Tranh Khu du lịch rừng U Minh Thượng Kiên Giang
Tranh Khu du lịch rừng U Minh Thượng Kiên Giang [ Skyhome.vn]
Những khu rừng tràm xanh tươi bát ngát là khung cảnh đẹp nhất bức tranh Khu du lịch rừng U Minh Thượng. Những khu rừng tràm xanh tươi bát ngát vẽ thành một bức tranh thiên nhiên đẹp đẽ nên thơ. Những con kênh, rạch với nét vẽ êm đềm lãng mạn vẽ thành một bức tranh thiên nhiên thơ mộng.

Tranh Đảo Phú Quốc Kiên Giang

Tranh Đảo Phú Quốc Kiên Giang

Tranh Đảo Phú Quốc là một huyện đảo rộng lớn nhất của Việt Nam toạ lạc tại vịnh Thái Lan trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Tranh Đảo Phú Quốc Kiên Giang được ví là “hòn ngọc của Việt Nam” với cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ nên thơ. Bãi biển tại Phú Quốc có cát vàng trắng mịn màng, nước biển trong xanh ngắt tạo thành một cảnh quan thiên nhiên rất thơ mộng. Những rặng phi lao xanh tươi mát rượi rì rào theo gió tạo thành một khung cảnh thanh bình thư giãn. Những hòn đảo bé xinh xắn nằm rải rác trên mặt nước tạo thành một bức tranh thiên nhiên thanh bình yên ả.

Tranh Đảo Nam Du Kiên Giang

Tranh Đảo Nam Du Kiên Giang

Tranh Đảo Nam Du Kiên Giang với chủ đề là quần đảo Nam Du, một quần đảo nhỏ nằm phía Tây Nam của tỉnh Kiên Giang. Những tác phẩm tranh Nam Du luôn đem đến cho người thưởng lãm cảm giác yên bình thư giãn trước cảnh thiên nhiên hùng vĩ nên thơ của quần đảo. Về bố cục, tranh Đảo Nam Du luôn có bố cục mở gợi cảm giác rộng rãi thoáng đãng. Tranh Đảo Nam Du Kiên Giang chủ yếu là những phong cảnh của quần đảo như dải bờ biển trắng mịn màng, những cụm đảo lớn nhỏ xung quanh, . ..

Tranh Đảo Bà Lụa Kiên Giang

Tranh Đảo Bà Lụa Kiên Giang

Tranh Đảo Bà Lụa Kiên Giang có những bờ cát trắng mịn màng tạo thành một bức tranh thiên nhiên nên thơ, hữu tình. Những rặng dừa nước xanh mát là khung cảnh không thể nào thiếu vắng trong tranh Đảo Bà Lụa.

Tranh Đảo Hải Tặc cần thờ

Tranh Đảo Hải Tặc cần thờ

Tranh Hòn Phụ Tử

Tranh Hòn Phụ Tử
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com