Ván gỗ công nghiệp loại nào có giá đắt nhất

Ván gỗ công nghiệp loại nào có giá đắt nhất
5 (100%) 1 vote[s]

Trên thị trường ván sàn công nghiệp hiện nay đang tồn tại rất nhiều loại ván gỗ công nghiệp có chất lượng rất khác nhau. Loại cao cấp có giá cao, chất lượng rất bền bỉ và cũng có rất nhiều loại có giá thành rất rẻ chỉ trên 100k/m2.

Người tiêu dùng hiện nay vẫn chưa mường tưởng được với tầm tiền bao nhiêu thì mới mua được loại sàn gỗ có chất lượng tốt( xét trong trường học hợp mua sàn gỗ đúng với phải chi trị thực), chính bởi chưa hiểu hết được thành thử họ rất dễ bị người bán đầu hàng lợi dụng tham mưu cho người mua chưa đúng với sự thật, nhập nhèm giữa loại gỗ ván sàn cao cấp với phải chi rẻ. Có khi mang mẫu gỗ chất lượng trung bình nhưng quảng cáo là loại tốt để bán với giá như cao, đối với khách đầu hàng thì lại cứ nghĩ việc bỏ ra 200k/m2 đã là có được một sàn nhà chất lượng. Do đó bài viết này sẽ san sẻ danh thiếp phân khúc khác nhau, với tầm đồng cân như nào thì mới mua được sàn gỗ chất lượng và ở mức nào thì là loại trung phẩm bình và giá như rẻ.

Ván gỗ công nghiệp loại nào có giá đắt nhất

Loại ván sàn giá mà rẻ nhất trên thị trường hiện nay, câu hỏi mà khách hàng vẫn thường hỏi. Xin trả lời đó là danh thiếp loại ván gỗ dày 8mm của Trung Quốc, chỉ có độc nhất vô nhị loại này mới có giá rẻ nhất, giá như thi công hoàn thiện của nó vào khoảng từ 155 đến 160k/m2 tùy số lượng và nơi bán. Những loại ván gỗ này có chất lượng thấp, nó chỉ ăn nhập cho danh thiếp công đệ trình có nhu cầu sử dụng thấp, thời gian dùng ngắn. Đối với nhà ở thì không thành thử lót loại ván sàn có mức giá rẻ như thế này. Đối với sàn gỗ công nghiệp thì với mức phải chi thế này thì chưa ổn về chất lượng để dùng lâu dài. Đến khi phải thay mới sàn khác có khi lại thành tốn kém hơn.

sàn gỗ vông nghiệp

Vậy sàn gỗ công nghiệp loại nào đắt giá đắt nhất? Đây cũng là câu hỏi mà một số mệnh khách quy hàng thường hỏi, việc tử thi định được loại gỗ công nghiệp lát sàn có giá cao nhất, chất lượng của loại ván sàn này thế nào cũng là cơ sở để người tiêu sử dụng có được sự lựa chọn, cân nhắc giữa việc nên dùng ván sàn công nghiệp hay tự nhiên.

nội thất gỗ đẹp

Ván sàn gỗ công nghiệp đắt giá cao nhất hiện nay có tầm chỉ khoảng trên 600k/m2, đó là loại gỗ ván sàn Rooms xuất xứ của Đức, loại ván gỗ này có chiều dài trên 1,8m. Nó rất ít được người tiêu dùng chọn lọc bởi có giá rất cao so với danh thiếp sản phẩm ván sàn cao cấp khác. Tuy nhiên đối với những gia đình có điều động kiện tài chính thị tốt thì hoàn trả toàn có thể sử dụng loại sàn gỗ này, tiền nào của nấy, với loại ván gỗ này thì thật sự là có sự khác biệt, nó thật sự rất sang trọng, bền đẹp. Nó sẽ rất hợp với các căn hộ biệt thự, được thiết phương kế theo phong cách hiện đại, mang tới cho người sử dụng cảm giác đẳng cấp.

[excerptlist num=12 cat=’Sàn Gỗ Tự Nhiên’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Vách ngăn cnc’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Sofa Phòng khách’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Ám Khói’ display=’Vertical’ ]

You might also like
0936320832