Xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp 2017

Xếp hạng

*Sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất năm 2016 và 2017:

Có nhiều phân khúc ván sàn gỗ, Sàn gỗ nhập khẩu cho tới phân khúc sàn gỗ công nghiệp sản xuất trong nước đều có loại rẻ chất lượng thấp và có loại sàn gỗ cao cấp chịu nước nhưng giá thành cao hơn. Đối với sàn gỗ nhập khẩu bạn nên lựa chọn ván sàn nhập khẩu Malaysia vì sàn gỗ Malaysia là một trong các loại ván sàn được người sử dụng đánh giá rất cao và phù hợp với điều kiện khí hậu thời tiết tại Việt Nam và phù hợp với túi tiền người sử dụng.

sàn gỗ mới

Sàn gỗ công nghiệp lõi xanh được sản xuất tại Việt Nam đang có xu hướng sử dụng ngày một cao bởi sàn gỗ lõi xanh có tính năng chống nước, kháng ẩm. Đây là loại sàn gỗ đang có xu hướng sử dụng ngày một cao vì có ưu điểm vượt trội. Có thể nói là sàn gỗ cốt xanh có chất lượng tương đương với sàn gỗ nhập khẩu Malaysia. Là xu thế lựa chọn Sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất năm 2016 và 2017.

nội thất sàn gỗ

Với hàng trăm thương hiệu và hàng nghìn mẫu mã ván sàn gỗ quý khách cũng rễ dàng lựa chọn sử dụng cho nhà mình. Để chọn được sàn gỗ tốt không phải ai cũng có thể lựa chọn được. Sau đây tôi xin chia sẻ cho bạn đọc gần xa về cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt và giá thành hợp lý nhất.

sàn gỗ mới

+ Sàn gỗ công nghiệp phân khúc tại Việt Nam thì ta nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp lõi xanh kháng ẩm, chống nước và chống sâu mọt. Sàn gỗ cốt xanh này sử dụng khá an toàn và thân thiện, tiện lợi, tiết kiệm chi phí xây dựng cho gia đình bạn.

+ Phân khúc Malaysia thì ta nên lựa chọn sàn gỗ nhập khẩu tại Malaysia vì đây là ván sàn công nghiệp được người sử dụng kiểm chứng là một trong các loại sàn gỗ thích hợp với khí hậu tại Việt Nam và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

[excerptlist num=12 cat=’Sàn Gỗ Tự Nhiên’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Vách ngăn cnc’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Sofa Phòng khách’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Ám Khói’ display=’Vertical’ ]

You might also like
0936320832