Tranh thờ Mâm ngũ Quả

Tranh thờ mâm ngũ quả là gì ? 

Tranh thờ mâm ngũ quả là tranh không thể thiếu trên bàn thờ tổ tiên. Tranh thờ mâm ngũ quả không những thể hiện lòng thành kính của con cháu với gia tiên mà còn có ý nghĩa cầu chúc một năm mới thịnh vượng, bình an. Skyhome xin chúc mừng các độc giả đã đặt được ngũ quả treo bàn thờ như ý của mình.

Tranh ngũ quả treo bàn thờ

Tranh Mâm ngũ quả miền Bắc

Tranh thờ mâm ngũ quả miền Bắc là một trong những nét văn hoá đặc sắc trong dịp Tết Nguyên Đán cổ truyền của người Việt gồm các loại quả như chuối, bưởi, phật thủ, lựu, quất.

Tranh Mâm ngũ quả miền Bắc

Tranh Mâm ngũ quả miền Nam

Tranh thờ Mâm ngũ quả miền Nam với mong muốn đem tới cuộc sống ấm no, sung túc và tròn đầy cho năm mới. Ngoài 5 loại trái cây kể trên, mâm ngũ quả miền Nam cũng có thể có thêm đôi thanh long ở hai bên biểu trưng cho sự sung túc và may mắn. Tranh thờ mâm ngũ quả miền nam có các loại quả như mãng cầu, sung, dừa, đu đủ, xoài.

Tranh Mâm ngũ quả miền Nam

Tranh thờ Mâm ngũ quả miền Trung

Tranh thờ Mâm ngũ quả miền Trung khá giản dị, không cầu kì bằng miền Bắc hay miền Nam. Các mâm ngũ quả thường sắp xếp dựa trên nguyên liệu sẵn có cùng thông điệp tốt lành. Tranh thờ mâm ngũ quả miền trung bao gồm các loại quả như mãng cầu, sung, dừa, đu đủ, xoài.

Tranh Mâm ngũ quả miền Trung
Tranh sơn dầu mâm ngũ quả
Tranh ngũ quả 50x70cm acrylic

Quý vị muốn đặt tranh Mâm ngũ Quả theo yêu cầu, hãy liên hệ với Skyhome để được tư vấn tốt nhất qua số điện thoại 0936320832.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com