Hiện nay nhu cầu thiết kế nội thất chung cư ngày một tăng lên, sau khi thiết kế nội thất với bản vẽ trong tay thì các gia đình cần lựa chọn một đơn vị thi công tốt để thi công nội thất cho căn hộ chung cư của mình.

Thông thường bạn có thể lựa chọn thi công từng hạng mục riêng biệt, thi công lắp đặt tủ bếp, kệ bếp hay thi công hệ thống vách ngăn, thi công trần nhà với nhiều đơn vị khác nhau, tuy nhiên như thế thời gian thi công nội thất của bạn sẽ kéo dài.Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thi công nội thất trọng gói, skyhome là một trong số đó.

Đến với skyhome, khi thi công nội thất trọn gói của chúng tôi gia đình bạn còn được cam kết bảo hành các hệ thống và đồ nội thất.

  • – Với đồ gỗ: bảo hành 12 tháng
  • – Tủ bếp: 12 tháng
  • – Hệ thống điện nước : 12 tháng
  • – Các đồ có hang và thương hiệu khác được bảo hành theo đúng hang sản xuất.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với skyhome để được chúng tôi tư vấn thi công trọn gói với thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất.

Dưới đây là một số điểm vè thi công trọn gói nội thất chung cư cùng skyhome và thời gian thi công cụ thể.

Nội thất chung cư - Mẫu 3
Thi công nội thất từ 45 ngày trở nên

Thi công nội thất chung cư trọn gói bao gồm tất cả các phòng, các hạng mục. Việc thi công nhanh hay chậm tùy thuộc vào công trình Thiết kế nội thất thi công, đối với căn hộ chung cư, skyhome sẽ thi công nội thất từ 45 ngày trở nên tùy thuộc vào diện tích căn hộ của bạn. Nếu căn hộ chung cư diện tích lớn, nhiều phòng ốc thì thời gian sẽ kéo dài hơn so với những căn hộ nhỏ.

Nội thất chung cư - Mẫu 2
trọn gói bạn sẽ rút ngăn được thời gian hoàn thiện căn hộ của mình

Thiết kế nội thất chung cư và thi công nội thất chung trọn gói bạn sẽ rút ngăn được thời gian hoàn thiện căn hộ của mình. Ngoài ra khi thi công trọn gói sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với thi công nhỏ lẻ, vậy tại sao bạn lại không lựa chọn một đơn vị thi công nội thất trọn gói cho căn hộ chung cư của mình.

Nội thất chung cư - Mẫu 1
cam kết bảo hành các hệ thống và đồ nội thất
Dịch Vụ Sản Xuất Và Thi Công Nội Thất Pháp Tân Cổ điển
Dịch Vụ Sản Xuất Và Thi Công Nội Thất Pháp Tân Cổ điển
Các Mẫu Nội Thất Phòng Thờ ấn Tượng Cho Năm 2015
Các Mẫu Nội Thất Phòng Thờ ấn Tượng Cho Năm 2015

thiet ke noi that van phong giam doc 03 thiet ke noi that van phong 1 thiet ke shop quan ao an tuong 03 thiet ke noi that shop spa noi that go 2 bi quyet nao bao quan do go noi that mot cach hieu qua phong khach trien lam2 bien tau noi that phong khach theo phong cach triẻn lãm z cach chon go trong trang tri noi that ban tra12 11 mãu ban tra tạo nen con sot trong thiet ke noi that 12 thiet ke noi that va phu kien noi bat hua hen lam mua lam gio nam 2016 th gia c5ecffbbb3 bo suu tap san go cho phong ngu dep ngat ngay nam 2017 meo thiest ke noi that1 8 mẹo khong phải ai cũng biet dẻ tạo ra khong gian nha ỏ thoải mai

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com