tranh 2 cô gái Tây Nguyên giã gạo khắc hoạ hình ảnh hai cô gái người dân tộc thiểu số đang vo gạo bằng cối xay. Hình ảnh cối xay là một hình ảnh thân thuộc đối với cuộc sống của người dân Tây Nguyên. Tranh 2 cô gái tây nguyên dã gạo có ý nghĩa biểu trưng về đức tính chăm chỉ, siêng năng, cùng sự đoàn kết của người dân Tây Nguyên. Tranh cũng phản ánh nét vẻ dịu dàng, đằm thắm của những thiếu nữ Tây Nguyên.

Tranh Y NHI KSOR VỚI SẮC MÀU TÂY NGUYÊN
Tranh Tây Nguyên 3
Tranh Tây Nguyên 2
Tranh Tây Nguyên 4
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com