Trang trí tủ bếp đẹp – Cách trang trí phòng bếp đơn giản

Cách trang trí tủ bếp đơn giản

Trang trí nhà bếp cũng như trang trí tủ bếp hoàn toàn giống như bạn đang vẽ một bức tranh, nó hoàn toàn phụ thuộc vào chủ đề của bức tranh, phụ thuộc vào ý tưởng trang trí của bạn. Nhà bếp sẽ trở nên sang trọng hơn hay bắt mắt hơn, trẻ trung hơn nhờ các ý tưởng trang trí tủ bếp của bạn. Dưới đây là một vài ý tưởng trang trí nhà bếp và tủ bếp đẹp nhất, đơn giản nhất, skyhome mời các gia đình cùng tham khảo nhé.

Trang trí tủ bếp đẹp

y tuong trang tri phong bep dep 1
Trang trí tủ bếp đẹp

Tủ bếp giờ đây không còn chỉ là nơi chứa đồ mà còn là vật trang trí cho thiết kế nhà bếp thêm đẹp và bắt mắt. Hôm nay skyhome sẽ không giới thiệu một thiết kế tủ bếp đẹp mới mà sẽ chia sẻ với các bà nội trợ những ý tưởng trang trí nhà bếp Phòng bếp đẹp và độc đáo nhất, đã được các gia đình áp dụng và thành công.

Cách trang trí phòng bếp gọn gàng

thiet ke tu bep tinh te voi cay

Trang trí không gian tủ bếp với cây xanh tô điểm

Một bức tranh tường lớn với màu sắc rực rỡ sẽ giúp cho căn bếp của bạn trở nên đẹp và bắt mắt hơn. So với việc để một bức tường trống với một màu sắc đơn điệu thì bạn có thể treo các bức tranh lớn hay vẽ tranh trực tiếp lên tường tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, giúp cho ta cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn, không khí trong bếp cũng như dịu mát hơn. Ngoài ra bạn nên để các chậu cây cảnh trong bếp để điều hòa không khí cũng như trang trí nhà bếp.

Cách trang trí phòng bếp nhỏ đẹp

Việc trang trí tủ bếp với backlash là khá đơn giản và được nhiều gia đình áp dụng. Backplash là phần tường giữa  thiết kế tủ bếp dưới và tủ bếp treo tường. Có nhiều ý tưởng trang trí backplash khác nhau, như trong thiết kế tủ bếp này sử dụng đá ốp giả gạch bắt mắt, kết hợp ốp thêm một số phần tường khác trong bếp hay trong nhà sẽ giúp tạo được liên kết giữa các phòng với nhau, tạo nên tổng thể nội thất đẹp mắt.

trang tri tu bep bang kinh op bep dep
Trang trí mảng tường tủ bếp bằng kính ốp bếp hiện đại

Cách trang trí nhà bếp đơn giản mà đẹp

Việc trang trí tủ bếp đẹp với màu sắc là được nhiều gia đình ứng dụng nhất, một thiết kế tủ bếp với màu sắc bắt mắt như gam trắng đỏ là một ý tưởng hay cho một thiết kế tủ bếp nổi bật. Ngoài ra, để làm điểm nhấn thêm cho thiết kế tủ bếp, rèm cửa cũng là một cách để giúp cho nhà bếp thêm đẹp và bắt mắt. Nhà bếp thường có những ô của sổ ngay cạnh bàn bếp, chính vì vậy lựa chọn thiết kế rèm của phù hợp cũng giúp tôn lên vẻ đẹp của chiếc tủ bếp cũng như của cả căn bếp.

Cách trang trí nhà bếp đơn giản mà đẹp
Trang trí tủ bếp chung cư với màu sắc bắt mắt và hiện đại

Nhà bếp này có ý tưởng trang trí rất đẹp mắt và độc đáo, từ sự kết hợp các chi tiết hòa văn cắt cnc trên tủ bếp, máy hút mùi, đồng điệu với họa tiết ghế ngồi. Việc sử dụng những chiếc đèn chùm lấy cảm hứng từ đèn lồng truyền thống cũng là một ý tưởng khá hay. Ngoài ra, nhà bếp còn được trang trí thêm với một bộ sưu tập đĩa kiểu cổ với nhiều kích thước khác nhau, bộ sưu tập đĩa với nhiều kích thước và màu sắc là khá đơn giản cho bạn áp dụng trong căn bếp nhà mình.

Vật dụng trang trí nhà bếp

tu bep chung cu thoang mat nhieu anh sang
Vật dụng trang trí nhà bếp

Để có được một chiếc tủ bếp đẹp hoàn hảo thì không thể thiếu ánh sáng. Ánh sáng trắng hay vàng hay đỏ còn tùy thuộc vào màu sơn tường và gạch nhà bếp. Chỉ cần phối hợp đơn giản là chiếc tủ bếp đẹp đã trở nên bắt mắt và không còn đơn điệu.  Ánh sáng nhà bếp cần đảm bảo hài hòa và phù hợp giữa ánh sáng tự nhiên, ánh sáng chiếu cả gian bếp và ánh sáng nơi tủ bếp. Mời các gia đình liên hệ với skyhome để chúng toou giúp bạn thực hiện những ý tường trang trí tủ bếp cho căn bếp thêm đẹp mắt.