Thiết kế Nhà bếp 2×2 Nhỏ nhưng Đẹp
Nhà bếp là trung tâm của cuộc sống trong ngôi nhà của bạn và trở thành trung tâm năng lượng của gia đình bạn, một không gian quan trọng nơi bạn có thể chuẩn bị đồ ăn và thức uống cho những người thân yêu của mình. Trái tim của ngôi nhà, nhà bếp nên được thoải mái. Ngoài ra, điều quan trọng là phải giữ nhà bếp sạch sẽ và cất gọn gàng các đồ đạc, dao kéo khác nhau. Thiết kế bếp Nhỏ 2x2m cũng là một hoạt động tăng cường sự kết nối và thống nhất, vì vậy có rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà bếp tối giản sẽ hòa hợp với căn phòng và là tâm điểm chính, vì đây là nơi bắt đầu các hoạt động gia đình. to lớn? Chắc chắn là không rồi.

Dưới đây là bảng báo giá Thiết kế bếp Nhỏ 2×2 được cập nhật mới nhất ( 12/ 06/2024 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá Thiết kế bếp Nhỏ 2×2 tại (skyhome.vn) cập nhật 12/ 06/2024, xem thêm báo giá Tủ bếp acrylic khác.

1

Thiết kế bếp nhỏ 2m

bộ

8 triệu

2

Tủ bếp 2m

bộ

10 triệu

3

Thảm bếp dài 2m

m2

3 triệu

4

Bếp 2m2

bộ

7 triệu

5

Mẫu tủ bếp chữ i dài 3m

m2

5 triệu

6

Giá tủ bếp trọn gói

bộ

60 triệu
Thiết kế nhà bếp tối giản 2×2 cũng thú vị vì sự đa dạng của các quan niệm sống hiện đại trong không gian hạn chế. Trong bài viết này, Nội Thất Đại Việt chia sẻ 12 ý tưởng thiết kế bếp 2×2 tối giản đẹp mắt:

1. Thiết kế bếp mở 2×2 đơn giản

Thiết kế bếp 2×2 với ý tưởng mở như thế này, tất nhiên vẫn phải hài hòa với diện tích trong nhà.
Thiết kế nhà bếp theo ý tưởng mở 2×2 này nằm ở phía sau. Ngay cả một nhà bếp không gian mở cũng cần có mái che và nhiều không gian lưu trữ để giữ cho các thiết bị của bạn được bền. Thiết kế nhà bếp tối giản 2×2 này có thể là giải pháp cho những bạn có diện tích nhà nhỏ nhưng muốn có một căn bếp vừa đủ công năng mà vẫn đẹp mắt một cách tối đa.

2. Thiết kế Bếp Công nghiệp 2×2

Dấu ấn của thiết kế nhà bếp 2×2 với khái niệm công nghiệp trong chính một tòa nhà, một trong số đó sử dụng bảng màu trung tính.
Thiết kế bếp nhỏ 2×2 với khái niệm công nghiệp cũng hoạt động tốt nhất, vẫn mát mẻ. Một trong những điểm nổi bật của khái niệm bếp công nghiệp của chính tòa nhà là việc sử dụng bảng màu trung tính.

3. Thiết kế nhà bếp 2×2 với không gian ngoài trời

Thiết kế nhà bếp tối giản 2×2 với lối đi ra ngoài trời mang đến sự trong lành và lưu thông không khí tốt.
Điều thú vị của căn bếp này là tầm nhìn. Đặc biệt, cửa kính trượt giúp không khí lưu thông mang đến cho bạn cảm giác trong lành khi nấu nướng. Việc lựa chọn cây xanh trong nhà bếp củng cố sợi dây chung giữa nhà bếp và cây xanh ngoài trời.

4. Thiết kế nhà bếp 2×2 một cửa

Khu vực đa nhiệm trong thiết kế nhà bếp tối giản 2×2 dịch vụ một cửa.
Điều thú vị của những ngôi nhà nhỏ là bạn có thể quản lý các nhu cầu khác nhau trong một khu vực để các hoạt động gia đình được thực hiện hiệu quả hơn. Ví dụ, như trong các dịch vụ thiết kế nhà bếp 2×2 một cửa sau đây. Bạn có thể rửa trong khi nấu ăn.

5. Thiết kế nhà bếp 2×2 ở giữa phòng

Nhà bếp này cũng là một tiêu điểm thú vị ở giữa phòng, bởi vì nó trông giống như có một cửa hàng.
Để không đột nhiên cảm thấy rằng nhà bếp ở giữa phòng, cảm hứng cho thiết kế nhà bếp 2×2 này khá độc đáo. Căn bếp này cũng là một tâm điểm thú vị ở trung tâm căn phòng. Bởi vì có vẻ như có một giá đỡ, nơi bạn có thể làm cho thực phẩm của bạn “tươi mới ra lò”.

