- 9%

Tranh trúc chỉ cho phòng thờ

Tranh trúc chỉ là một loại hình khá mới, nghệ thuật trúc chỉ mới được sáng lập năm 2011 tại Huế nhưng loại hình nghệ thuật này rất được mọi người ưa chuộng và hưởng ứng. Tranh trúc chỉ có một nét gì đó rất riêng, rất khác biệt so với các loại tranh nghệ thuật khác.

21.000.000 

Miễn phí giao hàng
Miễn phí công lắp đặt
Bảo hành 2 năm.
Mã sản phẩm: 52224590 Danh mục:

Tranh trúc chỉ được sử dụng phổ biến như tranh trang trí trong phòng khách hay phòng thờ. Sử dụng tranh trúc chỉ phòng thờ cho ta một không gian nghệ thuật rất tôn nghiêm, yên tĩnh, hướng về cội nguồn. Skyhome xin giới thiệu đôi nét về nghệ thuật trúc chỉ phòng thờ. Tranh trúc chỉ phong thờ có thể sử dụng khung treo như tranh thông thường hoặc làm thanh bức trướng trúc chỉ treo 2 bên phòng thờ.

Tranh trúc chỉ trên nền giấy tre là một chất liệu rất truyền thống, cây tre đã gắn liền với dân tộc Việt Nam từ thời xưa, với lũy tre làng. Nghệ thuật trúc chỉ như là cầu nối giữa hiện đại với truyền thống, đem nét truyền thống hòa quyện với cuộc sống hiện đại ngày nay. Nghệ thuật trúc chỉ được sáng tạo trên nền giấy tre với trong quá trình hình thành giấy với sự can thiệp của nước.

Tranh trúc chỉ đẹp cần có sự hỗ trợ của ánh sáng. Khi ánh sáng chiếu vào thì màu sắc và từng nét vẽ đậm nhạt sẽ hiện lên thành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt hảo. Sử dụng tranh trúc chỉ treo trong phòng thờ kết hợp với ánh đèn vàng sẽ giúp phòng thờ trở nên tôn nghiêm Tranh trúc chỉ Mandala là một trong những dòng tranh trúc chỉ phổ biến cho phòng thờ, chỉ xếp sau dòng tranh hoa sen. Họa tiết Mandala mang ý nghĩa cầu bình an và hạnh phúc nên được nhiều gia đình lựa chọn để treo như là tranh thờ

Thiết kế phòng thờ với tranh trúc chỉ đẹp nhất

Tranh trúc chỉ chiều tà đẹp cho không gian phòng thờ

Không gian thờ trang nghiêm với tranh trúc chỉ

Thiết kế tranh trúc chỉ đẹp cho phòng thờ

Tranh trúc chỉ nghệ thuật từ tre trúc độc đáo


Tranh trúc chỉ Mandala treo phòng thờ nổi bật nhờ ánh sáng

Tranh trúc chỉ Mạn Đà La đẹp cho không gian phòng thờ


Tranh trúc chỉ Đức Phật nằm tựa gốc cây Bồ Đề

Nghệ thuật trúc chỉ phòng thờ là cả một quá trình sáng tạo của người nghệ nhân với chất liệu giấy mang đậm tính truyền thống này. Thông qua từng tác phẩm, người họa sĩ gửi gắm những thông điệp, những tâm tư tình cảm của mình về vẻ đẹp của quê hương, vẻ đẹp của con người hay những đức tính tốt đẹp mà con người muốn hướng tới. Tại skyhome có bán và phân phối các loại tranh trúc chỉ phòng thờ, được chính tay các nghệ nhân Huế sáng tạo nên. Mời bạn đến với skyhome để được chiêm ngưỡng loại hình nghệ thuật đẹp này nhé.

Tranh trúc chỉ cho phòng thờ
Tranh trúc chỉ cho phòng thờ

21.000.000 

Giới thiệu về skyhome.vn

Skyhome.vn là nơi giúp bạn mua hàng online chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Bạn hãy truy cập web của chúng tôi thường xuyên để nhận được những thông tin hữu ích nhất trước khi mua hàng và so sánh giá tốt nhất. Địa chỉ : Canh Nậu- Thạch Thất- Hà Nội SDT: 0936.32.08.32

Danh mục nổi bật
Tủ bếp acrylic
Tủ bếp laminate
Tủ bếp melamine
Tủ bếp inox
Tủ bếp công nghiệp
Top sản phẩm hot nhất
Vách ngăn phòng thờ
Vách ngăn di động
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn cnc
Đăng ký bản tin
Đăng ký để nhận thông tin về bài viết mới nhất của chúng tôi.

© 2023 - Skyhome.vn
Nội thất Skyhome
Logo
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com
Giỏ hàng