Kinh nghiệm thiết kế phòng khách trở nên rộng rãi

Xếp hạng

Không phải gia đình nào cũng có được một ✅thiết kế phòng khách rộng rãi để có thẻ bài trí những đồ nội thất theo ý muốn. Tuy nhiên với một căn phòng khách nhỏ, chỉ cần biết cách ✅thiết kế nội thất phòng khách là bạn cũng có thể khiến cho phòng khách trở nên đẹp và đầy đủ tiện nghi.

Việc thiết kế phòng khách nhỏ như thế nào cho hợp lý và làm cho không gian trở nên rộng rãi đang được rất nhiều gia đình quan tâm. Hôm nay skyhome sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm thiết kế phòng khách nhỏ trở nên rộng rãi.

Thiết kế phòng khách đẹp

1. Không gian mở ( skyhome.vn )

Những bức tường chính là nguyên nhân khiến cho không gian phòng khách của bạn trở nên chật chội hơn, việc phá bỏ những bức tường là điều cần thiết khi bạn muốn cải thiện không gian phòng khách. Nếu vẫn bắt buộc cần có thiết kế ngăn cách thì thay vì bức tường nặng nề bạn có thể thiết kế những mẫu vách ngăn, vừa có thể ngăn cách lại là một điểm nhấn cho thiết kế nội thất.

Thiết kế phòng khách nhỏ

2. Màu sắc và ánh sáng ( skyhome.vn )

Phòng khách nhỏ cần được thiết kế với màu sắc tươi sáng, tránh những màu quá tối sẽ làm cho phòng khách càng trở nên nhỏ hơn. Việc thiết kế ánh sáng cũng quan trọng như màu sắc vậy, bạn nên chọn ánh sáng trắng thay vì ánh sáng vàng hay các ánh sáng màu để tạo cảm giác không gian được nới rộng.

Thiết kế phòng khách

3. Thiết kế đơn giản ( skyhome.vn )

Các đồ nội thất trong nhà nên chọn nhưng đồ có thiết kế đơn giản, ít những chi tiết cầu kỳ, sự đơn giản sẽ tiết kiệm không gian phòng khách của bạn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng những mẫu thiết kế nội thất tiết kiệm không gian để tăng tiện nghi khi cần thiết.

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ nếu tuân theo được những quy tắc trên thì chắc hẳn phòng khách của gia đình bạn sẽ rộng ra đáng kể. Việc thiết kế nội thất phòng khách nhỏ đẹp sẽ không còn là điều quá khó khăn với những gia đình sở hữu ngôi nhà nhỏ. Mời bạn liên hệ với skyhome để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ bất cứ lúc nào. Skyhome luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.