Ý tưởng phòng ngủ độc đáo, hiện đại với đèn trang trí

Xếp hạng

Phòng ngủ là không gian để ta có thể nghỉ ngơi, nạp năng lượng cho một ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì thế việc thiết kế phòng ngủ là một việc quan trọng khi bạn xây dựng ngôi nhà. Việc sử dụng những vật liệu nội thất thông thường sẽ tạo cảm giác nhàm chán. Bài viết này Skyhome sẽ giới thiệu đến bạn một số ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ độc đáo, hiện đại với đèn trang trí.

 Những chiếc đèn, không chỉ đơn thuần là vật chiếu sáng thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt mà hiện giờ nó còn là vật trang trí hữu hiệu. Kết hợp với cách thiết kế khác, nó đem lại vẻ đẹp không nhầm lẫn khi trong đó là chính sự sáng tạo của bạn. Bạn đã bao giờ thử sáng tạo ra chiếc đèn mà mình yêu thích chưa? Dưới đây sẽ là một vài ý tưởng mà bạn có thể sẽ hứng thú.

đèn ngủ đẹp

   Đèn hình cây ấn tượng (skyhome.vn)

Những chiếc đèn trang trí với những hình dáng độc đáo sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn thêm ấn tượng bởi sự lung linh đầy bất ngờ của ánh sáng.

đèn treo

Đèn trang trí gắn đá hoa (skyhome.vn)

Đây là một dự án thật sự thú vị. Với những viên gạch bông màu sắc rực rỡ có rất nhiều trên thị trường, dán chúng lên tường bằng vữa chuyên dụng, khoan lỗ ở giữa để chèn dây điện và dùng một chiếc giá đèn hình chân nến hòa hợp với màu tường và màu gạch. Vậy là bạn đã có một chiếc đèn tường độc đáo.

đen dộc đáo cho phòng ngủ

Đèn treo tường (skyhome.vn)

Đèn treo:

Những kiểu đèn treo rất ấn tượng trong không gian phòng bếp, nhưng với sự quyến rũ này thì cũng thật sẵn sàng cho phòng ngủ! Đơn giản chỉ là khoan một lỗ trong đáy một cái bát đồ tráng men, lật xuống và thả vào một chiếc đèn halogen hắt ánh sáng. Để trang điểm dây thừng, quấn ruban xung quanh nó và kết thúc với một chiếc nơ xinh ở phần tiếp giáp chao đèn.

đèn phòng ngủ đẹp

Đèn tròn nhiều kích thước (skyhome.vn)

 Đèn theo chữ cái độc đáo:

Khoan những lỗ nhỏ trên một mẫu tự có sẵn (có thể tận dụng những chữ cái bỏ đi trên biển hiệu) lắp các đèn halogen như chuỗi ngọc xuyên qua lỗ trống.

đèn chùm

Đèn chùm đơn giản (skyhome.vn)

Mong rằng với một số gợi ý từ skyhome bạn đã có thể lưạ chọn được cho mình thiết kế đèn ngủ phù hợp. Đèn ngủ cần có ánh sáng phù hợp cũng như thiết kế độc đáo nhưng vẫn phải tiện nghi và tiện dụng để chăm sóc giấc ngủ của bạn.

[excerptlist num=12 cat=’Giường Ngủ’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Tủ Áo’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Vách Ngăn Phòng Ngủ’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Vách ngăn cnc’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Bàn Thờ Đẹp’ display=’Vertical’ ]

You might also like
0936320832