Màu sơn cho tủ bếp trở lên độc đáo

Màu sắc của tủ bếp hiện nay rât đa dạng, bất cứ màu sắc nào cũng có thể tạo nên thiết kế tủ bếp đẹp nếu bạn biết các phối hợp chúng. Sơn màu cho tủ bếp cũng như tô màu cho một bức tranh, tùy theo cách bạn sử dụng màu sắc mà sẽ cho ra một tác phẩm hoàn toàn khác biệt. Màu sắc thực sự không có một quy tắc nào về cách sử dụng và phối hợp màu sắc, bạn có thể thỏa sức sáng tạo để tạo nên bức tranh sắc màu của riêng gia đình mình, tạo nên thiết kế tủ bếp với những màu sắc đẹp mắt tô điểm cho nhà bếp. Dưới đây là một số ý tưởng sơn màu cho tủ bếp, skyhome mời bạn cùng gia đình tham khảo.

tu bep mau xanh dep 2
Tủ bếp màu xanh cốm kết hợp màu trắng hài hòa

Bạn có thể sử dụng các gam màu nổi bật như màu xanh cốm này để khiến cho căn bếp trở nên ấn tượng. Màu sắc nổi bật này tuy khó kết hợp nhưng khi kết hợp với màu trắng thì lại cho ta thiết kế nhà bếp khá bắt mắt. Khi sử dụng những gam màu nổi trội như thế này thì bạn không cần phải trang trí thêm hay tạo các điểm nhấn khác cho thiết kế tủ bếp để tránh rối mắt.

tu bep acrylic mau xanh navy dep va tinh te
Tủ bếp Acrylic màu xanh navy đẹp và tinh tế

Tủ bếp acrylic với màu xanh navy đẹp hiện đại đang được nhiều gia đình ưa chuộng. Gam màu xanh này không những đem lại cho chiếc tủ bếp sự hiện đại mà còn vô cùng sang trọng và mới lạ. Đây là màu sắc khá mới trong thiết kế nội thất, sử dụng màu sắc này khiến cho bạn có được mẫu tủ bếp đẹp dẫn đầu xu hướng mới.

son mau tu bep4 y tuong son mau cho tu bep nha ban
Tủ bếp màu vàng năng động và tươi mới

Nếu bạn ưa chuộng sự tươi mới và năng động thì hãy lựa chọn chiếc tủ bếp sơn vàng. Màu vàng của nắng, của sự năng động, của tuổi trẻ, tượng trưng cho nguồn năng lượng và sức sống tràn đầy cho gia đình bạn. Màu vàng thường được kết hợp điểm xuyết với tông màu đen đem lại thiết kế tủ bếp vừa hiện đại lại vừa sang trọng nhưng không kem phần ấn tượng.

son mau tu bep2 y tuong son mau cho tu bep nha ban
Tủ bếp Acrylic bóng gương màu mận tím đẹp

Tủ bếp acrylic là thiết kế tủ bếp dễ kết hợp màu sắc nhất. Thiết kế tủ acrylic bóng gương có thể kết hợp được rất nhiều các màu sắc khác nhau tạo nên thiết kế tủ bếp hiện đại. Bạn có thể tận dụng tính chất bong gương của chất liệu này để khiến cho căn bếp trở nên sáng hơn hay kết hợp những màu sắc độc đáo để tạo điểm nhấn cho căn bếp. Thiết kế tủ bếp acrylic màu mận tím kêt hợp in hoa văn nhẹ nhàng ở chân tường cho ta không gian bếp hiện đại mà vô cùng nhẹ nhàng tinh tế.

tu bep trang ket hop mau van go dep
Tủ bếp trắng kết hợp màu vân gỗ hài hòa và tinh tế

Sử dụng kết hợp xen kẽ 2 màu sắc cũng là ý tưởng hay cho thiết kế tủ bếp của bạn. Khi lựa chọn màu sắc cho ý tưởng này, bạn nên chú ý lựa chọn các gam màu gần như tương phản để chúng có thể làm nổi bật lẫn nhau, nổi bật thiết kế tủ bếp. Mời bạn liên hệ với skyhome để chúng tôi giúp bạn thực hiện các ý tưởng thiết kế tủ bếp với những màu sắc nổi bật, độc đáp và ấn tượng nhất.