Thiết kế nội thất phòng tắm cao cấp

Thiết kế phòng tắm hiện nay không những cần đảm bảo tính năng của một phòng tắm thông thường với sự tiện nghi và thoải mái mà phòng tắm cần tạo được không gian đẹp mắt cũng như thiết kế nội thất bắt mắt. Nội thất phòng tắm đẹp góp phần cải thiện không gian sống của bạn, giúp bạn cùng gia đình có không gian sống sang trọng và cao cấp.

Nội thất phòng tắm cao cấp hiện nay đang được rất nhiều gia đình lựa chọn và thiết kế với mong muốn có được mẫu phòng tắm đẹp nhất, sang trọng nhất. Dưới đây là 10 thiết kế phòng tắm cao cấp mời bạn tham khảo và lựa chọn thiết kế phù hợp với phòng tắm nhà mình nhé. Thiết kế phòng tắm thông thường trở nên cao cấp hơn vowsicasch sử dụng chất liệu đá. Đá ốp sử dụng những ô đá nhỏ với những tông màu khác nhau được sắp xếp lộn xộn đem lại cho phòng tắm sự bắt mắt và ấn tượng.

Phòng tắm cao cấp - Mẫu số 1

Phòng tắm cao cấp – Mẫu số 1 ( skyhome.vn )

Ngoài ra, phòng tắm này còn nổi bật lên bởi cách sử dụng màu xanh nổi bật, hay thiết kế bồn rửa mạt màu xanh trong lạ mắt. Phòng tắm trở nên ấn tượng và sang trọng hơn nhờ cách phối hợp gam màu tím và trắng.

Phòng tắm cao cấp - Mẫu số 2

Phòng tắm cao cấp – Mẫu số 2 ( skyhome.vn )

Các thiết kế nội thất đơn giản, góc cạnh, không cầu kỳ được sử dụng với gam màu tím đậm làm cho thiết kế phòng tắm trở nên đẳng cấp. Các kệ đồ dùng nhà tắm cũng được thiết kế rất tinh tế bằng kính trong làm phòng tắm càng thêm nổi bật và tinh tế. Phòng tắm cao cấp đpẹ mắt với không gian 3D. Từ cách phối hợp tường 3D với thiết kế đèn chiếu sáng cùng kiểu dáng tròn, bồn tắm ,bồn rửa mặt cũng đều lấy hình tròn làm thiết kế chính.

Phòng tắm cao cấp - Mẫu số 3

Phòng tắm cao cấp – Mẫu số 3 ( skyhome.vn )

Ngoài ra các thiết kế khác như kệ đồ dùng, gương được sử dụng chất liệu trong suốt để không phá hỏng không gian đẹp lung linh với hình tròn này. Phòng tắm ca cấp với bồn tắm đứng. Bồn tắm đứng là thiết kế khá phổ biến trong nhiều gia đình hiện nay, nó đem đến sự hiện đại, tinh tế cho thiết kế phòng tắm.

Phòng tắm cao cấp - Mẫu số 4

Phòng tắm cao cấp – Mẫu số 4 ( skyhome.vn )

Cách sử dụng gam màu xanh bạc hà của mẫu phòng tắm này rất lạ mắt, làm cho không gian trở nên dịu mát. Phòng tắm đầy đủ tiện nghi trở nên lung linh hơn nhờ những mảng màu xanh da trời.

Phòng tắm cao cấp - Mẫu số 5

Phòng tắm cao cấp – Mẫu số 5 ( skyhome.vn )

Hệ thống đèn được bố trí lắp đặt rất hợp lý cũng làm cho thiết kế phòng tắm trở nên đẹp hơn, cao cấp hơn, hiện đại hơn. Thiết kế phòng tắm cao cấp với điểm nhấn là chiếc kệ gỗ trên nền gam màu trắng tinh khiết. Phòng tắm lớn, rộng rãi với đầy đủ các tiện nghi tạo nên không gian phòng tắm thoải mái và đẳng cấp.

Phòng tắm cao cấp - Mẫu số 6

Phòng tắm cao cấp – Mẫu số 6( skyhome.vn )

Phòng tắm cao cấp - Mẫu số 7

Phòng tắm cao cấp – Mẫu số 7 ( skyhome.vn )

Phòng tắm cao cấp - Mẫu số 8

Phòng tắm cao cấp – Mẫu số 8 ( skyhome.vn )

Phòng tắm đẹp với cách sử dụng ga màu đỏ và cách tạo điểm nhấn bằng những hoa văn bắt mắt. Trên đây là 10 mấu phòng tắm đẹp và cao cấp nhất. Để có được một thiết kế phòng tắm đẹp, bạn cần lưu ý đến diện tích phòng tắm để bố trí những nội thất cần thiết sao cho phù hợp để phòng tắm có đầy đủ những tiện nghi.

Phòng tắm cao cấp - Mẫu số 9

Phòng tắm cao cấp – Mẫu số 9 ( skyhome.vn )

Phòng tắm cao cấp - Mẫu số 10

Phòng tắm cao cấp – Mẫu số 10 ( skyhome.vn )

SỬ dụng các chất liệu như đá, kính hay nhấn nhá một số chi tiết gỗ hay cách sử dụng sàn nhà 3D, tường nhà 3D là những cách đơn giản để tạo nên cho bạn một thiết kế phòng tắm đẹp. Mời bạn liên hệ với skyhome để được tư vấn rõ hơn khi thiết kế phòng tắm đẹp sang trọng.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com