Vách tắm kính-Xu hướng hiện đại mới cho không gian nhà bạn

Kính được coi là vật liệu xây dựng thân thiện môi trường phổ biến nhất hiện nay. Kính được sử dụng  rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày cũng như các công trình lớn nhỏ các ngành công nghiệp trong cả nước. Tuy nhiên điểm đặc biệt là kính còn được sử dụng trong ✅thiết kế phòng tắm làm ✅vách tắm kính ngăn riêng khu vực tắm của bạn. Nghe có vẻ lạ vách tắm kính trong suốt thế sẽ làm được gì liệu có ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục hay quá lộ liễu không?

Không phải thế vách tắm kính giúp không gian phòng tắm của bạn luôn sạch sẽ tránh ướt ẩm do nước bắn ra các không gian xung quanh, đây là điểm mới hiện đại trong thiết kế các phòng tắm các công trình cao cấp của nước ta hiện nay, các gia đình có thể lựa chọn kính mờ để giúp cho không gian phòng tắm riêng tư hơn. Vách tắm kính có ưu điểm hơn các loại cửa khác sử dụng trong nhà tắm, mời các gia đình cùng skyhome tìm hiểu các đặc điểm cũng như cách thiết kế vách tắm kính phù hợp nhé.

Vách tắm kính-Xu hướng hiện đại mới cho không gian nhà bạn

Vách tắm kính sẽ khiến cho không gian phòng tắm của bạn thêm sáng và đẹp hơn mặt khác cũng giúp nâng cao hiệu quả cho phép bạn sử dụng phòng tắm của mình một cách hiệu quả. Sử dụng vách tắm kính giúp cho nhà tắm được ngăn cách riêng biệt, làm cho nước khó có thể bắn ra ngoài cũng như tạo không gian riêng thoải mái hơn. So với cách sử dụng các loại rèm che, cửa nhựa kéo thông thường thì vách tắm kính hiện nay đang được các gia đình tìm hiểu và sử dụng rất nhiều. Vách tắm kính chắn nước, không thấm nước, lại bền trong môi trường nước ẩm ướt nên tuổi thọ cao hơn các loại vách ngăn và tấm che thông thường, nên dù có giá thành cao hơn nhưng so với những lợi ích mà nó đem lại thì hoàn toàn xứng đáng.

vách tắm kính hiện đại sang trọng

Vách tắm kính là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng tắm của bạn thiết kế vách tắm kính hiện nay đang được rất nhiều căn hộ cao cấp cũng như các khách sạn lớn sử dụng và được rất nhiều người lựa chọn. Vách tắm kính tạo cho gia đình bạn cũng như các căn hộ, nhà nghỉ hay khác sạn cao cấp sự sang trọng và hiện đại. Kính được sử dụng là kính cường lực có độ dày phù hợp để đạt được độ chịu lực tốt mà vẫn đem đến sự tinh tế cho thiết kế nhà tắm. Vách tắm kính có thể thiết kế bản lề cửa quay hay kéo ngang sao cho phù hợp và thuận tiện nhất cho không gian nhà tắm.

vách tắm kính đẹp

Sử dụng vách tắm kính cường lực đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng. Vách tắm kính giúp tạo không gian nội thất đẹp và tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Ngoài ra, vách tắm kính còn có độ bền cũng như các tính chất tốt như chắn nước, dễ dàng vệ sinh để các bà nội trợ có thể dễ dàng hơn trong việc giữ gìn nhà tắm luôn sạch sẽ. Lựa chọn vách tắm kính là sự lựa chọn hoàn hảo nếu gia đình bạn đang muốn thiết kế nhà tắm, lắp lại hệ thống cửa và vách nhà tắm hay lựa chọn các thiết kế phù hợp cho ngôi nhà hay căn hộ mới của mình. Mời các gia đình liên hệ với skyhome để nhận được sự tư vấn tận tình chu đáo nhất giúp gia đình bạn có được không gian sống tiện nghi nhất.