Cách vệ sinh tủ bếp-Mẹo tẩy rửa nhà bếp-Vệ sinh tủ bếp gỗ

vệ sinh tủ bếp đúng cách
Xếp hạng

Để có một chiếc ✅tủ bếp bền đẹp cũng như một nhà bếp gọn gàng sạch sẽ thì việc vệ sinh ✅tủ bếp đẹp thường xuyên là rất cần thiết. Vệ sinh tủ bếp đúng cách sẽ là chủ đề mà skyhome chia sẻ với các bà nội trợ hôm nay, mong rằng một số mẹo nhỏ này sẽ giúp các bà nội trợ giảm bớt gánh nặng trọng công việc dọn dẹp  Tủ bếp  nhà bếp mỗi tuần.

vệ sinh tủ bếp đúng cách

Để vệ sinh tủ bếp đúng cách bạn cầu quan tâm đến đầu tiên đó chính là chất liệu làm nên chiếc tu bep dep nhà bạn để có cách vệ sinh cho đúng. Mỗi chất liệu đều có một đặc điểm riêng cần lưu ý để có được một chiếc tủ bếp đẹpvà bền.

cách vệ sinh nhà bếp

Nếu tủ bếp nhà bạn làm từ chất liệu gỗ tự nhiên thì bạn nên hạn chế tiếp xúc nước, khi lau chùi cần nhanh và để thật khô, tránh để tủ ẩm sẽ làm mối mọt sinh sôi ăn mòn tủ.

cách làm sạch tủ bếp

Tủ bếp tự nhiên rất hay bị xước, có một mẹo nhỏ để loại bỏ vết xước nhanh chóng, bạn hãy lấy sáp nến và chà nhẹ lên chỗ xước là tủ bếp của bạn lại trở về như cũ. Tủ bếp tự nhiên cần được vệ sinh đúng cách nếu không rất dễ ảnh hưởng đến chất lượng của tủ bếp, làm giản tuổi thọ của tủ bếp.

vệ sinh nhà bếp đúng cách

Đối với chiếc tủ bếp bóng gương thì việc thấm nước hay xước là rất ít xảy ra, bạn có thể dùng khăn ấm để lau và loại bỏ bụi bẩn cũng như dẫu mỡ. Dầu mỡ bám trên tủ bếp là điều các gia đình cần phải lưu ý nhất, chúng không những làm giảm tính thẩm mỹ của căn bếp mà còn có thể làm hỏng bể mặt tủ bếp nếu như tiếp xúc lâu ngày.

loại bỏ dầu mỡ bám trên tủ bếp
loại bỏ dầu mỡ bám trên tủ bếp

Việc loại bỏ dầu mỡ trên tủ bếp cần sử dụng các loại nước chuyên dụng, nước lau tủ bếp để có thể loại bỏ hoàn toàn dầu mỡ. Các bà nội trợ có thể dùng hỗn hợp từ baking soda, chanh, muối hay giấm mà skyhome đã chia sẻ trong bài viết trước để công việc dọn dẹp đơn giản hơn.

vệ sinh nhà bếp đúng cách

Mặt đá tủ bếp là nơi rất dễ bám thức ăn và dầu mỡ, đối với bàn đá thì bạn nên lau dọn ngay sau nấu ăn, tránh để dầu mỡ tích tụ lại. Đối với mặt kính của tủ bếp thì bạn nên dùng các loại nước lau kính chuyên dụng để cho kết quả tốt nhất. Dầu mỡ nơi bếp nấu ăn cần được loại bỏ ngay sau khi nấu, tốt nhất là khi bếp vẫn còn một chút hơi nóng thì các bà nội trợ có thể loại bỏ các vết bẩn một cách đơn giản hơn rất nhiều.

vệ sinh nhà bếp

Các mẹo làm sạch nhà bếp và tủ bếp các gia đình nên nắm rõ để có thể giảm bớt đi sự mệt nhọc khi dọn dẹp nhà bếp và tủ bếp. Những chiếc tủ bếp vật liệu khác nhau cũng sẽ có những cách để làm sạch khác nhau, mẹo làm sạch từng loại tủ bếp skyhome đã đề cập trước đó, mời các bà nội trợ tham khảo lại. Skyhome mong rằng với những mẹo nhỏ trên thì các bà nội trợ sẽ không bị ám ảnh mỗi lần lau dọn tủ bếp nữa.

[excerptlist num=20 cat=’Vách ngăn phòng bếp’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Vách ngăn di động’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Tủ Bếp Gỗ’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Quầy Bar’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Tủ Áo’ display=’Vertical’ ]

You might also like
0936320832