Tranh Tháp Chàm Bình thuận

Tranh Tháp Chàm Bình thuận là một thể loại tranh nghệ thuật được nhiều hoạ sĩ sử dụng nhằm tái hiện vẻ đẹp của những ngọn tháp Chăm Pa, một công trình kiến trúc quý giá của đất nước Việt Nam. Tranh Tháp Chàm Bình thuận tái hiện chân thực khung cảnh của những ngọn tháp cổ kính, uy nghiêm, kết hợp với những đường nét hoa văn, chạm khắc tinh tế. Bức tranh “Thánh địa Mỹ Sơn – Quần thể kiến trúc” của hoạ sĩ Phạm Khắc Cường được hoạ trên phông nền sắc vàng của nắng vàng, với hình ảnh của thánh địa Mỹ Sơn nổi bật lên trong cảnh sắc núi rừng trùng điệp. Tranh Tháp Chàm Bình thuận đã khắc hoạ được vô cùng chân thật và sinh động vẻ đẹp cổ kính, uy nghi của thánh địa.

Tranh Coco Beach Camp Bình thuận

Coco Beach Camp toạ lạc trên một bãi biển đẹp và nguyên sơ, với cát trắng mịn màng cùng nước biển trong xanh. Tranh Coco Beach Camp Bình thuận chủ yếu miêu tả cảnh biển, bãi cát, hàng dừa xanh tươi mát mẻ. Coco Beach Camp có những lều trại được xây dựng theo kiến trúc độc đáo, hài hoà với tự nhiên. Các bức tranh còn tả cảnh những lều trại đặt rải rác trên bãi biển, mấy cái võng đong đưa giữa hàng dừa, . ..

Tranh Cù Lao Câu – Tuy Phong Bình thuận

Tranh Cù Lao Câu là một dạng tả phong cảnh, tranh vẽ đảo Cù Lao Câu, một cụm đảo nhỏ, chỉ cách thành phố Phan Thiết chừng 110 km. Hòn đảo này có diện tích vào khoảng 10 km2 với những bờ biển đẹp, cát trắng mịn màng, nước biển trong xanh ngắt cùng những rặng san hô rất đẹp. Tranh Cù Lao Câu – Tuy Phong Bình thuận được vẽ với khung cảnh những bờ biển đẹp, cát trắng mịn màng, nước biển trong xanh ngắt. Những rặng san hô đầy sắc màu, lấp lánh dưới tia nắng mặt trời. Những rặng phi lao xanh tươi mướt vươn mình toả bóng bên bờ biển.

Tranh Đảo Phú Quý – Phan Thiết Bình thuận

Tranh Đảo Phú Quý – Phan Thiết vẽ cảnh quan biển với màu sắc chủ yếu là những bờ biển cát trắng trải dài, những dãy núi đá vôi nhấp nhô giữa biển cả cùng những tán rừng phi lao xanh tươi mướt. Đảo Phú Quý là một huyện đảo nhỏ của tỉnh Bình Thuận, nổi bật với nét đẹp yên bình, thơ mộng. Trong tranh, Đảo Phú Quý được miêu tả với hình ảnh bờ biển cát trắng trải dài, từng con sóng vỗ rì rào cùng với rừng phi lao xanh mướt. Xung quanh đảo là những dãy đảo đá vôi trùng điệp, vẽ thành một cảnh quan tự nhiên hài hoà và nên thơ.

Tranh Mũi Kê Gà – Thuận Quý Bình thuận

Tranh Mũi Kê Gà – Thuận Quý miêu tả cảnh đẹp của Mũi Kê Gà, một danh lam thắng cảnh nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận. Tranh Mũi Kê Gà – Thuận Quý Bình thuận chủ yếu tái hiện những khung cảnh của Mũi Kê Gà với những tảng đá vôi nhấp nhô, từng đụn cát xếp chồng lên nhau, kết hợp với từng con sóng vỗ tung bọt trắng xoá. Bức tranh “Mũi Kê Gà – Kỳ quan thiên nhiên” của hoạ sỹ Phạm Khắc Cường phác hoạ trên phông nền màu xanh biếc của nước biển với hình ảnh của Mũi Kê Gà nổi lên trong cảnh sắc tự nhiên hùng vĩ.

Tranh Biển Cổ Thạch Bình thuận
Tranh Khu du lịch Mũi Né Bình thuận

Mũi Né có nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với những bãi biển dài những đồi cát trắng, những cánh đồng hoa. Tranh Khu du lịch Mũi Né Bình thuận vẽ cảnh biển, bãi cát, đồi cát, hoa theo kiến trúc đương đại, hài hoà với thiên nhiên. Các bức tranh chủ yếu tả cảnh khu resort, khách sạn nằm nép mình bên cạnh đồi cát, hay bãi biển, . ..

Tranh Công Viên Thượng Cát bình thuận

Tranh Công Viên Thượng Cát Bình Thuận là một bức tranh phong cảnh được khắc hoạ tại Công Viên Thượng Cát, một địa điểm tham quan nổi bật tại tỉnh Bình Thuận. Công Viên Thượng Cát nằm ở thị trấn Tân Thành, huyện Hàm Tân, cách thành phố Phan Thiết hơn 60 km. Tranh Công Viên Thượng Cát còn được khắc hoạ với khung cảnh những dãy núi xanh tươi mát mẻ, hùng vĩ, bao bọc xung quanh bằng những cánh đồng hoa lá đua nở.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com