Tranh phong cảnh Hồ Thủy Tiên Huế

Tranh Hồ Thủy Tiên Huế [ Skyhome.vn]
Tranh Hồ Thuỷ Tiên là những kiệt tác mỹ thuật tái hiện cảnh thiên nhiên nét nguyên sơ và hùng vĩ của Hồ Thuỷ Tiên tại Huế. Hồ Thuỷ Tiên toạ lạc tại huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế là một hồ nước lớn nhân tạo được bao phủ bằng những ngọn núi đá vôi kỳ vĩ với những khu rừng già hoang sơ những hang động huyền bí.

Tranh phong cảnh Đại Nội Huế

Tranh Đại Nội Huế

Tranh Đại Nội Huế là một bức tả phong cảnh phác hoạ về Đại Nội Huế, một khu di tích lịch sử và kiến trúc quan trọng của Việt Nam. Đại Nội Huế là chỗ ăn ở và hoạt động của triều vua nhà Nguyễn xuyên suốt 143 năm từ năm 1802 đến năm 1945. Tranh Đại Nội Huế được phác hoạ với khung cảnh những toà kiến trúc tráng lệ, uy nghi với hồ nước mênh mông cùng những rặng cây xanh mướt.

Tranh phong cảnh Biển Hải Dương Huế

Tranh Biển Hải Dương Huế

Biển Hải Dương là một trong những danh lam thắng cảnh nổi bật của Huế nơi có những bãi tắm biển đẹp, những khu rừng già nguyên sinh cùng nhiều địa danh lịch sử – văn hoá một vùng biển miền Trung.

Tranh phong cảnh Trường Quốc Học Huế

Tranh Trường Quốc Học Huế

Tranh Trường Quốc Học Huế vẽ cảnh quan kiến trúc với hình tượng chính là Trường Quốc Học Huế, một ngôi trường trung học phổ thông toạ lạc tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Trường Quốc Học Huế nổi bật với nét kiến trúc cổ điển, uy nghi với những đường nét kiến trúc đặc trưng của thời kì Pháp thuộc. Trong tranh, Trường Quốc Học Huế chủ yếu được khắc hoạ với hình ảnh màu gạch đỏ thắm với mảng tường gạch vàng cùng với rặng cây xanh mướt. Những ngôi ngói đỏ tươi cũng được khắc hoạ với những đường nét mạnh mẽ, tạo thành một không gian kiến trúc vững chãi và uy nghi.

Tranh phong cảnh Chùa Thiên Mụ Huế

Tranh Chùa Thiên Mụ Huế

Tranh Chùa Thiên Mụ là một trong những đề tài được đông đảo bạn đọc yêu thích. Chùa Thiên Mụ là một ngôi chùa đẹp, danh tiếng tại cố đô Huế được hình thành dưới triều vua Nguyễn Hoàng. Tranh Chùa Thiên Mụ chủ yếu tập trung miêu tả kiến trúc của khu di tích với hệ thống mái chùa cao vút những hình tượng Phật Quan Âm.

Tranh phong cảnh Lăng Minh Mạng Huế

Tranh Lăng Minh Mạng Huế

Tranh Lăng Minh Mạng khắc hoạ vẻ đẹp, sự uy nghiêm và tráng lệ của Lăng Minh Mạng ở Huế. Lăng Minh Mạng là một công trình kiến trúc đồ sộ với những công trình quan trọng như: Đại Hồng môn, Minh Lâu, Hiển Lăng uy nghiêm, tráng lệ như một biểu tượng về quyền lực của nhà Nguyễn.

Tranh phong cảnh Suối vôi Huế

Tranh Suối vôi Huế

Tranh Suối Vôi là một loại tranh phong cảnh được sáng tác về Suối Vôi, một khu du lịch sinh thái nằm ở xã Thuỷ Bằng, huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế. Với những tảng đá vôi khổng lồ, những con suối chảy róc rách và những cánh rừng nguyên sinh xanh mát.

Tranh phong cảnh Biển Hàm Rồng Huế

Tranh Biển Hàm Rồng Huế

Tranh Biển Hàm Rồng vẽ phong cảnh thiên nhiên với hình ảnh chủ đạo là Biển Hàm Rồng, một bãi biển đẹp ở xã Hàm Rồng, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế. Biển Hàm Rồng nổi tiếng với vẻ đẹp nguyên sơ, kỳ vĩ với những bãi cát trắng mịn màng, những vách đá cao chót vót và những con sóng vỗ rì rào. Trong tranh, Biển Hàm Rồng thường được khắc hoạ với những dải cát trắng mịn trải dài, những vách đá cao chót vót và những con sóng vỗ rì rào.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com