Vách ngăn vệ sinh kính cường lực

Skyhome xin giới thiệu đến bạn đọc một trong những loại vách ngăn phổ biến nhất hiện nay, vách ngăn vệ sinh bằng kính cường lực. Với nhu cầu thẩm mĩ của khách hàng ngày càng tăng cao hiện ngay, vách ngăn kính cường lực ra đời như một tất yếu bởi vì không chỉ đạt tính thẩm mĩ cao mà thời gian nắp đặt, vận chuyển cũng cải thiện rõ rệt.

Phần lớn các tòa nhà văn phòng, nhà máy, các nhà hàng, trường học hay trung tâm thương mại đều sử dụng loại sản phẩm vach ngan ve sinh này để thay thế cho việc dùng tường xây truyền thống hoặc các vật liệu khác

Vách ngăn kính

Vách ngăn kính cường lực (skyhome.vn)

Ưu điểm của kính cường lực:

  • Tính bền vững: được sản xuất từ thành phần silicat ( cát và thạch anh) là một dạng chất rắn rất cứng và chịu được các chất ăn mòn. Nếu được vệ sinh thường xuyên thì sẽ tránh được các vết ố mốc và luôn đảm bảo được độ sáng trong cũng như tính thẩm mỹ của nó.

VÁch ngăn kính

Vách kính cường lực chắc chắn và hiện đại (skyhome.vn)

  • Tính chịu lực: Khả năng chịu lực luôn cao gấp 4 lần so với các dòng kính thường ( trên cùng một độ dày và chủng loại kính) nên phù hợp với những nơi có sức gió lớn, rung chấn mạnh, va đập mạnh.
  • Tính an toàn: Khi sử dụng kính cường lực chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm vì khi trường hợp kính bể sẽ bị vỡ vụn những hạt lựu nhỏ không sắc cạnh nên không có khả năng gây sát thương.
  • Tính sốc nhiệt: Khả năng chịu nhiệt cao gấp 4 lần so với kính thường,không làm ảnh hưởng đến tính chất của kính

Vách ngăn vệ sinh

Vách kính màu cho nhà vệ sinh (skyhome.vn)

  • Tính thẩm mỹ:  Sau khi tôi cường lực mọi tính chất của kính như màu sắc, độ sáng không thay đổi nên chúng ta có thể hoàn toàn ứng dụng theo nhu cầu mục đích cửa mình.

Từ những ưu điểm trên mà kính cường lực có những ứng dụng khá rộng rãi trong việc sử dụng làm vách ngăn nhà vệ sinh. Để được tư vấn thêm hoặc đọc các bài viết liên quan đến vách vệ sinh bạn đọc có thể liên hệ, đón đọc tại Skyhome.

[excerptlist num=50 cat=’Vách ngăn cnc’ display=’Vertical’ ]