Vách tắm kính cho không gian phòng tắm hiện đại

Vách tắm kính được coi là sản phẩm phổ biến trong không gian phòng tắm hiện nay. Khác với các vách tắm thông thường vách tắm kính sử dụng kính cường lực trong suốt khiến nhiều người lo ngại về tính thẩm mỹ cũng như văn hóa của dân tộc. Điều này hoàn toàn sai, vách tắm kính giúp cho phòng tắm của bạn thêm sang trọng hiện đại mới mẻ giúp bạn có không gian vệ sinh cũng như sử dụng phòng tắm cách hiệu quả. Vách tắm kính giúp hạn chế lượng nước bắn ra ngoài khu vực nước nhà bạn giúp bạn có cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn khi tắm.

Sử dụng vách tắm kính thay cho các thiết kế tường ngăn hay vách ngăn, màn che truyền thống giúp cho nhà tắm đẹp hơn, hơn nữa vách tắm kính còn bền hơn và có tuổi thọ cao hơn khi sử dụng trong môi trường nóng và ẩm ướt như nhà tắm.

Vách tắm kính cho không gian phòng tắm hiện đại

Vách tắm kính giúp bạn tiếc kiệm không gian phòng tắm và khu vực vệ sinh, dễ dàng lau rửa khu vực phòng tắm và có khoảng không gian riêng tư hơn kết hợp với các trang bị phụ trợ hệ thống nước giúp bạn cảm thấy thoải mái dễ chịu sau ngày làm việc căng thẳng. Vách tắm kính dễ dàng vệ sinh lau chùi, giúp công việc dọn dẹp trở nên đơn giản hơn. Các gia đình có thể lựa chọn kính trong, kính mờ hay kính có họa tiết để làm vách tắm kính, tùy theo nhu cầu và mong muốn của gia đình đem đến không gian nội thất phòng tắm đẹp mắt.

vách tắm kính đẹp

Phòng tắm là khu vực khá nhỏ lên việc sử dụng vách tắm kính giúp không gian phòng tắm rộng hơn hiện đại hơn sang trọng hơn để phù hợp với thiết kế nội thất cũng như sự trang trọng tiện nghi trong gia đình bạn. Sử dụng vách kính cường lực trong nhà tắm giúp cho không gian phòng tắm rộng rãi hơn, kính không chắn sáng nên tạo được cảm giác không gian mở rộng hơn so với các vách kính từ vật liệu khác.

vách tắm kính mới

Các gia đình có thể sử dụng vách kính màu để tạo điểm nhấn cho nhà tắm. Tuy nhiên không nên sử dụng kính màu với màu sắc quá tối và quá đậm sẽ làm cho không gian bị thu hẹp. Vách tắm kính cường lực có độ bền cao, độ cứng lớn cũng như khả năng chịu lực tốt không thua kém các loại vật liệu khác. SKyhome chuyên cung cấp các thiết kế từ kính cường lực, vách kính cường lực với sự uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu. Mời các gia đình liên hệ với skyhome chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.