Bức trướng trúc chỉ đẹp dành cho thờ tự

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Hiện nay, tranh trúc chỉ được sử dụng khá phổ biến trong các gia đình, Tranh trúc chỉ có thể dược sử dụng để trang trí trong phòng khách hay sử dụng trong phòng thờ, là các bức trướng trúc chỉ. Trướng trúc chỉ được sử dụng trong phòng thờ làm cho không gian phòng thờ trở đẹp, đậm chất truyền thống. Skyhome mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trướng trúc chỉ thờ tự là gì nhé.

trướng trúc chỉ phòng thờ

Vách ngăn trúc chỉ (skyhome.vn)

Bức trướng là thiết kế được sử dụng phổ biến trong nhà thờ, phòng thờ, trướng có nhiều chức năng. Bức trướng có thể dùng để ghi lại tên của những người đã khuất trong dòng họ để thể hiện sự tôn thờ và kính trọng đối với các thế hệ trược. Ngoài ra, bức trướng cũng được sử dụng như những bức tranh trang trí, dùng trong cá dịp lễ mừng thọ, bức trướng mừng thọ mang những lời chúc tốt đẹp đến với những người cao tuổi.

trướng trúc chỉ

Tranh trúc chỉ vẽ chữ cho phòng thờ (skyhome.vn)

Ngoài ra, bức trướng còn được sử dụng trang trí với những câu nói, những câu đối, lời chúc ý nghĩa,  cầu mong bình an hạnh phúc cho gia đình. Nghệ thuật trúc chỉ ứng dụng trong trướng thờ tự tạo nên không gian truyền thống với ánh đèn lung linh. Mời bạn đến với skyhome để tìm hiểu thêm những thiết kế trướng trúc chỉ thờ tự cho phòng thờ đẹp nhất và ý nghĩa nhất cho phòng thờ của gia đình

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm