Vị trí thích hợp đặt tủ bếp

✅Tủ bếp đẹp là thiết kế quan trọng nhất trong ✅nội thất nhà bếp, nó không chỉ ảnh hưởng đến công việc nội trợ màm cò ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian nội thất.Vị trí đặt ✅tủ bếp ảnh hưởng rất nhiều đến vị trí của các đồ vật khác như bàn ăn, tủ lạnh,… Vị trí đặt tủ bếp luôn cần được chọn sao cho phù hợp để cất trữ Vách ngăn phòng bếp các dụng cụ nhà bếp cũng như để bố trí các đồ vật khác sao cho gọn gàng và hợp lý nhất. Tủ bếp thường có hai phần, tủ trên và tủ dưới, cả hai phần tủ này thường được đặt sát vào tường nhà, chỉ cách vài cm để tránh ẩm mốc và mối mọt. Phần tủ bếp dưới có thể đặt một cách riêng lẻ để đặt kệ bếp và bếp nấu sao cho phù hợp với phong thủy. Không nên đặt bếp và tủ bếp ngay gần cầu thang. Tủ bếp đặt ở góc bếp, nơi có 2 vách tường là hợp lý nhất, thuận tiện cho việc treo tủ và các đồ vật lên cao. Tủ bếp đặt ở góc tường giúp tận dụng tối đa không gian nhà bếp của bạn, nhất là những gia đình nào sở hữu căn bếp nhỏ thì việc này có ý nghĩa rất lớn trong việc nới rộng và tiết kiệm không gian. Tủ bếp là nơi đặt bếp nấu, bồn rửa bát và những vật dụng khác nên vị trí của tủ bếp là nhân tố quyết định chính phong thủy của căn bếp. Tủ bếp không nên đặt ngược hướng với hướng nhà, cửa bếp là nơi đặt lửa, nên hướng về hướng lành, cùng hướng với ngôi nhà để tạo thế tọa hung hướng cát.

y tuong trang tri phong bep dep 1 2
Bố trí bếp hợp phong thủy

 

tu bep inox04 vi tri thich hop dat tu bep
Màu sắc tủ bếp theo phong thủy – tủ bếp đẹp- mẫu số 1
tu inox 340a26fb 1e9f 4b2f 8b2b 8220dd026f57 vi tri thich hop dat tu bep
Nguyên tắc đặt hướng bếp – tủ bếp đẹp- mẫu số 2
vi tri tu bep vi tri thich hop dat tu bep
Nhà hướng Nam đặt bếp hướng nào – tủ bếp đẹp- mẫu số 3

Vị trí thích hợp để đặ tủ bếp sẽ quyết định vị trí của hầu hết các đồ vật khác trong nhà, việc đặt tủ lạnh, bàn ăn,.. Bếp nấu, bồn rửa, tủ lạnh, đường nối 3 vị trí này không được có vật cản, 3 thứ này là quan trọng nhất trong nhà bếp cũng như hỗ trợ đắc lực cho bà nội trợ, nên không được có vật cản trên đường đi tới chúng để đảm bảo sự thuận tiện trong công việc nhà bếp. Ngoài ra, đặt tủ bếp cần chú ý đến một số quy luật về phong thủy để mang lại những điều bình an tốt lành cho gia đình. Bạn có thể tham khảo một số bài viết về phong thủy nhà bếp cũng như cách bố trí nhà bếp sao cho hợp phong thủy mà skyhome đã chia sẻ trước đó hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và chính xác nhất.

tu bep dep1 vi tri thich hop dat tu bep
Cách đặt bếp theo phong thủy – tủ bếp đẹp- mẫu số 4
ban dao bep dep 5
Bố trí nội thất phòng bếp
tu bep dep2 vi tri thich hop dat tu bep
Cách bố trí bếp chữ L – tủ bếp đẹp- mẫu số 5

Tủ bếp không nên thiết kế quá thấp để tránh va đập khi đi lại, cũng không nên đặt quá cao rất khó khăn mỗi khi lấy đồ. Tủ bếp cùng cần đặt sao cho bếp nấu không quá gần nhà vệ sinh hay phòng ngủ, không tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. nếu bạn mua tủ bếp ở bất cứ showroom nào thuộc hệ thống skyhome thì bạn sẽ được tư vấn và lắp đặt miễn phí tủ bếp ở vị trí thuận tiện và hợp lý nhất đem lại cho bạn không gian bếp đẹp và tiện nghi nhất.