Xu hướng chọn tủ bếp đẹp 2020

Không gian phòng bếp mở hiện đại và sang trọng
Xếp hạng

✅Thiết kế nội thất cũng mang tính thời vụ và chạy theo xu hướng, ✅nội thất nhà bếp ✅thiết kế tủ bếp cũng vậy. Bạn có  Vách ngăn phòng bếp biết xu hướng ✅tủ bếp nào sẽ lên ngôi vào năm 2020 tới đây?

Qua mỗi năm sẽ có một số mẫu ✅tủ bếp đẹp được ưa chuộng hơn cả và tạo thành xu hướng, mới đây skyhome đã nghiên cứu và đưa ra những mẫu tủ bếp có khả năng trở thành xu hướng trong năm 2020, mời các bạn tham khảo.

Đầu tiên phải nhắc tới là xu hướng chính trong năm 2020 sẽ thiên về những thiết kế mang tính sang trọng và hiện đại chứ không quá cầu kỳ và tiểu tiết.

Phòng bếp không gian mở hiện đại và tinh tế

Không gian tủ bếp mở chính là phong cách tủ bếp được dự kiến là được ưa chuộng nhất. Từ xưa căn bếp luôn phải ở trong một góc riêng nhưng hiện nay, xu hướng tủ bếp mở, bếp không có tường ngăn với các phần khác trong nhà sẽ lên ngôi, làm cho ngôi nhà bạn như rộng hơn….


Tủ bếp hiện đại nhiều màu sắc kết hợp độc đáo

Màu sắc giờ đây không còn bị bất cứ một rào cản hay chuẩn mực nào. Xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp và lựa chọn tủ bếp trong năm 2020 này bạn cùng gia đình có thể sử dụng bất cứ màu sắc nào theo ý thích. Tuy nhiên khi sử dụng các màu sắc rực rỡ bạn nên chú ý phối hợp màu sắc với không gian nhà bếp để tránh dẫn tới sự rối rắm và không thống nhất làm mất đi tính thẩm mỹ của thiết kế.


Phòng bếp hiện đại có quầy bar đẹp tinh tế

Năm 2020 xu hướng thiết kế tủ bếp kèm quầy bar sẽ vẫn tiếp tục được ưa chuộng. Tủ bếp thiết kế tích hợp quầy bar hiện đại và tiện dụng đem đến cho bạn một không gian bếp vô cùng tiện nghi. Về dáng tủ thì bạn có thể tùy theo diện tích và vị trí nhà bếp mà lựa chọn các dáng chữ I, chữ L hay chữ U sao cho tận dụng được tối đa không gian.


Phòng bếp đẹp với đèn thả trang trí độc đáo

Sử dụng đèn trang trí nhà bếp cũng là một xu hướng có nhiều khả năng được mọi gia đình ưa chuộng, thiết kế ánh sáng hợp lý và bắt mắt với hệ thống đèn chùm cầu kỳ hay đèn led hay sử dụng những ánh đèn nhiều màu sẽ khiến cho căn bếp trở nên lung linh hơn.


Tủ bếp thiết kế đơn giản tận dụng ánh sáng tự nhiên tối ưu

Năm 2017 này xu hướng thiết kế tủ bêp khá đơn giản, không nặng về các chi tiết cầu kỳ mà sẽ tạo điểm nhấn bằng nhiều cách như sử dụng màu sắc, sử dụng chất liệu hay thiết kế ánh sáng. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích được cho gia đình bạn trong việc chọn được một chiếc tủ bếp đẹp ưng ý trong năm 2020. Mời bạn đến với SKYHOME để được tư vấn thiết kế nội thất nhà bếp cũng như thiết kế tủ bếp đẹp nhất dẫn đầu xu hướng trong năm mới.

[excerptlist num=20 cat=’Vách ngăn phòng bếp’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Vách ngăn di động’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Tủ Bếp Gỗ’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Quầy Bar’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Tủ Áo’ display=’Vertical’ ]

You might also like
0936320832