Nhang Xông Phong Thuỷ

Phương pháp xông nhang hương phong thuỷ hay các loại thảo dược tự nhiên mang đến năng lượng tốt giúp làm mới không khí vô cùng hiệu quả.

Nhang xông phong thủy là gì ?

Nhang xông phong thủy

Nhang xông phong thuỷ là loại nhang được làm từ nguồn vật liệu tự nhiên có khả năng thanh lọc không gian, xua đuổi ma quỷ giúp mang tới sức khoẻ và may mắn cho gia đình. Nhang xông phong thủy có các mùi hoa thơm, thảo dược thơm mát, dễ chịu.

Công dụng của nhang xông phong thủy

Công dụng của nhang xông phong thủy

Nhang xông phong thủy giúp loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn, vi khuẩn trong không khí mang lại bầu không khí trong lành sạch sẽ. Nhang xông phong thủy có mùi hương thơm dịu nhẹ giúp xua đuổi tà khí mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Nhang xông phong thủy dùng khi nào tốt nhất

Nhang xông phong thủy dùng khi nào tốt nhất

Nhang xông phong thủy được đốt vào buổi sáng sớm sẽ giúp thanh lọc không khí, xua đuổi tà khí mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ trong ngày. Nhang xông phong thủy được đốt vào buổi tối sẽ giúp tạo không gian thư thái, dễ chịu, giúp tinh thần thoải mái, sảng khoái sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Nhang cây phong thuỷ

Nhang xông cây là một dạng của nhang phong thuỷ thường sản xuất bởi các loại cây gỗ hoặc cỏ tự nhiên. Loại nhang này không sử dụng hương liệu nhân tạo chỉ có hỗn hợp hương liệu xông truyền thống.

Nhang xông cây

Nhang xông di động

Nhang xông nhà di động thông thường có hình dạng ống hoặc cuộn tròn. Bạn có thể sử dụng nhang xông di động tương tự như nhang bình thường đem theo bất kỳ nơi nào.

Nhang xông di động

Nhang xông hoa sen

Nhang xông hoa sen là một loại nhang được sản xuất từ lá sen có mùi tinh dầu thơm, tác dụng lọc khí, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái được xem là thiêng liêng và có giá trị tinh thần sâu sắc đối với nền văn hoá và tín ngưỡng trên toàn thế giới. Trong phong thuỷ, sen luôn được kết nối với tình yêu thuần khiết, tinh thần cao thượng cùng cuộc sống hài hoà.

Nhang xông sen

Nhang xông gói

Nhang xông gói

Nhang xông gói thông thường được sản xuất và gói trong một cuộn bánh tròn hoặc oval nhỏ giống với bánh quy hoặc kẹo. Nhang xông gói chủ yếu được sản xuất bởi các thành phần thiên nhiên có mùi thơm dịu nhẹ thoang thoảng.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com