Vách ngăn vệ sinh gỗ công nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vách ngăn khác nhau về hình dáng,kích thước,màu sắc…..Bài viết này Skyhome sẽ dựa trên tiêu chí về chất liệu để đem đến cho bạn đọc vách ngăn vệ sinh gỗ công nghiệp tốt nhất. Sản phẩm vách vệ sinh gỗ công nghiệp MFC chỉ có khả năng chống ẩm không có khả năng chống nước hoàn toàn vì thề nên sử dụng ở những nơi khô ráo, thoáng mát.

Vacnh ngăn gỗ công nghiệp

Vách ngăn vệ sinh gỗ công nghiệp (skyhome.vn)

Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh gỗ công nghiệp là:

+ Tạo không gian sang trọng, dễ lau chùi, dễ nắp đặt thiết kế

+ Có thể phủ lên bằng những màu sơn đẹp mắt

+ Sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến của Đức…

+ Có khả năng chóng cháy ở nhiệt độ dưới 80 độ

Vascnh ngăn vệ sinh melamine

Vách ngăn vệ sinh gỗ công nghiệp hiện đại (skyhome.vn)

1,Vach ngan ve sinh phủ Melamine cao cấp:

Bề mặt Melamine có màu sắc tương đối bắt mắt, có thể chọn kiểu chơn hoặc thô ráp…thông thường hiện nay tại các nhà vệ sinh của các khu vui chơi giải trí lớn, các bệnh viện, trường học người ta đang ưu tiên sử dụng loại vật liệu này.

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh phủ laminate (skyhome.vn)

2,Tấm MFC

Tấm MFC cho dù đã được tăng cường bằng keo xanh nhưng cũng chỉ làm tăng tính chịu ẩm, làm giảm độ nở của tấm khi tiếp xúc với nước chứ không thể cho khả năng chịu nước tuyệt đối như tấm Compact được. Do vậy, để đảm bảo độ bền của tấm thì cần có các vật liệu hỗ trợ là nhôm U bọc và silicon.

Vách ngăn MFC

Vách ngăn vệ sinh cho nhà vệ sinh thêm sạch sẽ (skyhome.vn)

Ở tất cả các vết cắt của tấm đều được bo kín bằng nhôm U sau đó bơm tràn silicon. Như vậy là đã bịt kín con đường duy nhất mà nước có thể ngấm vào và phá hủy tấm. Với phương pháp thi công như vậy thì tuổi thọ của vách MFC được nâng lên rất nhiều mà vẫn không làm thay đổi thẩm mỹ tổng thể.

Sản phẩm này trên thị trường có độ dày khoảng 18mm.

Vacnh ngăn vệ sinh

Vách ngăn giả vân gỗ (skyhome.vn)

Skyhome xin hân hạnh cung cấp vách ngăn vệ sinh gỗ công nghiệp cho nhiều hạng mục lớn đã và đang triển khai thi công, Skyhome luôn cam kết đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng là động lực của skyhome.