12 mẫu vách ngăn phòng khách

 

vách ngăn phòng khách
Vách ngăn phòng khách là một vật trang trí tô điểm thêm vẻ đẹp của không gian phòng khách. Có nhiều cách để thiết kế vách ngăn phòng khách như bạn có thể sử dụng kệ, tủ hay vách ngăn cnc để tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách. Thay vì sửa sang, bạn có thể cân nhắc việc làm thêm vách ngăn phòng khách để làm đẹp cho phòng khách của bạn. Nội thất Skyhome xin giới thiệu các mẫu vách ngăn phòng khách mới nhất 2022 mời bạn tham khảo.

Vách ngăn phòng khách và bếp


Vách ngăn phòng khách và bếp là một thành phần quan trọng để tạo ra không gian chia cách giữa phòng khách và nhà bếp. Nó có thể được sử dụng để đảm bảo tính riêng tư và hạn chế mùi hương và tiếng ồn từ bếp lan tỏa vào phòng khách.

Dưới đây là bảng báo giá Vách ngăn phòng khách được cập nhật mới nhất ( 12/ 07/2024 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá Vách ngăn phòng khách tại (skyhome.vn) cập nhật 12/ 07/2024, xem thêm báo giá Tủ bếp inox khác.

1

Vách ngăn phòng khách bằng gỗ

m2

1.500.000

2

Vách ngăn phòng khách gỗ tự nhiên

m2

1.900.000

3

Vách ngăn phòng khách đơn giản

m2

1.300.000

4

Vách ngăn phòng khách kết hợp kệ tivi

m2

2.200.000

5

Vách ngăn phòng khách và bếp có bàn thờ

m2

1.600.000

6

Vách ngăn phòng khách và bếp bằng nhựa

m2

1.800.000

7

Giá vách ngăn gỗ phòng khách

m2

.1.400.000

1. Vách ngăn phòng khách kiểu cửa sổ kính

Kiểu vách ngăn phòng khách này mang tính hiện đại
Mẫu vách ngăn phòng khách kiểu cửa sổ kính rất phù hợp với những ngôi nhà có thiết kế mở. Ngoài tác dụng ngăn phòng khách, mẫu vách ngăn cửa sổ kính này còn có thể mang đến cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn độc đáo. Vách ngăn phòng khách kiểu cửa sổ kính không chỉ có chức năng là ngăn phòng mà còn có thêm giá trị và chức năng như lưu trữ và làm đẹp cho căn phòng.

2. Vách ngăn phòng khách kiểu kệ sách

Đối với những người thích đọc sách, sử dụng kệ sách làm vách ngăn phòng mang lại rất nhiều lợi ích. Không gian phòng được phân định rõ ràng và sách được sắp xếp ngăn nắp. Một chiếc giá sách không chỉ dùng để đựng sách mà còn có thể dùng để trang trí và trưng bày và ngăn cách với phòng khác.

3. Vách ngăn phòng khách linh hoạt

Vách ngăn phòng này còn tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho căn phòng.
Vách ngăn này thoạt nhìn có kết cấu tương tự như một bức tranh khảm. Đặt ở trung tâm là không gian linh hoạt cho TV của bạn. Bạn có thể xem TV từ ghế sofa trong phòng khách. Vách ngăn phòng khách kiểu này cũng là một điểm nhấn duyên dáng mà làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho căn phòng.

4. Ngăn phòng khách với vách ngăn 3D

Những điểm nhấn trong suốt làm tăng thêm ấn tượng độc đáo cho vách ngăn phòng này.
Vách ngăn 3d được đặt trước cửa ra vào, người bước vào nhà sẽ cảm nhận được ngay giá trị độc đáo của vách ngăn phòng khách này. Vách ngăn 3D kiểu dáng lửng, tạo cảm giác năng động. Một điểm nhấn trong suốt ở trung tâm mang lại cho một cái nhìn độc đáo.

