Tranh phong cảnh Quần thể kiến trúc nhà tây Bạc Liêu

Tranh Quần thể kiến trúc nhà tây Bạc Liêu [ Skyhome.vn]
Tranh Quần thể kiến trúc nhà tây Bạc Liêu với đề tài là những công trình kiến trúc nhà tây chủ yếu được thực hiện trong thời kì Pháp thuộc. Tranh Quần thể kiến trúc nhà tây Bạc Liêu đem đến cho người thưởng thức cảm xúc hoài cổ trầm lắng về nét đẹp cổ xưa của những toà kiến trúc cổ.

Tranh phong cảnh Biển Bạc Liêu

Tranh Biển Bạc Liêu

Tranh Biển Bạc Liêu là khung cảnh biển cả rộng lớn bao la với từng con sóng lăn tăn trên bãi cát. Biển Bạc Liêu có màu nước xanh biếc trong veo lung linh dưới tia nắng mặt trời. Bờ biển trải dài vô tận với từng bờ cát trắng mịn màng êm ái. Trên biển từng con tàu của người dân nhấp nhô giữa sóng biển vẽ thành một bức tranh sống động và nên thơ. Những chiếc diều trắng tinh khiết bay lượn tung tăng theo gió tựa như đàn chim sẻ đang tung liệng trên biển xa.

Tranh phong cảnh Tháp cổ Vĩnh Hưng Bạc Liêu

Tranh Tháp cổ Vĩnh Hưng Bạc Liêu

Tranh Tháp cổ Vĩnh Hưng Bạc Liêu là một tác phẩm được đông đảo nghệ sĩ yêu thích và sáng tác. Tranh Tháp cổ Vĩnh Hưng Bạc Liêu sẽ đưa đến cho bạn chiêm ngưỡng ra vẻ đẹp trầm mặc kỳ bí của một địa danh lịch sử – văn hoá đặc biệt của tỉnh Bạc Liêu. Trong tranh Tháp cổ Vĩnh Hưng hình dáng của một ngôi tháp Chăm sừng sững nổi bật trong cánh đồng lúa xanh bát ngát.

Tranh phong cảnh Sân chim Bạc Liêu

Tranh Sân chim Bạc Liêu

Tranh Sân chim Bạc Liêu toạ lạc tại xã Hiệp Thành thành phố Bạc Liêu. Tranh Sân chim Bạc Liêu là một trong những khu vực bảo vệ thiên nhiên rộng lớn nhất tại miền Tây Nam Bộ với diện tích rộng đến 130 ha. Sân chim Bạc Liêu là khu vực cư trú của khoảng 100 loài chim trong đó có nhiều giống chim quý hiếm như cò trắng, cò đen, vẹt xám, vạc. Sân chim Bạc Liêu thu hút cả trăm nghìn lượt người về vui chơi thưởng ngoạn cảnh đẹp của thiên nhiên hoang dã, kỳ vĩ ở đây.

Tranh phong cảnh Nhà công tử Bạc Liêu

Tranh Nhà công tử Bạc Liêu

Tranh Nhà công tử Bạc Liêu với chủ đề là căn biệt thự của công tử Bạc Liêu, một người nổi danh trong lịch sử Việt Nam. Tranh Nhà công tử Bạc Liêu luôn đem đến cho người nhìn cảm giác hoài cổ trầm lắng bởi nét kiến trúc cổ xưa của căn nhà này. Về bố cục, tranh Nhà công tử Bạc Liêu luôn có bố cục mở gợi cảm giác rộng rãi mênh mông.

Tranh phong cảnh Khu du lịch nhà Mát Bạc Liêu

Tranh Khu du lịch nhà Mát Bạc Liêu

Tranh Khu du lịch nhà Mát Bạc Liêu chủ đề là những bãi biển nhân tạo với từng con sóng nhấp nhô trên bãi cát trắng mịn màng. Bãi biển nhân tạo của Khu du lịch Nhà Mát có diện tích rộng rãi được bao bọc bằng những rặng dừa nước xanh tươi mát mẻ. Trên bãi biển đông đảo nhân dân cùng du khách đang vui đùa, tắm biển vẽ thành một bức tranh sôi động và nhộn nhịp.

Tranh phong cảnh Cánh đồng quạt gió Bạc Liêu

Tranh Cánh đồng quạt gió Bạc Liêu

Tranh Cánh đồng quạt gió Bạc Liêu là tác phẩm tranh gió đem đến cho du khách thưởng lãm nét đẹp mới lạ, đặc sắc của một khu du lịch danh tiếng của tỉnh Bạc Liêu. Trong tranh Cánh đồng quạt gió Bạc Liêu, bạn sẽ bắt gặp hình dáng của những trụ turbine quạt gió cao lớn vươn mình trước biển tựa những cái chong chóng to lớn. Những trụ turbine gió tô sắc trắng, rực rỡ trên nền bầu trời xanh biếc. Bãi biển Bạc Liêu với những bờ cát vàng chạy dọc bất tận, nhấp nhô lượn sóng.

Tranh phong cảnh Nhà thờ Tắc Sậy Bạc Liêu

Tranh Nhà thờ Tắc Sậy Bạc Liêu

Tranh Nhà thờ Tắc Sậy Bạc Liêu chủ yếu là tại tỉnh Bạc Liêu. Tranh Nhà thờ Tắc Sậy Bạc Liêu được vẽ với những nét đặc thù của nhà thờ Tắc Sậy. Cổng nhà thờ là chi tiết đặc trưng được vẽ với màu sắc đỏ rực rỡ với những hoạ tiết trang trí tinh tế. Thánh đường thường được vẽ với màu sắc vàng tươi với những nét bích hoạ miêu tả các sự kiện tại Nhà thờ.

Tranh phong cảnh Vườn nhãn cổ Bạc Liêu

Tranh Vườn nhãn cổ Bạc Liêu

Tranh Vườn nhãn cổ Bạc Liêu với chủ đề là vườn nhãn Bạc Liêu, một địa danh lịch sử và văn hoá quan trọng của tỉnh Bạc Liêu. Tranh Vườn nhãn cổ Bạc Liêu luôn đem đến cho người thưởng lãm cảm giác yên bình, thư giãn bởi cảnh thiên nhiên nên thơ, hữu tình của vườn nhãn. Về bố cục, tranh Vườn nhãn cổ Bạc Liêu có bố cục mở gợi cảm giác rộng rãi mênh mông.

Tranh phong cảnh Chùa Xiêm Cán Bạc Liêu

Tranh Chùa Xiêm Cán Bạc Liêu

Tranh Chùa Xiêm Cán là một ngôi chùa Khmer nổi tiếng toạ lạc tại ấp Xiêm Cán, xã Hiệp Thành, thành phố Bạc Liêu. Ngôi chùa được hình thành vào khoảng thế kỉ XIX, với đặc trưng lối kiến trúc của người Khmer. Tranh Chùa Xiêm Cán với những đường nét thiết kế độc đáo, gồm: mái ngói cong vút, tháp cao, cột trụ lớn. Bên trái chùa là chánh điện nơi thờ cúng Phật Thích Ca cùng các chư vị thánh thần của người Khmer Chánh điện được tô điểm bằng những hình vẽ nhắc chuyện cuộc đời của Đức Phật.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com