6. Thiết kế nhà bếp 2×2 phong cách chiết trung

Trong thiết kế nhà bếp tối giản 2×2 chiết trung này, chúng ta có thể thấy sự hiện diện của nhiều yếu tố khác nhau.
Phong cách chiết trung, kết hợp các yếu tố khác nhau để tạo ra một phong cách riêng, làm cho nhà bếp trông nghệ thuật. Trong thiết kế nhà bếp 2×2 linh hoạt này, bạn sẽ tìm thấy các yếu tố bằng gỗ, cây xanh, hộp đựng có màu sắc khác nhau, và tấm thảm có hoa văn bộ lạc với màu sắc tương phản.

7. Thiết kế nhà bếp 2×2 360 độ

Thiết kế bếp 2×2 tối giản như thế này phù hợp với những bạn thích nấu nướng vì toàn bộ diện tích có thể được sử dụng cho các hoạt động nấu nướng.
Thiết kế bếp 2×2 này rất thích hợp cho những ai yêu thích nấu nướng. Lý do là bếp cho phép sử dụng tối ưu diện tích của căn phòng. Không gian ăn uống rộng hơn, đồ dùng được cất gọn gàng, có cửa sổ thông thoáng.

8. Thiết kế nhà bếp nam tính 2×2 

Trong thiết kế nhà bếp phong cách nam tính 2×2 tối giản này, tông màu chủ đạo được sử dụng chỉ là xám đậm và đen.
Xám đậm và đen là màu chủ đạo duy nhất trong thiết kế nhà bếp 2×2 và nam tính này. Tuy nhiên để tránh sự đơn điệu cho tổng thể, chất liệu gỗ được sử dụng cho lớp bề mặt.

9. Thiết kế nhà bếp 2×2 phong cách nghệ thuật POPS

thiết kế nhà bếp theo phong cách pop art tối giản 2×2 này giúp giấu các dụng cụ nấu nướng khác nhau để căn bếp nhỏ trông gọn gàng.
Màu sắc tươi sáng, đặc trưng của nghệ thuật dân gian, ngay lập tức thay đổi không khí ngôi nhà trở nên vui tươi hơn. Trong thiết kế phòng bếp 2×2 này, phòng bếp được thiết kế như một ngăn nhỏ với các vách ngăn bằng giấy dán tường họa tiết gạch cổ điển. Lưu trữ ở đây giúp giấu nhiều loại đồ dùng và mang lại vẻ gọn gàng cho căn bếp nhỏ.

10. Thiết kế nhà bếp kiểu nông trại 2×2 

Trong thiết kế nhà bếp 2×2, phong cách này mang lại ấn tượng rộng rãi cho căn phòng và tất nhiên là nó trông sạch sẽ.
Màu sắc tươi sáng, đặc trưng của nghệ thuật dân gian ngay lập tức thay đổi không khí ngôi nhà trở nên vui tươi hơn. Trong thiết kế phòng bếp 2×2 này, phòng bếp được thiết kế như một ngăn nhỏ với các vách ngăn bằng giấy dán tường họa tiết gạch cổ điển. Lưu trữ ở đây giúp giấu nhiều loại đồ dùng và mang lại vẻ gọn gàng cho căn bếp nhỏ.

11. Thiết kế bếp 2×2 với bàn bar

Thiết kế nhà bếp tối giản 2×2 với bàn bar và ghế đẩu này làm cho góc nhà của bạn trở nên thẩm mỹ như đang ở trong một quán cà phê đương đại.
Với bàn bar và ghế đẩu, thiết kế nhà bếp 2×2 sẽ khiến góc của bạn trông giống như một quán cà phê hiện đại. Sự kết hợp của gỗ, các yếu tố kim loại đen và cây xanh trông tươi mát, hài hòa với các yếu tố tự nhiên.

12. Thiết kế nhà bếp bán mộc mạc 2×2 

Căn bếp trong góc nhỏ này có một bộ bếp đơn giản và những chiếc kệ toàn màu trắng như một ‘bức tranh vẽ’.
Tôi thích phong cách mộc mạc, nhưng tôi không muốn làm quá lên, nó rất đơn giản. Căn bếp ở góc nhỏ này có một bộ bếp đơn giản và toàn bộ giá đỡ bằng vải trắng tạo cảm giác mộc mạc thể hiện qua các loại lò nướng, dụng cụ nấu nướng và đồ nấu nướng theo phong cách cổ điển. Tuyển chọn phong cách cổ điển và bộ đồ ăn đầy màu sắc. với tông màu ấm.

Mẹo thiết kế nhà bếp 2×2

Lời khuyên cho một thiết kế nhà bếp 2×2 cả về chức năng và thẩm mỹ.
Trong số các ý tưởng thiết kế nhà bếp 2×2 khác nhau được giới thiệu ở trên, tất cả đều có thể dễ dàng áp dụng, tùy thuộc vào phong cách nào phù hợp với ý tưởng thiết kế nhà của bạn mà các chức năng có thể được cung cấp.
 

Trả lời

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com