5. Vách ngăn phòng khách bằng kính

Vách ngăn phòng khách bằng kính bao phủ toàn bộ căn phòng, từ bức tường này sang bức tường khác. Ấn tượng hiện đại sẽ được nhìn thấy rõ ràng khi bạn lắp đặt vách ngăn phòng khách cửa kính này. Việc sử dụng kính trên cửa này cũng làm tăng thêm ấn tượng. Diện tích đất hạn hẹp rất thích hợp để sử dụng vách ngăn phòng này cộng thêm đèn trang trí cũng có thể làm đẹp cho khu vực phòng khách của bạn.

6. Vách ngăn phòng khách bằng gỗ

Top 5 Mẫu Vách Ngăn Phòng Khách Bằng Gỗ đẹp Nhất
Top 5 Mẫu Vách Ngăn Phòng Khách Bằng Gỗ đẹp Nhất
Vách ngăn phòng khách có điểm nhấn bằng gỗ bao phủ không gian này với không gian khác. Tuy nhiên, hình thức hướng lên và nằm ngang tạo cảm giác không gian bị ngăn cách bởi các vách ngăn giúp cho ngôi nhà rất rộng rãi và phù hợp với ý tưởng của bạn.

7. Vách ngăn phòng khách kiểu cửa đẩy

Vách ngăn phòng khách kiểu cửa đẩy dùng để ngăn phòng này không giống như cửa đẩy trong các cửa hàng. Nếu đóng cửa sẽ không thấy rõ về vách ngăn phòng. Mọi người thoạt nhìn sẽ nghĩ vách ngăn phòng là cửa sổ hoặc cửa ra vào trong khi đây là vách ngăn ngăn cách phòng này với phòng khác.

8. Vách ngăn phòng khách bằng gỗ độc đáo

Màu nâu nhạt với các điểm nhấn hình khối ở bên phải và bên trái, trở thành đồ trang trí bổ sung. Vách ngăn phòng khách bằng gỗ độc đáo này nằm từ bức tường này sang bức tường khác, nhưng rõ ràng vẫn là vách ngăn giữa các phòng.

9. Vách ngăn phòng khách kiểu giá trưng bày

Khoảng cách giữa các điểm nhấn lớn không thực sự bao phủ một phòng này với phòng khác.
Vách ngăn phòng khách kiểu giá trưng bày gần giống như một chiếc giá sách, điểm khác biệt là không gian kệ rộng hơn. Đảm bảo rằng các khoảng trống giữa các điểm nhấn lớn không bị che lấp.Tuy nhiên, các hình thức nổi và xếp chồng tạo ấn tượng cho các không gian được tách biệt với nhau.

10. Vách ngăn phòng khách hoa lá đồng

Vách ngăn phòng khách hoa lá đồng mang một giá trị thẩm mỹ riêng. Ngay trước cửa chính, người bước vào nhà sẽ cảm nhận được ngay giá trị độc đáo của vách ngăn phòng này. Các điểm nhấn lá đồng được tạo ra trên màn hình sắt này mang lại ấn tượng thanh lịch cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn.

11. Vách ngăn phòng khách với điểm nhấn màu vàng

Tổng Hợp 20 Mẫu Vách Ngăn Phòng Khách Và Bếp đẹp
Tổng Hợp 20 Mẫu Vách Ngăn Phòng Khách Và Bếp đẹp
Vách ngăn phòng khách này với điểm nhấn màu vàng tạo cho căn phòng cảm giác hoành tráng và sang trọng. Vách ngăn này rất thích hợp được ứng dụng trong các khu nhà ở sang trọng tôn lên vẻ sang trọng cho nơi ở. Nếu bạn muốn làm dịu đi một chút, bạn có thể chọn đồ nội thất như ghế sofa hoặc bàn với bảng màu đơn sắc.

12. Vách ngăn phòng khách cnc trắng 

Việc bổ sung màu trắng làm tăng thêm chức năng của chính vách ngăn. Vách ngăn cnc màu trắng này hòa quyện với mái nhà và sàn nhà. Hình khối trang trí tạo ấn tượng thẩm mỹ cho căn phòng. Vách ngăn phòng khách này cũng cao tới mái nhà nên rất thích hợp đặt trong một căn phòng rộng của ngôi nhà. Bạn có thể kết hợp vách ngăn với một chiếc bàn phía sau phòng khác.
 

Trả lời

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com