Ý tưởng độc đáo phòng ngủ hiện đại với đèn trang trí

Xếp hạng

Phòng ngủ là nơi quan trọng bậc nhất trong ngôi nhà của bạn, vì đó là nơi để bạn có thể nghỉ ngơi nạp đầy năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bạn đang muốn thay đổi để phòng ngủ của mình trở lên độc đáo hơn, bạn chưa có ý tưởng gì mới lạ, Skyhome sẽ giới thiệu đến bạn ý tưởng độc đáo phòng ngủ hiện đại với đèn trang trí.

Để thay đổi tổng thể của cả một căn phòng chắc chắn là một công việc làm mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc nhất. Do đó, những ý tưởng nho nhỏ nhằm sẽ nâng cấp phòng ốc ngay lập tức thường sẽ là mối quan tâm hàng đầu hiện nay.

Thiết kế phòng ngủ tân cổ điển đẹpThiết kế phòng ngủ phong cách tân cổ điển đẹp với hệ đèn trang trí

Trang trí phòng ngủ ấn tượng với đèn (skyhome.vn)

Căn phòng mà có lẽ bạn dành nhiều tình cảm nhất và mang đậm dấu ấn của từng người chính là phòng ngủ.

Với sự cải tiến về công nghệ sản xuất những chiếc đèn, không chỉ đơn thuần là vật chiếu sáng thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt mà hiện giờ nó còn là vật trang trí hữu hiệu. Kết hợp với cách bài trí nội thất khác, nó đem lại vẻ đẹp không nhầm lẫn khi trong đó là chính sự sáng tạo của bạn. Bạn đã bao giờ thử sáng tạo ra chiếc đèn mà mình yêu thích chưa? Dưới đây sẽ là một vài ý tưởng mà bạn có thể sẽ hứng thú.

đèn phòng ngủ đẹp

Độc đáo với đèn phát sáng dán tường với nhiều hình dáng khác nhau (skyhome.vn)

Những chiếc đèn trang trí với những hình dáng độc đáo sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn thêm ấn tượng bởi sự lung linh đầy bất ngờ của ánh sáng.

Đèn từ viên gạch lát sàn:

đèn từ gạch lát sàn

Đèn từ viên gạch lát sàn (skyhome.vn)

Đây là một dự án thật sự thú vị. Với những viên gạch bông màu sắc rực rỡ có rất nhiều trên thị trường, dán chúng lên tường bằng vữa chuyên dụng, khoan lỗ ở giữa để chèn dây điện và dùng một chiếc giá đèn hình chân nến hòa hợp với màu tường và màu gạch.

Đèn từ chai lọ:

đèn từ chai lọ

Ý tưởng độc đáo thiết kế đèn từ chai lọ (skyhome.vn)

Đơn giản và thanh lịch, đây còn là một “dự án” nhanh chóng và dễ làm cho những người không cần khéo tay lắm. Trong kho đồ cũ hẳn có rất nhiều vỏ chai lọ độc đáo. Hãy tìm một chiếc “art” nhất với vẻ trong mờ, tròng dây qua cổ chai với một chiếc nút bần để cố định. Voila! Một chiếc đèn ngủ độc đáo!

đèn từ chai lọ

Đèn tái chế ấn tượng và đẹp mắt (skyhome.vn)

Đèn từ bát sắt tráng men:

 Những kiểu đèn treo rất ấn tượng trong không gian phòng bếp, nhưng với sự quyến rũ này thì cũng thật sẵn sàng cho phòng ngủ!

đèn ngủ từ bát sắt

Đèn tròn đơn giản (skyhome.vn)

Đơn giản chỉ là khoan một lỗ trong đáy một cái bát đồ tráng men, lật xuống và thả vào một chiếc đèn halogen hắt ánh sáng. Để trang điểm dây thừng, quấn ruban xung quanh nó và kết thúc với một chiếc nơ xinh ở phần tiếp giáp chao đèn.

[excerptlist num=12 cat=’Giường Ngủ’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Tủ Áo’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Vách Ngăn Phòng Ngủ’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Vách ngăn cnc’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Bàn Thờ Đẹp’ display=’Vertical’ ]

You might also like
0936320832