Thập Nhị Dược Xoa

Dược Xoa là ai ? 

Bộ Thần Tượng 12 Vị Đại Tướng Dược Xoa

Dược Xoa là một trong bộ chúng theo Phật giáo tập hợp các linh hồn thiên nhiên to lớn nhưng hiền lành nhưng đôi lúc tinh nghịch hoặc bất thường. Dược Xoa La được mô tả với hình dáng to lớn, dữ tợn, với vô số bàn tay và các loại binh khí khác nhau. Dược Xoa La đại diện cho uy lực và sức mạnh diệt trừ tà ma.

Thập Nhị Dược Xoa Thần Tướng là ai ?

HÌNH ẢNH THẬP NHỊ DƯỢC XOA THẦN TƯỚNG

Thập Nhị Dược Xoa là mười hai hình tướng trong Phật giáo được coi là mười hai thiên thần bảo hộ Chánh pháp và chúng sinh. Thập Nhị Dược Xoa được Đức Phật Dược Sư cử đi để bảo vệ chúng sinh khỏi tà ma và giúp đỡ họ trên con đường tu tập.

Mỗi vị Dược Xoa Đại Tướng đều có những năng lực và phẩm chất riêng biệt. Thập Nhị Dược Xoa cũng được mô tả thông qua bức hoạ và điêu khắc vì vậy họ cũng được sử dụng trong các nghi thức Tôn giáo.

12 vị Thập Nhị Dược Xoa Thần Tướng là ai ?

Bài viết dưới đây Skyhome sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về 12 vị Thập Nhị Dược Xoa Thần Tướng qua bài viết dưới đây nhé ! Quý vị nếu có nhu cầu làm tượng hoặc tranh Thập Nhị Dược Xoa Thần Tướng hãy liên hệ với Skyhome qua zalo 0936.3208.32 để được hỗ trợ.

Skyhome kể tên Mười hai vị Dược Xoa Thần Tướng là:

 • An Để La là vị tướng có thể bảo vệ con người khỏi tai nạn, bảo vệ cho những người dân trên biển có thể giúp đỡ họ trải qua những hiểm nguy trên biển và cập đến bến bờ bình yên.
Tranh đại tướng dược xoa An Để La Đại Tướng
 • Mê Suý La là vị tướng có thể cứu giúp chúng sinh khỏi bệnh tật có khả năng chữa trị khỏi bệnh tật, có thể giúp đỡ chúng sinh giải thoát khỏi những đau khổ về thân xác và tâm hồn.
Tranh đại tướng dược xoa Mê Súy La Đại Tướng
 • Phạt Chiết La là vị tướng có thể bảo hộ Chánh pháp trước những chướng ngại bên trong bảo hộ cho những bậc tu hành, có thể giúp đỡ họ vượt khỏi những trở ngại trên con đường tu tập.
Tranh đại tướng dược xoa Phạt Chiết La Đại Tướng
 • Cung Tỳ La Đại Tướng là vị cứu tinh cho tuổi Hợi, là hiện thân của Di Lặc Bồ Tát mang tâm từ bi, trí tuệ có thể giải trừ tai hoạ mang tới an lành, hạnh phúc cho gia chủ tuổi Tuất.
Tranh đại tướng dược xoa Cung Tỳ La Đại Tướng
 • Nhật Quang Bồ Tát là vị Bồ Tát tượng trưng cho trí tuệ, có thể giúp đỡ con người ra khỏi tăm tối và đạt đến giác ngộ.
Tranh đại tướng dược xoa Nhật Quang Bồ Tát
 • Đại Thế Chí Bồ Tát là vị tướng tượng trưng cho trí tuệ uyên thâm, có thể giúp đỡ con người khai mở trí tuệ và đạt đến giác ngộ.
Tranh đại tướng dược xoa Đại Thế Chí Bồ Tát
 • Quan Thế Âm Bồ Tát là vị Phật tượng trưng cho sự nhân từ có thể cứu khổ cứu nạn, có thể giúp đỡ con người tránh được những đau khổ và tai hoạ.
Tranh đại tướng dược xoa Quan Thế Âm Bồ Tát
 • Di Lặc Bồ Tát là vị Phật tượng trưng cho niềm an vui và hạnh phúc, có thể giúp đỡ con người giải thoát khỏi những đau khổ và có sự an lạc.
Tranh đại tướng dược xoa Di Lặc Bồ Tát
 • Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát là vị Bồ Tát tượng trưng cho trí tuệ, có thể giúp đỡ con người khai mở trí tuệ và đạt đến giác ngộ.
Tranh đại tướng dược xoa Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát
 • Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật tượng trưng cho đại nguyện luôn giúp đỡ con người hoàn thành những ước nguyện của họ.
Tranh đại tướng dược xoa Phổ Hiền Bồ Tát
 • Đại Hộ Pháp La là vị tướng có thể bảo vệ chúng sinh khỏi tai ương, bảo vệ cả Phật pháp và chúng sinh có thể diệt trừ mọi ma quỷ và bảo vệ Phật pháp khỏi những tai ương.
Tranh đại tướng dược xoa Đại Hộ Pháp Thiên Đại Tướng
 • Diệu Âm La là vị tướng đã truyền đạt giáo huấn của Đức Phật. có năng lực truyền cho chúng sinh kiến thức và sự giác ngộ giúp đỡ họ giác ngộ Chánh đạo.
Tranh đại tướng dược xoa Diệu Âm Thiên Đại Tướng
 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com