12 mẫu vách ngăn phòng khách với nhiều công năng khác nhau

vach ngan phong khach 2023
vách ngăn phòng khách
Vách ngăn phòng khách là một vật trang trí tô điểm thêm vẻ đẹp của không gian phòng khách. Có nhiều cách để thiết kế vách ngăn phòng khách như bạn có thể sử dụng kệ, tủ hay vách ngăn cnc để tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách. Thay vì sửa sang, bạn có thể cân nhắc việc làm thêm vách ngăn phòng khách để làm đẹp cho phòng khách của bạn. Nội thất Đại Việt xin giới thiệu các mẫu vách ngăn phòng khách mới nhất 2022 mời bạn tham khảo.

1. Vách ngăn phòng khách kiểu cửa sổ kính

phong thuy nha bep 2 cach hoa giai nhung dieu cam ky trong phong thuy nha bep
Kiểu vách ngăn phòng khách này mang tính hiện đại
Mẫu vách ngăn phòng khách kiểu cửa sổ kính rất phù hợp với những ngôi nhà có thiết kế mở. Ngoài tác dụng ngăn phòng khách, mẫu vách ngăn cửa sổ kính này còn có thể mang đến cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn độc đáo. Vách ngăn phòng khách kiểu cửa sổ kính không chỉ có chức năng là ngăn phòng mà còn có thêm giá trị và chức năng như lưu trữ và làm đẹp cho căn phòng.

2. Vách ngăn phòng khách kiểu kệ sách

vach ngan go ket hop de sach

Đối với những người thích đọc sách, sử dụng kệ sách làm vách ngăn phòng mang lại rất nhiều lợi ích. Không gian phòng được phân định rõ ràng và sách được sắp xếp ngăn nắp. Một chiếc giá sách không chỉ dùng để đựng sách mà còn có thể dùng để trang trí và trưng bày và ngăn cách với phòng khác.

3. Vách ngăn phòng khách linh hoạt

vach ngan linh hoat
Vách ngăn phòng này còn tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho căn phòng.
Vách ngăn này thoạt nhìn có kết cấu tương tự như một bức tranh khảm. Đặt ở trung tâm là không gian linh hoạt cho TV của bạn. Bạn có thể xem TV từ ghế sofa trong phòng khách. Vách ngăn phòng khách kiểu này cũng là một điểm nhấn duyên dáng mà làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho căn phòng.

4. Ngăn phòng khách với vách ngăn 3D

vach ngan phong khach kieu 3d
Những điểm nhấn trong suốt làm tăng thêm ấn tượng độc đáo cho vách ngăn phòng này.
Vách ngăn 3d được đặt trước cửa ra vào, người bước vào nhà sẽ cảm nhận được ngay giá trị độc đáo của vách ngăn phòng khách này. Vách ngăn 3D kiểu dáng lửng, tạo cảm giác năng động. Một điểm nhấn trong suốt ở trung tâm mang lại cho một cái nhìn độc đáo.

5. Vách ngăn phòng khách bằng kính

vach ngan phong khach bang kinh

Vách ngăn phòng khách bằng kính bao phủ toàn bộ căn phòng, từ bức tường này sang bức tường khác. Ấn tượng hiện đại sẽ được nhìn thấy rõ ràng khi bạn lắp đặt vách ngăn phòng khách cửa kính này. Việc sử dụng kính trên cửa này cũng làm tăng thêm ấn tượng. Diện tích đất hạn hẹp rất thích hợp để sử dụng vách ngăn phòng này cộng thêm đèn trang trí cũng có thể làm đẹp cho khu vực phòng khách của bạn.

6. Vách ngăn phòng khách bằng gỗ

Top 5 Mẫu Vách Ngăn Phòng Khách Bằng Gỗ đẹp Nhất
Top 5 Mẫu Vách Ngăn Phòng Khách Bằng Gỗ đẹp Nhất
Vách ngăn phòng khách có điểm nhấn bằng gỗ bao phủ không gian này với không gian khác. Tuy nhiên, hình thức hướng lên và nằm ngang tạo cảm giác không gian bị ngăn cách bởi các vách ngăn giúp cho ngôi nhà rất rộng rãi và phù hợp với ý tưởng của bạn.

7. Vách ngăn phòng khách kiểu cửa đẩy

vach ngan phong kieu cua day

Vách ngăn phòng khách kiểu cửa đẩy dùng để ngăn phòng này không giống như cửa đẩy trong các cửa hàng. Nếu đóng cửa sẽ không thấy rõ về vách ngăn phòng. Mọi người thoạt nhìn sẽ nghĩ vách ngăn phòng là cửa sổ hoặc cửa ra vào trong khi đây là vách ngăn ngăn cách phòng này với phòng khác.

8. Vách ngăn phòng khách bằng gỗ độc đáo

vach ngan go doc dao
Màu nâu nhạt với các điểm nhấn hình khối ở bên phải và bên trái, trở thành đồ trang trí bổ sung. Vách ngăn phòng khách bằng gỗ độc đáo này nằm từ bức tường này sang bức tường khác, nhưng rõ ràng vẫn là vách ngăn giữa các phòng.

9. Vách ngăn phòng khách kiểu giá trưng bày

vach ngan phong khach kieu gia trung bay
Khoảng cách giữa các điểm nhấn lớn không thực sự bao phủ một phòng này với phòng khác.
Vách ngăn phòng khách kiểu giá trưng bày gần giống như một chiếc giá sách, điểm khác biệt là không gian kệ rộng hơn. Đảm bảo rằng các khoảng trống giữa các điểm nhấn lớn không bị che lấp.Tuy nhiên, các hình thức nổi và xếp chồng tạo ấn tượng cho các không gian được tách biệt với nhau.

10. Vách ngăn phòng khách hoa lá đồng

vach ngan phong khach hoa la dong

Vách ngăn phòng khách hoa lá đồng mang một giá trị thẩm mỹ riêng. Ngay trước cửa chính, người bước vào nhà sẽ cảm nhận được ngay giá trị độc đáo của vách ngăn phòng này. Các điểm nhấn lá đồng được tạo ra trên màn hình sắt này mang lại ấn tượng thanh lịch cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn.

11. Vách ngăn phòng khách với điểm nhấn màu vàng

Tổng Hợp 20 Mẫu Vách Ngăn Phòng Khách Và Bếp đẹp
Tổng Hợp 20 Mẫu Vách Ngăn Phòng Khách Và Bếp đẹp
Vách ngăn phòng khách này với điểm nhấn màu vàng tạo cho căn phòng cảm giác hoành tráng và sang trọng. Vách ngăn này rất thích hợp được ứng dụng trong các khu nhà ở sang trọng tôn lên vẻ sang trọng cho nơi ở. Nếu bạn muốn làm dịu đi một chút, bạn có thể chọn đồ nội thất như ghế sofa hoặc bàn với bảng màu đơn sắc.

12. Vách ngăn phòng khách cnc trắng 

vach ngan cnc mau trang
Việc bổ sung màu trắng làm tăng thêm chức năng của chính vách ngăn. Vách ngăn cnc màu trắng này hòa quyện với mái nhà và sàn nhà. Hình khối trang trí tạo ấn tượng thẩm mỹ cho căn phòng. Vách ngăn phòng khách này cũng cao tới mái nhà nên rất thích hợp đặt trong một căn phòng rộng của ngôi nhà. Bạn có thể kết hợp vách ngăn với một chiếc bàn phía sau phòng khác.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

Trả lời