Tranh phong cảnh Hải Dương

Tranh Khu di tích Côn Sơn hải dương

Tranh Khu di tích Côn Sơn hải dương [ Skyhome.vn]
Tranh Khu di tích Côn Sơn hải dương là quang cảnh tại Khu di tích Côn Sơn hải dương, một quần thể di tích lịch sử văn hoá nổi bật tại tỉnh Hải Dương. Khu di tích Côn Sơn hải dương có lịch sử trên 1000 năm là một di tích quốc gia đặc biệt. Khu di tích Côn Sơn hải dương là tổ hợp quần thể di tích lịch sử văn hoá, bao gồm chùa Côn Sơn, miếu thờ Trần Hưng Đạo, chùa Long Sơn, . ..

Tranh Chùa Côn Sơn Hải Dương

Tranh Chùa Côn Sơn Hải Dương

Tranh Chùa Côn Sơn Hải Dương chủ yếu tả khung cảnh tổng quan của chùa Côn Sơn với hình ảnh ngôi chùa cong vút, hàng cột trụ gỗ lim vững chắc, những nét chạm trổ tinh tế. Chùa Côn Sơn được xây dựng vào khoảng thế kỉ 14 là một công trình kiến trúc Phật giáo độc đáo, in đậm dấu ấn mỹ thuật đời Trần.

Tranh Giếng Ngọc hải dương

Tranh Giếng Ngọc hải dương

Tranh Giếng Ngọc hải dương có dòng nước ngầm trong veo, mát rượi được nhân dân bản địa cùng quý khách gần xa tin tưởng có tác dụng trị bệnh. Tranh Giếng Ngọc biển cả được hoạ với bố cục rộng rãi, thoáng đãng, phản ánh được nét đẹp mắt của suối Ngọc cùng phong cảnh tự nhiên chung quanh.

Tranh Bàn Cờ Tiên Hải Dương

Tranh Bàn Cờ Tiên Hải Dương

Tranh Bàn Cờ Tiên Hải Dương là một địa điểm nằm tại xã Thượng Vũ, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương. Bàn Cờ Tiên là một phiến đá to có hình thù tựa giống một bàn cờ được coi là địa điểm mà đạo sĩ, tiên bà hay tụ họp đánh cờ. Bức “Bàn Cờ Tiên” thể hiện toàn bộ Bàn Cờ Tiên với những dãy đồi núi trùng điệp có suối nước chảy có phiến đá Bàn Cờ Tiên nằm giữa.

Tranh Đền Kiếp Bạc Hải Dương

Tranh Đền Kiếp Bạc Hải Dương

Tranh Đền Kiếp Bạc Hải Dương mô tả nét đẹp của đền Kiếp Bạc, một khu đền thờ phụng Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn, một tướng lĩnh tài giỏi của Việt Nam. Tranh Đền Kiếp Bạc Hải Dương chủ yếu tả về hình ảnh ngôi đền cong vút, hàng cột trụ gỗ lim vững chắc, những nét chạm trổ tinh tế, . ..

Tranh Đảo Cò Lăng Nam Hải Dương

Tranh Đảo Cò Lăng Nam Hải Dương

Tranh Đảo Cò Lăng Nam Hải Dương là một địa danh nằm ở xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương. Đảo Cò Lăng Nam là một hòn đảo nổi giữa hồ Mây là nơi sinh sống của hàng vạn con cò, vạc, ngỗng,…

Tranh Làng rối nước Thanh Hà Hải Dương

Tranh Làng rối nước Thanh Hà Hải Dương

Tranh Làng rối nước Thanh Hà Hải Dương là một làng nghề truyền thống có lịch sử lâu đời, cách thành phố Hải Dương hơn 20 km. Tranh Làng rối nước Thanh Hà khắc hoạ nét đẹp của làng rối nước Thanh Hà, một làng nghề truyền thống lâu đời của Việt Nam. Tranh Làng rối nước Thanh Hà Hải Dương chủ yếu miêu tả hình ảnh của những bè rối nước, hình ảnh các nghệ sĩ rối nước, những trò múa rối nước, . ..

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com